Bảng xếp hạng 6 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Tuyên Quang

honda o to tuyen quang 827188

Chọn một đại lý phân phối lớn, bạn sẽ được đảm bảo về xuất xứ của xe là dòng sản phẩm mới, được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, nếu mua tại những đại lý danh tiếng, có giấy tờ đảm bảo, xác suất khách bạn phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” là rất thấp. Tuy nhiên, làm sao để đánh giá sự đảm bảo của điểm bán và đâu là đại lý oto uy tín? Bài viết này giúp bạn trong việc lựa chọn địa chỉ bán ô tô đúng giá mà chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang.

Ô Tô Thaco Tuyên Quang

Ô Tô Thaco Tuyên Quang chuyên cung cấp các loại xe oto tải do ThaCo lắp ráp và phân phối các nhãn hiệu chất lượng, uy tín. Với các dòng xe phổ biến như:

 • Thaco Việt Nam
 • Towner800E4
 • Towner990E4
 • Towner Van2S-5S
 • Kia Hàn Quốc
 • Frontier K200-K250…

Với đầy đủ các loại tải trọng và chủng loại, đa dạng kiểu thùng:

 • Thùng lửng
 • Thùng mui bạt
 • Thùng kín
 • Thùng đông lạnh
 • Thùng bửng nâng
 • Thùng bán hàng lưu động
 • Thùng chở gia súc, gia cầm

Showroom trưng bày xe của Thaco Tuyên Quang hiện đại, theo tiêu chuẩn của Thaco, cùng kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc tận tâm, kho phụ tùng đa dạng sẵn có

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km 9 xã Thái Long, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0972 194 335 & 0971 126 339
Email: namtientq1975@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Ô-Tô-Thaco-Tuyên-Quang-568936923229941

Ô Tô Thaco Tuyên Quang
Ô Tô Thaco Tuyên Quang
Ô Tô Thaco Tuyên Quang
Ô Tô Thaco Tuyên Quang

Kia Tuyên Quang Ô tô

Kia Tuyên Quang Ô tô chuyên cung cấp các loại xe Kia chính hãng. Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng Kia Tuyên Quang Ô tô là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.


Lý do bạn nên chọn Kia Tuyên Quang Ô tô:

 • Tư vấn sản phẩm, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ, phụ tùng cho thương hiệu xe du lịch Kia
 • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại mới nhất
 • Giải đáp khác liên quan đến hệ thống phân phối trên toàn quốc.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật

Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng toàn diện và đem lại sự an tâm cho Quý Khách hàng khi sở hữu một chiếc xe do Kia sản xuất, lắp ráp và phân phối, mọi nỗ lực của Đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàng Kia Tuyên Quang Ô tô đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm.

Dịch vụ của Kia Tuyên Quang Ô tô cùng các chương trình hấp dẫn:

 • Chương trình ưu đãi (Ưu đãi về giá xe và ưu đãi về dịch vụ)
 • Hoạt động lái thử xe
 • Dịch vụ sau bán hàng (Thông báo lịch trình bảo dưỡng, chăm sóc xe…)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km 5, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0982 686 106 & 0914 640 898
Email: nhatxu92@gmail.com & kia.tuyenquang@thaco.com.vn
Website: http://www.kiatuyenquang.vn
Fanpage: www.facebook.com/Kia-Tuyên-Quang-Ô-tô-112724797523822

Kia Tuyên Quang Ô tô
Kia Tuyên Quang Ô tô
Kia Tuyên Quang Ô tô
Kia Tuyên Quang Ô tô

Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang

Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang được khởi công vào ngày 15/11/2018 và là nhà phân phối các loại xe ô tô du lịch chính hãng đầu tiên tại Tuyên Quang. Ngày 20/02/2019 được bổ nhiệm chính thức là nhà phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam tại Tuyên Quang và các tỉnh vùng núi Đông Bắc. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, công ty mong muốn là một công ty phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam.

Đại lý 3S Mitsubishi Tuyên Quang, phân phối các sản phẩm:

 • Xpander
 • Pajero Sport
 • Outlander
 • Triton
 • Mirage
 • Attrage

Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang còn cung cấp phụ tùng chính hàng và dịch vụ bảo hành chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 28 phường Tân Hà, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 020 7373 7737 & 0912 737 737 & 0967 910 636 & 0915 289 282
Email: ha-binh.tac@mitsubishi.com
Website: http://mitsubishi3s-tuyenquang.com/
Fanpage: www.facebook.com/mitsubishitqvanbinh

Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang
Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang
Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang
Ô tô Mitsubishi 3S Tuyên Quang

Honda Ô tô Tuyên Quang

Honda Ô tô Tuyên Quang với diện tích đấị 5.000m2 và diện tích sử dụng 7.000m2, được đánh giá là Đại lý ô tô Honda đẹp nhất & hiện đại nhất cả nước. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại đại lý Honda Ôtô Tuyên Quang đều được trau chuốt kỹ lưỡng.

Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Honda Tuyên Quang sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng( Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến đóng góp của khách hàng về mua xe và dịch vụ về showroom ôtô honda Tuyên Quang , nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với công ty Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ôtô, công ty đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ôtô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã đạt được doanh thu bán hàng trên 1.000 xe Honda và hơn 10.000 khách hàng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, An Tường, Tuyên Quang
Điện thoại: 0852 223 111
Email: hondaototuyenquang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/hondatuyenquang
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Honda Ô tô Tuyên Quang
Honda Ô tô Tuyên Quang
Honda Ô tô Tuyên Quang
Honda Ô tô Tuyên Quang

ASC Tuyên Quang

ASC Tuyên Quang thuộc ASC Group được thành lập từ năm 2000, khởi nghiệp từ việc phân phối phụ tùng ô tô tại Hà Nội. Sau gần 20 năm, bằng những nỗ lực vượt bậc đến nay ASC đã được ghi nhận là đơn vị có hệ thống dịch vụ, phân phối phụ tùng và ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống của ASC Group đang có hơn 300 nhân viên, 25 đơn vị chi nhánh thành viên đóng trên địa bàn 15 tỉnh thành của Việt Nam, đối tác ở 17 quốc gia và là thành viên của Temot International, hiệp hội các nhà sản xuất, cung ứng phụ tùng dịch vụ ô tô có thành viên ở 80 quốc gia trài rộng trên 5 châu lục. Xưởng dịch vụ được đầu tư lớn, thiết bị hiện đại, là hệ thống duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp mọi dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cho bất kỳ các hãng xe nào như; BMW, Audi, Cadillac, GM, Nissan, Volkswagen, Hyundai, Mercedes – Benz, Ford, Honda, Mitsubishi, Toyota, Volvo…tuân thủ theo các tiêu chuẩn chính hãng.

ASC Group nối tiếp hành trình của mình bằng sự nỗ lực hơn nữa, liên tục đưa ra các giải pháp, sản phẩm kinh doanh như việc trở thành đại lý 3S của Nissan, Hyundai, MG, 4S của Volkswagen, cũng như của các nhà sản xuất phụ tùng như Bosch, ZF, Acdelco, Philips, Koyo… Bên cạnh đó, để phát triển nhanh và bền vững ASC Group tiếp tục đầu tư vào xây dựng hệ thống, phát triển thương mại điện tử, đào tạo và truyền thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: KM 7, Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0985 865 757 & 020 7398 9888 & 020 7398 0866
Email: hungascvn@gmail.com
Website: http://asc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/asctuyenquang

ASC Tuyên Quang - Ô tô chuyên nghiệp
ASC Tuyên Quang – Ô tô chuyên nghiệp
ASC Tuyên Quang - Ô tô chuyên nghiệp
ASC Tuyên Quang – Ô tô chuyên nghiệp

MAZDA Tuyên Quang Ô tô

Mazda Tuyên Quang là showroom Mazda đạt tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Mazda toàn cầu. Với vị trí ngay trung tâm thành phố Tuyên Quang và trên tuyến huyết mạch từ Hà Nội đi các tỉnh, thì đây chính là vị trí tiềm năng để phát triển showroom ngày càng lớn mạnh cũng như đưa thương hiệu Mazda đến gần hơn với khách hàng. Quy mô rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại gồm các khu chức năng như: showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng sẽ thuận tiện phục vụ mọi nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

Khu vực trưng bày xe được trang trí với hai tông màu chủ đạo là đen và xám bạc làm nổi bật lên nét sang trọng, hiện đại thu hút được sự chú ý của khách hàng. Showroom có thiết kế thoáng đãng, sang trọng, tiện nghi tạo không gian thoải mái cho khách tham quan, lựa chọn mẫu xe du lịch Mazda trẻ trung, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất. Xưởng dịch vụ – sửa chữa quy mô được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng – sơn xe mới,…Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đã được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, Ôtô Mazda Tuyên Quang sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với những ưu thế sẵn có, Salon Mazda Tuyên Quang đang được sự tin yêu từ khách hàng. Showroom đã và đang là một trong những showroom lớn mạnh trong khu vực có thể phục vụ khách hàng mọi nơi với chất lượng tốt nhất. Khách hàng hãy yên tâm chọn mua xe tại cửa hàng. Chắc chắn xế cưng sẽ là người đồng hành lý tưởng trên mọi nẻo đường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km 5, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0914 640 898 & 0982 686 106
Email: nguyenhongnhat1202@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/MAZDA-Tuyên-Quang-Ô-tô-105033948801573

MAZDA Tuyên Quang Ô tô
MAZDA Tuyên Quang Ô tô
MAZDA Tuyên Quang Ô tô
MAZDA Tuyên Quang Ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.