Bảng xếp hạng 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Quảng Ngãi

bean studio 653978

Bạn đang cần một tấm hình thẻ để làm giấy tờ quan trong, nhưng bạn không hề biết địa điểm nào chụp hình thẻ nhanh và đẹp. Thì giờ đây bạn đã biết rồi đó, Kythu sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ chụp hình thẻ lấy ngay đẹp nhất ở Quảng Ngãi nhé

Áo Cưới Lâm Wedding

Một trong số tiệm chụp ảnh thẻ bậc nhất thành phố Quảng Ngãi phải kể đến tiệm chụp hình tại Áo Cưới Lâm Wedding. Chất lượng phục vụ tốt, các nhiếp ảnh gia chuyên môn cao, giá thành hợp lý là ba lý do chính giúp Áo Cưới Lâm Wedding “giữ chân” một lượng lớn khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Đến để sở hữu ngay những tấm ảnh thẻ “đẹp miễn chê” tại Áo Cưới Lâm Wedding nhé các bạn.

Ngoài chụp ảnh thẻ, Áo Cưới Lâm Wedding còn tạo nên hạnh phúc cho những cặp đôi bằng những ablum ảnh cưới vô cùng lãng mạn. Tât cả mọi thứ đều tự nhiên, giản dị nhưng rất mãnh liệt tựa như tình yêu và ánh nhìn của chú rể dành cho cô dâu. Và một câu chuyện được vẽ ra từ những tấm ảnh cưới của Áo Cưới Lâm Wedding.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 Nguyễn Công Phương, TP. Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0974 633 739 & 0989 123 924

Fanpage: https://www.facebook.com/Áo-Cưới-Lâm-Wedding-549303725219648/

Áo Cưới Lâm Wedding
Áo Cưới Lâm Wedding
Áo Cưới Lâm Wedding
Áo Cưới Lâm Wedding

Studio Hữu Trí

Studio Hữu Trí là một trong những địa điểm chụp ảnh cho trẻ em đẹp nhất tại Quảng Ngãi, với những ý tưởng táo bạo, cùng phong cách nghệ thuật chuyên nghiệp và những nhiếp ảnh gia đầy tài năng sẽ tạo nên cho bé những tấm ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất.

Ngoài chụp ảnh cho trẻ, Studio Hữu Trí còn chụp cả ảnh cưới, ảnh thẻ. Bằng sự khéo léo và nhiệt tình, thì những nhiếp ảnh gia của Studio Hữu Trí tạo nên những bức ảnh như thật, có sức sống. Cùng với bàn tay điêu luyện trong việc chỉnh sửa ảnh thì Studio Hữu Trí sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh không thể chê vào đâu cho được. Với những lời giới thiệu trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đi ngay đến Studio Hữu Trí để tạo nên cho mình những tấm ảnh đẹp nhất và ý nghĩa nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 295 Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0905 112 207

Fanpage: https://www.facebook.com/Studio-Hữu-Trí-183604691764477/

Ảnh minh họa - nguồn Internet
Ảnh minh họa – nguồn Internet
Studio Hữu Trí
Studio Hữu Trí

Bean Studio

Bạn đang cần kiếm một nơi chụp ảnh thẻ ở Quảng Ngãi, những kiếm mãi chẳng có địa chỉ nào phù hợp với bạn. Đừng lo lắng nhé, Kythu sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ đang làm mưa làm gió về chụp ảnh thẻ tại Quảng Ngãi là Bean Studio. Khi bạn đến với Bean Studio thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt của bạn là biết bạn muốn làm gì, hiểu ý khách hàng đến mức mà bạn không thể nào tin nổi là mình đang mơ hay đang ở đời thật nữa.

Với những chiếc máy ảnh tiên tiến và hiện đại, thì tấm hình thẻ của bạn sẽ không còn là một tấm hình thẻ bình thường nữa mà là một tấm hình thẻ đầy sự hấp dẫn, và có sức sống. Nhưng chưa hết đâu, Bean Studio còn mang đến cho bạn những tấm ảnh cho bé, cho cả gia đình với những phong cách không giống ai. Khi bạn đến với Bean Studio thì bạn chỉ có hạnh phúc mà đi về với những tấm ảnh hài lòng bạn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp. Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0366 146 142 & 0905 143 454

Fanpage: https://www.facebook.com/beanstudio181/

Ảnh minh họa - nguồn Internet
Ảnh minh họa – nguồn Internet
Bean Studio
Bean Studio

Violet Huynh

Nếu như bạn chưa biết địa điểm nào chụp hình thẻ đẹp thì đọc ngay cái Bảng xếp hạng này cho mình. Ngay khi bạn đọc xong thì bạn sẽ biết địa điểm nào rồi đó. Địa điểm mình nhắc đến đây là Violet Huynh, một trong những địa điểm chụp ảnh thẻ đẹp tại Quảng Ngãi.

Đến với Violet Huynh bạn sẽ nhận được gì một tấm ảnh thẻ mà bạn không tin vào mắt mình luôn đó. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, vui vẻ giải đáp những khó khăn của bạn. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn những biểu cảm làm sao cho tấm ảnh của bạn đẹp nhất. Cùng với đó, áp dụng những phần mềm mới nhất và những chiếc máy ảnh hiện đại sẽ làm cho tấm hình thẻ của bạn chỉ có hài lòng đi về mà thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95 Võ thị Sáu, Tp Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0968 148 079

Facebook: https://www.facebook.com/VioletHuynhBridal

Ảnh minh họa - nguồn Internet
Ảnh minh họa – nguồn Internet
Violet Huynh
Violet Huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.