Review 3 Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

dia chi cho thue may inmay photo tot nhat tinh binh dinh 766098

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy hiện nay trên thị trường. Chắc hẳn bạn là người cần sử dụng dịch vụ này nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết những địa chỉ cho thuê máy in, máy photocopy uy tín, tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa ở đâu. Vậy nên hy vọng qua bài viết này bạn sẽ giải đáp được những khó khăn đó và tìm được cho mình địa chỉ thuê phù hợp.

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH là một trong những địa chỉ cho thuê máy in, máy photo uy tín và tốt nhất tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa mà chúng ta không nên bỏ qua. QTECH luôn sử các dòng máy cho thuê là các dòng máy chính hãng, tốc độ cao, đa chức năng. Là những dòng máy chính hãng từ những hãng trên toàn thế giới. Cũng như các hãng Toshiba, Xerox và Konica. Và đặc biệt là các dòng máy photocopy màu hiện đại đầy đủ chức năng thông minh nhất.

Khi đến với dịch vụ cho thuê máy in, máy photo tại QTECH, bạn không phải muộn phiền mỗi khi máy in hay máy photocopy hỏng hóc. Ở đây với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt miễn công chăm sóc bảo trì ,đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn. Và điều đặc biệt dịch vụ cho thuê máy in, máy photo tại đây giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn.


Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy in, máy photo tại QTECH?

  • Giá cả luôn tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Dương Hiến Quyền, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 6514 073 & 0258 551 073
Email: qtechcoltd@gmail.com
Website: www.qtechnhatrang.com
Fanpage: https://www.facebook.com/qtechcopier/

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH
CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH
CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH
CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QTECH

SUN INVEST CORPORATION

SUN INVEST CORPORATION là công ty chuyên bán và cho thuê máy photocopy uy tín với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị máy móc văn phòng và có nhiều cơ sở chi nhánh trên khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm SUN INVEST CORPORATION luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng ủng hộ về uy tín cũng như chất lượng. Cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu máy đời mới nhất, đa chức năng. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian in ấn, hiệu quả công việc. Đây là một trong những địa chỉ chuyên bán và cho thuê máy photocopy tốt và uy tín tại Khánh Hòa.

Để có thể phát triển SUN INVEST CORPORATION như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu tạo nên thương hiệu và điều quan trọng là mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo. Với dịch vụ cho thuê máy photo SUN INVEST CORPORATION luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, thái độ luôn thân thiện với khách hàng, giá cả cho thuê hợp lí. Chính vì vậy, SUN INVEST CORPORATION là một trong những địa chỉ có dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt, uy tín tại tỉnh Khánh Hòa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Nguyễn Viết Xuân, phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 730 757 & 0352 650 757
Website: https://photocopyvn.com/

SUN INVEST CORPORATION
SUN INVEST CORPORATION
SUN INVEST CORPORATION
SUN INVEST CORPORATION

Công Ty TNHH Ấn Phong

Công Ty TNHH Ấn Phong là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê và giải pháp kỹ thuật về máy in, máy photocopy cho các công ty và doanh nghiệp tại Khánh Hòa.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và hàng trăm đầu máy cho thuê tại Ninh Hòa và Ninh Diêm của tỉnh Khánh Hòa, Công Ty TNHH Ấn Phong mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê máy in, máy photocopy tốt nhất. Công Ty TNHH Ấn Phong cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho thuê, nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Gồm nhiều gói thuê bao khác nhau từ phục vụ cá nhân, các văn phòng nhỏ đến các dịch vụ in số lượng lớn.

Tại sao nên chọn Công Ty TNHH Ấn Phong?

  • Quý khách không tốn chi phí ban đầu để mua máy
  • Không tốn chi phí sửa chữa khi máy bị lỗi
  • Không tốn chi phí thay vật tư
  • Không tốn chi phí thay mực
  • Đặc biệt : Quý khách có thể đổi máy bất kỳ lúc nào nếu máy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ninh Hòa – Ninh Diêm, Khánh Hòa
Điện thoại: 0936 116 963 & 028 6653 8661 & 0865 033 968
Email: sale@anphongservice.com
Website: https://anphongservice.com/

Công Ty TNHH Ấn Phong
Công Ty TNHH Ấn Phong
Công Ty TNHH Ấn Phong
Công Ty TNHH Ấn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.