Review 25 kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa.

kieu dan ong phu nu nen tranh xa 1155

Khi bước vào tình yêu, phụ nữ thường hay mù quáng tin vào những lời hứa và viễn cảnh như mơ mà đối phương vẽ ra. Tuy nhiên, nếu đã xác định sẽ đi đến hôn nhân, các cô gái nên thẳng thắn nhìn vào sự thật. Và nếu người bạn trai hiện tại của bạn có nhiều hơn hai điều trong những tiêu chí dưới đây thì hãy tránh xa ngay lập tức nếu không muốn nửa đời còn lại sống trong đau khổ.

Tính toán quá chi li

Đàn ông giỏi tính toán là tốt nhưng ăn cái gì, mặc cái gì, mua sắm cái gì cũng tính thì quả thật rất kinh khủng. Đàn ông chỉ nên dùng đầu để tính việc lớn và dùng mắt để kiểm tra sơ qua những con số tổng vào cuối tuần mà thôi.

Bạn thật sự muốn lấy một người mà đến mua một gói bánh để ăn cũng phải thông báo chứ?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Quá bóng bẩy

Đàn ông lấy vợ về để được chăm sóc nhưng bạn có chắc bạn sẽ muốn gắn bó cả đời với một người chỉ cứ chăm chăm vào vẻ bề ngoài không. Rất nhiều phụ nữ thời nay bị vẻ đẹp mã của đàn ông thu hút. Anh ấy mặc nhiều quần áo đẹp chưa chắc anh ấy biết ủi phẳng đồ. Anh ấy xài nước hoa đắt tiền chưa chắc đã biết cách giặt sạch một cái áo.

Một người đàn ông bóng bẩy cần nhiều phụ kiện để trang trí cho cái mã của mình, và bạn có chắc rằng bạn muốn cả đời là người thu dọn, giặt giũ đống tàn cuộc đó không?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Không tôn trọng gia đình của vợ

Vì sao ông bà ta luôn có truyền thống là dắt về giới thiệu khi còn yêu và chỉ nên kết hôn khi cả hai nhà đều đã chấp thuận? Vì sao bạn lại không cưới đi rồi dắt về giới thiệu? Lấy chồng không phải chỉ một mình mình có liên hệ, hai người yêu nhau, gia đình hai bên từ người dưng trở nên có một mắc xích.

Thật tệ hại khi bạn luôn phải tỏ ra yêu thương cung phụng gia đình của chồng trong khi anh ấy thậm chí không muốn đến thăm bố mẹ vợ vào dịp Lễ Tết. Các cô gái hãy luôn nhớ nằm lòng một điều như thế này: chàng trai yêu thương bố mẹ bạn, chắc chắn sẽ yêu thương bạn. Nhưng nếu anh ấy không xem bố mẹ bạn ra gì thì đừng hi vọng bạn là người đàn bà duy nhất của anh ấy.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Lăng nhăng

Khi yêu, mỗi người đều có quyền có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, nhưng hôn nhân thì không giống như vậy. Hôn nhân đòi hỏi chỉ có sự tồn tại của hai người trong một mối quan hệ.

Nếu khi cả hai đã xác định tính đến chuyện kết hôn mà người ấy vẫn còn có vẻ quyến luyến những cô em gái thì hãy nhanh chóng say goodbye ngay thôi.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Đòi quyền kiểm soát tài chính

Quy luật muôn đời chính là người vợ sẽ quản lý chuyện tiền bạc và chi tiêu trong nhà, hoặc chăng sẽ là ai giữ tiền nấy và phân chia nghĩa vụ thu – chi.

