7 Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

7 trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại đà nẵng

Mỗi doanh nghiệp cần nên đầu tư cho nhân viên để có được một trình độ tiếng anh tốt. Vì tiếng anh trở thành một phần rất quan trọng quyết định nên sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy những ai đang tìm giáo viên bản ngữ dạy cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng mình nhé!

Mỗi doanh nghiệp cần nên đầu tư cho nhân viên để có được một trình độ tiếng anh tốt. Vì tiếng anh trở thành một phần rất quan trọng quyết định nên sự phát triển của doanh nghiệp. EIV Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. Với 100% giáo viên bảng bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên môn cao. Giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh cho người đi làm. EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện công ty đã có các chi nhánh trên toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… cung ứng giáo viên bản ngữ cho hơn 1000 trung tâm tiếng Anh, hệ thống mầm non, các trường tiểu học, trung học trên địa bàn. Ngoài ra EIV Education còn cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp với các đối tác lớn như Viettel, Vietnamobile, Doosan, Rikai Technology, FPT Softwave,… Bên cạnh đó, EIV Education cũng chú trọng vào khách hàng học tiếng anh dành cho người mất gốc, xin visa định cư, luyện thi EILTS,… với mô hình học tiếng 1 thầy 1 trò 1 trợ giảng cùng giáo viên bản ngữ. Với tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài, đội ngũ giáo viên bản ngữ phong phú, chất lượng đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, NZ, Canada, Nam Phi, và các quốc gia khác; tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp rõ ràng, chuyên cao, đã có kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam.

EIV Education với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp. Cùng với chương trình học chất lượng, tiên tiến. Bên cạnh đó, giáo trình chuẩn Cambrige được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm.

Ngoài ra, EIV cũng rất quan tâm đến sự tương tác trong quá trình học. Phương pháp Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà. Vì thế mọi học viên khi đến với chương trình này đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực, các bạn được học như đang chơi. Không những thế, EIV còn giải quyết luôn cả yếu tố thời gian cho học viên. Giáo viên sẽ đến tận nơi giảng dạy, vì thế học viên không cần phải đi bất cứ nơi đâu.

Vì vậy, với EIV Education, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm giáo viên bản ngữ dạy cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. EIV rất mong muốn được góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà NẵngĐiện thoại: 028 7309 9959Email: info@eiv.edu.vnWebsite: https://eiv.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/EIVEducation/Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

EIV Education

EIV Education

Apollo English có nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài 100% và là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – International House. Hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên bản địa có chuyên môn cao.

Chương trình Apollo 360 được thiết kế dành riêng cho người đi làm để giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Với khẩu hiệu của Apollo “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người đi làm như tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thương mại… Cụ thể như sau:

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, tài chính ngân hàng,… Cụ thể như sau:

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo dành được những giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển theo xu hướng quốc tế với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những Công dân toàn cầu tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ:

Điện thoại: 1900 292 970Email: talk2us@apollo.edu.vnWebsite: https://apollo.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung Tâm Anh Ngữ ApolloTrung Tâm Anh Ngữ Apollo

Khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quá phổ biến trên thế giới, thì tại Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp cũng muốn nâng cấp profile nhân viên bằng trình độ ngoại ngữ. Thì tại sao bạn không bắt đầu vạch cho mình một lộ trình học tiếng Anh văn phòng hiệu quả?

IPI Language là địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp với các khóa học hiệu quả để bạn có thể phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh văn phòng để có cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế và giao lưu văn hóa như hiện nay, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ rất quan trọng trong đời sống cũng như trong công việc, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có khách hàng là người nước ngoài. Do đó, nếu có kỹ năng tiếng Anh văn phòng tốt sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến rất nhiều.

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ IPI có những chương trình tổ chức đào tạo, giảng dạy các khóa học tiếng Anh văn phòng tại Đà Nẵng với hi vọng phát triển kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp được tốt hơn và phát triển hơn, tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Tại sao chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ IPI?

