Review 6 sản phẩm miếng dán giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất trên thị trường

san pham mieng dan giup cai nghien thuoc la hieu qua nhat tren thi truong 247408

Thuốc lá giết chết một nửa số người sử dụng nó. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày trên thế giới có 10.000 người chết vì hút thuốc lá, tương đương với 10 chiếc máy bay cỡ lớn chở khách tai nạn mỗi ngày. Trong số 10.000 người chết thì đa số là chết ở lứa tuổi trung niên. Tại Việt Nam, theo thống kê của tổ chức sức khỏe thế giới có 56% nam giới và 3,4 nữ giới sử dụng thuốc lá. Ngoài 40.000 người chết vì sử dụng thuốc lá hàng năm thì có tới 50% người hút thuốc sẽ kết thúc cuộc đời mình với những căn bệnh liên quan tới thuốc lá. Theo ước tính, con số này đến năm 2020 thì số người Việt Nam chết vì sử dụng thuốc lá sẽ lớn hơn số người chết vì nhiễm HIV/AIDS, tai nạn giao thông, phổi, lao cộng lại. Những con số biết nói này là một điều đáng báo động cho tất cả chúng ta, những người chồng, người trụ cột gia đình và cả những bà vợ. Vì thế gần đây, mới có những câu chuyện, người người rủ nhau tìm cách cai thuốc lá. Việc cắt giảm hút thuốc lá với sự hỗ trợ từ các sản phẩm có chứa nicotine được cấp phép như các loại kẹo cao su và các miếng dán có thể giúp giảm sự nguy hại gây ra bởi thuốc lá. Cùng Kythu tìm hiểu một số sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi hiện nay, cai thuốc lá và từ bỏ thuốc lá sẽ giúp bạn cũng như gia đình bạn có cuộc sống mạnh khỏe hạnh phúc hơn. Bạn đã từng sợ hãi và muốn cai thuốc lá, sử dụng các loại thuốc cai thuốc lá, và thấy rằng cai thuốc lá không phải là một phép tính cộng dễ dàng như: 1 + 1 = 2, mà nó là cả một quá trình gian nan và cần có sự quyết tâm lớn. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicobye của Mỹ, mọi khó khăn cai thuốc lá sẽ không là cản trở để chồng, vợ hay chính bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, vô bệnh tật.

Lý do khiến các bà vợ đổ xô đi mua miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye của Mỹ: Trong khi trên thị trường có hàng trăm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá như nước súc miệng từ thảo dược, kẹo singum, viên nhai hoặc một số miếng dán khác có chứa chất nicotine giúp thay thế cảm giác khi thèm thuốc lá, tuy nhiên, các sản phẩm đó vẫn chưa khiến các bà vợ hài lòng do hiệu quả không cao. Một số loại thuốc cai thuốc lá lại chứa chất gây nghiện thuốc Nicotine. Họ chỉ lựa chọn miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye vì nó dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao, chỉ với thời gian ngắn, không gây nghiện lại. Bởi, miếng dán cai thuốc lá Nicobye là sản phẩm khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm trên, miếng dán cai thuốc lá Nicoby được sản xuất với 100% thành phần thảo dược, không chứa bất kỳ chất gây nghiện nào, giúp người sử dụng cai thuốc nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Nicobye giúp đoạn tuyệt với thuốc lá sau khi sử dụng 5 -7 lần dán.
 • Nicobye được chiết giảm và chấm dứt cảm giác thèm thuốc sau thời gian ngắn.
 • Sản xuất từ 100% từ 8 loại thảo dược từ thiên nhiên.
 • Sử dụng dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng cho hiệu quả cao.
 • Không bị nghiện lại, không gợi lại cảm giác tăng ham muốn sử dụng thuốc.
 • Cảm giác sợ hãi mùi thuốc lá.
 • Không chứa Nicotin gây nghiện và các chất gây nghiện khác.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán miếng dán vào cổ, dưới tay hoặc dưới vai.
 • Mỗi lần tắm xong thì thay miếng dán.