Tuy nhiên nếu chẳng may bạn gặp phải anh chàng một mực muốn kiểm soát luôn cả tiền của bạn thì hãy xem lại cẩn thận nhé. Bạn không muốn đi đâu, ăn gì, mua gì cũng phải ngửa tay xin tiền của chồng đâu, đúng không?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Xem bạn bè quan trọng hơn gia đình

Điều này rất dễ nhận biết từ sớm ngay khi còn yêu vì sẽ có nhiều tình huống khiến người ấy buộc phải lựa chọn giữa đi cùng bạn hay xem bóng đá, tiệc tùng cùng bạn bè, nếu hơn một nửa trong số đó anh ấy lựa chọn thiên về bạn bè thì bạn cũng nên xem lại giá trị và chỗ đứng của mình trong lòng của người ta đi thôi.
Xem thêm  Review 6 Shop quần áo nam đẹp và chất lượng nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Quá vô tư, vô tâm

Một người chồng thật sự sẽ không khiến bạn phải một mình ôm đồm mọi thứ từ việc nhà đến quan hệ ngoài xã hội. Thử tưởng tượng xem sau một ngày dài làm việc bên ngoài đầy mỏi mệt và về đến nhà bạn vẫn phải đầu bù tóc rối với con cái, áo quần, cơm nước và lau dọn, trong khi anh ấy thản nhiên gác chân ngồi xem tivi một cách thoải mái.

Hãy nhớ rằng anh ấy nên vì yêu bạn mà cưới chứ không phải vì cần một osin làm việc vô thời hạn. Đừng tự đeo gông vào cổ mình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Quá nghe lời mẹ

Mẹ chồng con dâu luôn là đề tài muôn thuở lấy đi nước mắt của biết bao nhiêu gia đình. Vậy nên để tránh mình cũng dẫm lên vết xe đổ, bạn cần dành nhiều thời gian tiếp xúc với gia đình của bạn trai hơn.

Nên quan sát kỹ thái độ của anh ấy khi bạn về nhà chơi, người yêu và gia đình của anh ấy có quá hà khắc với bạn hay không và bạn nhận được sự bênh vực từ người ấy chứ? Nếu không, thì đừng lưỡng lự gì ngoài việc giải phóng cho cả hai, bạn không thể hi vọng một đứa trẻ có thể lớn lên được đâu.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Quá trẻ con

Có nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn mới bàng hoàng nhận ra rằng mình vừa lấy một đứa trẻ. Anh ấy cái gì cũng không biết làm, cái gì cũng hỏi ý mẹ, có gì cũng đẩy bạn ra gánh vác, nói chung là giống như một người bảo hộ hơn là một người vợ.

Gánh vác một gia đình là chuyện không hề dễ, bạn có thể làm tốt nếu chỉ có một mình và còn phải gánh thêm một đứa trẻ to xác bên cạnh ? Nên nhớ rằng phụ nữ sinh ra để làm một cành hoa trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp chứ không phải một cây trụ gánh hết tất cả vào thân mình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Vũ phu

Điều này thì không cần bàn cãi thêm nữa. Bạn vốn không xứng đáng để chịu bất cứ sự thương nào từ người dưng. Những người yêu thương bạn thật sự như cha mẹ sẽ không bao giờ để lại trên người bạn những vết thâm tím.

Hãy tỉnh táo và dứt khoát khi mà sau những cú đánh là lời đường mật. Đường ngọt đến đâu ăn cùng nước mắt đều trở nên đắng. Làm sao dám chắc được những năm tháng về sau của cả hai chỉ toàn êm đẹp, nếu chẳng may có chuyện không vui, bạn sẽ lại mang thân mình ra làm bao cát trút giận cho chồng sao?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Người muốn kiểm soát bạn

Nhiều chị em phụ nữ lại có những cảm nhận sai về vấn đề này. Họ cho rằng, khi người đàn ông muốn kiểm soát mình là vì sợ mất và vì họ yêu mình say đắm. Từ đó cứ bị cuốn đi theo những lối suy nghĩ ích kỷ của chàng và chấp nhận tất cả. Nhưng không hẳn là thế!

Người đàn ông muốn kiểm soát và muốn nắm giữ đa phần là vì cái tôi của họ quá lớn. Họ đòi hỏi cái gì cũng phải theo ý họ và buộc người phụ nữ phải chấp nhận. Khi yêu lâu và cưới nhau về bạn mới cảm thấy rõ ràng những vấn đề mà mình gặp phải.