IPI Language hiểu rằng mỗi học viên có thể làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau, có đặc thù công việc và thời gian khác nhau. Do đó, IPI có các khóa học tiếng Anh đa dạng khung giờ học để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho học viên. Cụ thể các lớp học tại IPI có thể tổ chức tại các khung giờ sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà NẵngĐiện thoại: 0905 899 229Email: info@ipi.edu.vnWebsite: https://ipi.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/IPILanguageThời gian mở cửa: 08:00 – 20:00

IPI LanguageIPI Language

IRIS English là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng áp dụng thành công các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cao, phương pháp học tại IRIS giúp tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến học viên. Là địa điểm giúp người đi làm, người mới bắt đầu, người mất gốc,… học tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng

Các phương pháp dạy Tiếng Anh cho doanh nghiệp tại IRIS English:

Với những phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh giàu năng lượng, kích thích niềm hứng thú qua mỗi buổi học. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học để mang lại hiệu quả tối đa.

Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại IRIS rất giàu tính trải nghiệm. IRIS hiểu được việc trải nghiệm thực tế là một trong những điều thiệt thòi nhất của người Việt Nam. Chính vì vậy, việc đưa các hoạt động mang tính trải nghiệm vào các buổi học là mục tiêu hàng đầu của IRIS. Học viên sau khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng này có tới 93% là có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Còn lại những bạn chưa thể cải thiện sau một khóa học sẽ được IRIS đào tạo lại miễn phí. Phương pháp dạy tiếng Anh ở IRIS được thiết kế dựa trên phương pháp Power English. Qua đây, bạn không chỉ rèn luyện kỹ năng, khả năng mà còn cả sự tự tin nói to, nói rõ, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài.

Điện thoại: 023 6656 6688Email: admin@iris.edu.vnWebsite: https://iris.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/IRISEnglishCenter

IRIS EnglishIRIS English

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. ILA Vietnam cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. ILA soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên ngành, bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả:

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên kỹ năng, bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 300 khách hàng công ty khác nhau cùng với đội ngũ đào tạo cao cấp chính là lý do vì sao Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp của ILA là một trong những chương trình dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Điện thoại: 1900 6965Email: info@ilavietnam.edu.vnWebsite: https://ila.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/ilavn

ILA VietnamILA Vietnam

Aten là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công, trở thành trung tâm tiếng Anh tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước. Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Trung tâm Anh ngữ Aten

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục, Trung tâm Anh ngữ Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, đặc biệt là ở lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Trở thành hệ thống trường Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh giao tiếp với Phát âm chuẩn và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn và thành thạo 4 kỹ năng nhất Châu Á. Để Aten trong mắt người Việt Nam và bạn bè quốc tế là một thương hiệu về giáo dục uy tín và năng động.

Website: https://aten.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/atendoanhnhan

Trung tâm Anh ngữ AtenTrung tâm Anh ngữ Aten

Sau một thời gian dài các bạn không sử dụng tiếng anh. Khả năng linh hoạt trong giao tiếp và ứng xử tiếng anh của bạn mai một. Mức độ đáp ứng công việc của bạn ngày càng kém đi. Năng xuất làm việc kém hiệu quả. Tất cả những điều này là lý do vì sao các doanh nghiệp nên thường xuyên bồi dưỡng kiến thức tiếng anh cho nhân viên của mình.

Anh Ngữ UEC là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách Trung tâm dạy Tiếng anh cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Anh Ngữ UEC là trung tâm có thể dạy tiếng anh đúng chuyên ngành và chuyên môn của doanh nghiệp đó hay công ty của bạn. Anh Ngữ UEC dạy chuyên sâu vào lĩnh vực và từ ngữ chuyên môn. Có như vậy mới giúp nhân viên của công ty đó tiến bộ và việc đào tạo cho nhân viên mới đem lại hiệu quả thật sự.

Vì sao nên chọn Anh Ngữ UEC:

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà NẵngĐiện thoại: 0909 071 355Website: https://hocieltsdanang.edu.vn/

Anh Ngữ UECAnh Ngữ UEC

Đà Nẵng đang vươn mình hội nhập thế giới và đã cho thấy là một thành phố năng động, phát triển. Do vậy nên nhu cầu tiếng Anh ngày càng phổ biến và đa dạng. Nếu là người Đà Nẵng, đang sinh sống hay làm việc tại đây, thì danh sách những trung tâm tiếng Anh này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh trong việc quyết định nên học ở đâu để giỏi tiếng Anh.

Từ khoá: 7 Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.