Bảng xếp hạng 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Bắc Giang

744062

Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị dứt điểm bệnh dễ trở nên mạn tính và là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chẳng hạn như viêm mũi khi không điều trị dứt điểm có thể gây viêm tai (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi. Chứng viêm tai cũng có thể gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng. Vì thế, nhu cầu điều trị tại mũi họng ngày càng gia tăng. Dưới đây, Kythu xin giới thiệu tới bạn những phòng khám chuyên khoa tai – mũi – họng uy tín và chất lượng nhất ở Bắc Giang.

Phòng Khám Đức Văn

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai – mũi – họng uy tín nhất Bắc Giang mà Kythu muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Đức Văn. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Đức Văn đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Đức Văn và bác sĩ Đoàn Thúy An là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám, và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì thế nên Phòng Khám Đức Văn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Ngoài khám chữa và nội soi tai mũi họng, Phòng Khám Đức Văn còn có dịch vụ siêu âm 3D, 4D, sàng lọc phát hiện ung thư, siêu âm thai nhi, sàng lọc trước sinh, khám chữa bệnh nội, nhi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Dĩnh Tân, Tân Dĩnh, Lạng Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
  • 261, Thôn Nguộn, Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0973 600 828 & 0912 347 115 & 0393 737 300

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamducvan/

Email: phongkhamducvan@gmail.com

Phòng Khám Đức Văn
Phòng Khám Đức Văn
Phòng Khám Đức Văn
Phòng Khám Đức Văn

Phòng khám Tai Mũi Họng – 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Kythu muốn gửi tới bạn là Phòng khám Tai Mũi Họng – 333 Lê Lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng, là một địa chỉ uy tín nên được lựa chọn.

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám có phạm vi chuyên môn khám, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng như: Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, chích rạch áp xe amidan, cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng, cầm máu cam, lấy dị vật vùng tai mũi họng…

Phòng khám Tai Mũi Họng – 333 Lê Lợi máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 333 Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0985 900 378

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Tai-Mũi-Họng-333-Lê-Lợi-Tp-Bắc-Giang-814573468686736/

Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang
Phòng khám Tai Mũi Họng – 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang
Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang
Phòng khám Tai Mũi Họng – 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang

Phòng khám tai mũi họng Bs Tuấn

Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn là phòng khám uy tín tại Xương Giang, Bác Giang. bác sĩ Tuấn là bác sĩ CK2 có rất nhiều kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng (cả người lớn và trẻ em). Về tai: Ù tai, đau tai, chảy mủ tai, nghe kém và lấy dị vật tai. Về mũi: ngứa mũi, hắt hơi, chảy mũi, ngạt mũi, chảy máu mũi và lấy dị vật mũi. Về họng: Đau rát họng, nuốt đau, nuốt vướng, khàn tiếng và mất tiếng, lấy dị vật họng và hạ họng.

Đặc biệt tại phòng khám có dịch vụ nội soi ống mền phát hiện sớm khối ung thư trong TMH. Chỉnh hình cuốn mũi, Đốt họng hạt bằng laser, hút rửa xoang bằng máy nội soi. Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám và điều trị bệnh TMH tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 2, toà 2, Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0912 354 050 & 0976 995 668 & 0382 288 090
Fanpage: facebook.com/Phòng-khám-tai-mũi-họng-Bs-Tuấn-101827518092907/
Giờ mở cửa: 17:00 – 19:30

Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn
Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn
Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn
Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Tuấn

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng là một phòng khám uy tín tiếp theo mà Kythu muốn giới thiệu tới bạn. Phòng khám có bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là Bác sĩ Ngô Trọng Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng luôn được bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 25, Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0886 926 888

Facebook: https://www.facebook.com/ngotrongtung

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh

Phòng khám tiếp theo mà Kythu muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Thế Anh. Bác sĩ Thế Anh là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng mạch riêng nằm tại số 12 đường Cả Trọng. Tại đây, bác sĩ thăm khám đa khoa, sơ cứu và khám chữa nhiều trường hợp bệnh khác nhau, trong đó có chuyên khoa tai – mũi – họng.

Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.Phòng khám của bác rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12 đường Cả Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: 098 573 42 23

Facebook: facebook.com/theanh.nguyen.52643/photos

Website: https://phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-the-anh.business.site/

Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh
Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh
Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh
Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.