Người yêu có thể cùng bạn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống chứ không phải là người để quản lý bạn. Nếu họ cứ giám sát nhất cử nhất động và luôn yêu cầu bạn phải làm điều này, điều kia mà không biết lắng nghe thì tốt hơn hết là nên đường ai nấy đi. Tại sao bạn không thử tìm cho mình một người không áp đặt mà biết lắng nghe, biết cư xử hơn để cùng chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Đàn ông có chí lớn nhưng thiếu thực tài

Chàng có mơ ước rất cao xa, theo đuổi cuộc sống hoàn hảo và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, chàng thường “làm đầy” thời gian của mình bằng công việc, các mối quan hệ lẫn hoạt động vui chơi theo như sự mong đợi của xã hội, tuy nhiên, thực tế anh chàng vốn không có thực tài và bản lĩnh để thực hiện mơ ước của mình, tính cách lại chỉ có bề nổi mà không có nội hàm.

Người khác nhìn vào đều thấy chàng luôn bận rộn như một người đàn ông thành công, nhưng quen biết thời gian lâu bạn sẽ phát hiện chàng chỉ là ngụy tạo mà thôi.

Xem thêm  Bảng xếp hạng 10 Dầu tẩy trang cho da mụn được tin dùng nhất hiện nay
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Người dẻo miệng

Kiểu người này luôn nói lời đường mật và giả bộ tận tụy với mỗi một cô gái. Sự dẻo mồm lại khiến nhiều cô gái “yêu bằng tai” vẫn cứ thích kiểu đàn ông này, giống như bị mê hoặc, có khi còn đứng từ xa ngưỡng mộ và yêu si mê anh chàng.

Đây là người không bao giờ có lòng chung thủy, chân thành, vì vậy hãy cân nhắc vào những lời nói của các anh chàng này.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Gia trưởng

“Gia trưởng” từ lâu đã là một tính từ không đẹp khi mô tả về tính cách của một người đàn ông. Ở mức độ vừa phải, gia trưởng có thể giúp người đàn ông quyết đoán trong cuộc sống, nhưng nếu trở nên quá mức sẽ biến tướng thành những tật xấu. Đó là những người đàn ông có tư tưởng tự cho mình có mọi quyền hành, tự ý quyết định mọi việc, coi thường quyền tự do của người khác.

Anh ấy sẽ muốn kiểm soát mọi thứ từ vấn đề tài chính, cuộc sống đời tư của bạn, như những gì bạn mặc, bạn đi đâu, làm gì, với ai đều phải được báo cáo lại. Anh ấy cũng sẽ luôn đổ lỗi cho mọi người và hoàn cảnh vởi việc không chấp nhận được bản thân mình sai.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Bảo thủ, cố chấp

Trong mọi cuộc tranh luận anh ấy luôn cho rằng mình đúng, dù bạn có giải thích, phân tích thế nào thì anh ấy vẫn bảo vệ luận điểm của mình đến cùng, thậm chí sẽ nói những câu khiến bạn tổn thương trong lúc cao trào và nóng giận.

Rất nhiều việc rõ ràng là anh ấy sai nhưng sau một lúc anh ấy cũng khiến bạn cảm thấy bạn mới là người có lỗi và phải xin lỗi. Bạn sẽ hiếm khi nghe được lời nhận lỗi và xuống nước của anh ấy. Anh ấy không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến mới, quan điểm của người khác dù tốt mà chỉ chăm chăm vào những suy nghĩ của mình, dù cho chúng sai rành rành.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Đối xử tệ với động vật

Động vật cũng như những đứa trẻ, hồn nhiên không biết gì và vô hại. Cách anh ấy đối xử với động vật cũng sẽ phản ánh chính xác những hành vi sau này với con trẻ.

Anh ấy có nổi nóng với vật nuôi chỉ vì những gì chúng làm theo bản năng, đánh đập do chúng cắn món đồ mà chính anh ấy không cất gọn gàng, bỏ đói chúng do mải miết đi theo những cuộc vui chơi nhậu nhẹt với bạn bè? Rồi sau này chính người đàn ông đó sẽ đối xử tệ với những đứa con của bạn mà thôi.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Tự cao, khoa trương

Anh ấy hay khoe khoang về sự giàu có của gia đình, những thứ vật chất mà bố mẹ anh ấy cho, nếu đi cùng một con người chỉ biết thể hiện mà không lo nghĩ lo làm thì cũng sẽ nhanh chóng tiêu biến. Anh ấy thường có xu hướng nói và khoe những gì sắp làm, sắp có hơn là bắt tay vào và nỗ lực, và tất nhiên mọi người sẽ được thông báo rộng rãi ngay khi anh ta đạt được điều gì đó, dù là nhỏ nhặt nhất.

Do có một sự tự tin đặc biệt mà anh ấy tự cho rằng bản thân rất hoàn hảo, nghĩ rằng thậm chí khi đã yêu bạn rồi vẫn có khả năng thu hút nhiều cô gái khác, thậm chí đong đưa lại chỉ để thể hiện sự hấp dẫn của mình một cách khiếm nhã. Và cũng bởi tính tự mãn, thích thể hiện mà anh ấy tự cho mình uy quyền bắt nạt người khác, luôn cho rằng họ dưới trướng của mình và coi thường họ.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Chuyện lớn chuyện bé đều mang lên mạng xã hội

Mạng xã hội vốn là nơi để giao lưu, kết bạn và chia sẻ cảm xúc. Nhưng càng ngày, càng nhiều người lầm tưởng, biến mình thành “con nghiện”, mọi chuyện lớn bé đều “show” hết ra ngoài. Kiểu người như vậy thường kém sâu sắc, mê sống ảo.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Anh chàng chưa quên được người cũ

Bạn nên tránh mẫu người này khi có ý định tiến xa hơn. Anh ấy vẫn giữ liên lạc và dành sự quan tâm với người cũ cho dù có thừa nhận hay không. Không chỉ vậy, anh ấy còn thường xuyên nhắc đến người yêu cũ, sở thích của cô ấy thậm chí là những việc hai người từng làm với nhau.

Trong trường hợp này, anh ấy vẫn cần thời gian để nguôi vết thương lòng trước khi bắt đầu một mối tình mới và chắc chắn anh ấy không sẵn sàng để kết hôn với bạn.

Xem thêm  Review 12 bí mật mà bạn chưa biết về thời kỳ mãn kinh
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Anh chàng chỉ tập trung cho sự nghiệp

Anh ấy chỉ chú trọng đến sự nghiệp và dành thời gian cho tất cả những vấn đề liên quan đến công việc. Thời gian anh ấy dành cho bạn rất ít bởi ưu tiên hàng đầu luôn luôn là công việc.

Thường thì nam giới muốn có một sự nghiệp ổn định hoặc ít nhất là cũng có định hướng nghề nghiệp trước khi nghĩ đến chuyện lập gia đình. Điều này là đúng song nếu mọi việc đi quá giới hạn thì đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Thường xuyên chiến tranh lạnh với bạn

Khi anh ta cần bạn, bạn sẽ cảm thấy được sự nồng nhiệt, vồn vã từ anh ta, nhưng chỉ sau lúc đó lại bặt vô âm tín, không trả lời tin nhắn của bạn, ngay cả khi quay lại với bạn thái độ cũng lạnh nhạt. Người đàn ông mà hành động theo kiểu chiến tranh lạnh với bạn một cách vô lí như vậy là người đàn ông không tốt không đáng tin cậy. Anh ta không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn. Anh ta cho rằng dùng cách đó để làm cho bạn không thể xa rời anh ta được.

Một người yêu bạn, quan tâm bạn làm sao lại có thể làm bạn buồn được, làm sao lại có thể không trả lời tin nhắn của bạn được, cho dù bận như thế nào anh ta vẫn dành thời gian để quan tâm đến bạn, nên những người đàn ông mà quan hệ với bạn theo kiểu cần thì đến không cần thì đi này không phải là người đàn ông của gia đình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ta

Từ khi quen biết nhau anh ta chưa bao giờ đưa bạn đi liên hoan hay ăn uống gì cùng bạn bè và gia đình của anh ta. Khi mà bạn đề cập đến vấn đề đó thì anh ta nghĩ ra mọi cách để trốn tránh.

Khi đàn ông thực sự yêu một cô gái anh ta không ngần ngại chuyện đưa bạn gái về ra mắt, đưa đi ăn và giời thiệu với bạn bè của anh ta. Nếu anh ta luôn trốn tránh không muốn cho ai biết về mối quan hệ với bạn thì chỉ có một lí do duy nhất đó là trong trái tim anh ta không hề có bạn, không coi chuyện tình cảm với bạn là nghiêm túc, vì vậy anh ấy cảm thấy việc đưa bạn ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến việc chăng hoa của anh ấy. Anh ấy không muốn những người phụ nữ khác nghĩ rằng anh ấy có bạn gái. Một người đàn ông như vậy nên chia tay sớm để tránh đau khổ.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Anh ta giống như một đứa trẻ to xác, luôn cần bạn chăm sóc

Trong khi bạn đang vất vả làm việc ở bên ngoài, anh ta lại chỉ biết ở nhà chơi bời, cuộc sống hàng ngày đều là dựa vào bạn. Bạn chăm sóc cho anh ta, nhưng anh ta chưa bao giờ vì bạn mà nấu cho bạn một bữa cơm.

Một người đàn ông như vậy chỉ như một đứa trẻ to xác, ngây thơ một cách ích kỷ. Sống cùng một đàn ông như vậy rất mệt mỏi. Bạn không nên vì yêu một cái xác cao to, bảnh trai mà phải bao bọc anh ta. Một người đàn ông như vậy không bao giờ biết chăm sóc bạn và hạnh phúc gia đình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Chỉ khi cảm thấy cô đơn, buồn chán anh ta mới tìm đến bạn

Bình thường thì toàn là bạn nhắn tin trước cho anh ta, chỉ khi anh ta cảm thấy cô đơn và buồn bã anh ta chủ động liên hệ với bạn, nhắn tin cho bạn “Em đang làm gì vậy?”. Chỉ khi cảm thấy cô đơn anh ta mới nhớ đến bạn, mới tìm cách để nói chuyện với bạn. Những người như vậy chỉ coi bạn như một trò tiêu khiển khi cảm thấy cô đơn, chứ không phải là yêu thương gì bạn đâu.

Khi bạn cần anh ta ở bên, anh ta thường không trả lời tin nhắn của bạn, hoặc nếu có trả lời đi chăng nữa thì cũng nói là đang rất bận. Là một người phụ nữ thông mình bạn phải thật tỉnh táo, không nên chờ đợi và tin tưởng vào một người đàn ông như thế.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Luôn ngôn tình hóa mọi chuyện

Ngôn tình không sai vì nó là thứ gia vị giúp tình yêu trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, nếu nửa kia của bạn bị ngôn tình quá đà thì nên cẩn thận bởi hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn. Nó cũng giống như việc càng sến sẩm, càng dễ chia tay.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/vzusjwzp/public_html/wp-content/litespeed/css/a9c431218eac719db64bf95464d63702.css.tmp): failed to open stream: No such file or directory in /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:121 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler(2, 'md5_file(/home/...', '/home/vzusjwzp/...', 121, Array) #1 /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(121): md5_file('/home/vzusjwzp/...') #2 /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(776): LiteSpeed\Optimizer->serve('https://kythu.v...', 'css', true, Array) #3 /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(305): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url(Array) #4 /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(238): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/vzusjwzp/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(307): LiteSpeed\Optimize->f in /home/vzusjwzp/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 121