Giá bán tham khảo: 680.000đ

Link mua hàng: https://aloola.vn/mieng-dan-cai-thuoc-la-nicobye-cua-my/

Miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye tốt nhất của Mỹ hộp 10 miếng
Miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye tốt nhất của Mỹ hộp 10 miếng
Miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye
Miếng dán cai nghiện thuốc lá Nicobye

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn cai thuốc lá thành công

Bạn đang gặp tình trạng: Số điếu thuốc hút mỗi ngày càng ngày càng tăng. Khi thiếu thuốc hoặc cai thuốc cảm thấy bứt rứt, khó chịu, buồn bực, cáu gắt, khó tập trung. Muốn và từng thử cai thuốc lá nhiều lần nhưng chưa thành công. Dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và hút thuốc lá. Vẫn tiếp tục hút dù biết thuốc lá có hại hoặc đã bị những tác hại do thuốc lá gây ra. Hút lâu và nhiều hơn so với dự kiến. Giải pháp dành cho bạn là miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giúp bạn cai thuốc lá thành công và hiệu quả. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg chính hãng tại Đức là một trong những phương pháp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc ngay một cách dễ dàng.

Cơ chế tác dụng của miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg: Nicotine ngấm qua da theo dạng Smart Control, sản phẩm miếng dán cai thuốc lá cung cấp một lượng vừa đủ để cắt bỏ ngưỡng đỉnh (+) trong khoảng thời gian thèm thuốc đỉnh điểm, hàm lượng Nicotine giảm dần theo thời gian giúp người nghiện thuốc lá không thấy được sự thay đổi của cơ thể về việc thiếu hụt Nicotine. Sản phẩm đã giúp hàng ngàn khách hàng cai thuốc lá thành công và miếng dán cai thuốc lá Habitrol đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của khách hàng về sản phẩm này.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng NOVARTIS Đức. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol về cơ bản sử dụng phương pháp Nicotine thay thế để giúp người nghiện thuốc cai được thuốc lá một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn thoát khỏi sử cám dỗ của thuốc lá bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine bằng cách thấm qua da. Hàm lượng Nicotine được bao phủ lên bề mặt của miếng dán giống như các miếng dán trị bệnh đau nhức thông thường, lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh.
 • Công dụng của miếng dán cai thuốc lá giúp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc ngay một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc dán vào buổi sáng và tháo ra vào lúc đi ngủ.
 • Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg có tác dụng với bạn trong toàn thời gian bạn làm việc, bạn sẻ cảm thấy cơ thể rất bình thường khi không hút thuốc.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ, cách dùng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lau sạch vùng cần dán như “ngực, bả vai, bắp tay, bắp đùi” sau đó dán vào các vùng đó.
 • Tốt nhất bạn hãy giữ miếng dán cai thuốc lá trong 15 – 20 giây để miếng dính tốt hơn.
 • Sản phẩm miếng dán cai thuốc lá có nhiều hàm lượng khác nhau Habitrol 21mg, Habitrol 14mgHabitrol 7mg.
 • Trong quá trình vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình tốt nhất bạn hãy tháo miếng dán Habitrol 21mg ra khỏi cơ thể, vì trong quá trình vận động mạnh sẽ làm tăng Nicotine từ miếng dán vào cơ thể, điều này có thể phát sinh ra các phản ứng không mong muốn.


Giá bán tham khảo: 495.000 – 1,495,000 đ

Link mua hàng: https://nicorette.com.vn/shop/mieng-dan-cai-thuoc-la-habitrol-step-1/

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn cai thuốc lá thành công
Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn cai thuốc lá thành công
Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn cai thuốc lá thành công
Miếng dán cai thuốc lá Habitrol giúp bạn cai thuốc lá thành công

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ là miếng dán đặc biệt áp dụng công nghệ phủ Smart Control tăng thêm hiệu quả trong quá trình bỏ thuốc lá, giúp bạn chống lại những cơn thèm thuốc, mất cảm giác khi hút thuốc.

Điểm nổi bật của sản phẩm:


 • Nicotine: Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine. Khi sử dụng cao dán, chất nicotine sẽ được thẩm thấu qua da, đi vào cơ thể. Cao dán sử dụng chất liệu đặc biệt để kiểm soát lưu lượng nicotine thẩm thấu quá da. Không giống như lượng nicotine được đưa vào cơ thể qua việc hút thuốc, lượng nicotine từ cao dán sẽ lưu lại trong khoảng 16-24h bạn sử dụng cao dán. Điều này hạn chế cơ chế thèm thuốc của cơ thể bạn.
 • Hàm lượng Nicotine được bao phủ lên bề mặt của miếng dán giống như các miếng dán trị bệnh đau nhức thông thường, lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh.
 • Miếng dán Nicoderm CQ sử dụng phương pháp thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá. Trong quá trình bỏ thuốc lá thông thường, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và thèm ăn. Miếng dán Nicoderm CQ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không hút thuốc.
 • Buổi sáng ngủ dậy, bạn không còn cảm giác mệt mỏi, đắng miệng, thèm thuốc.
 • Sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ bạn sẽ vượt qua cơn thèm thuốc nhẹ nhàng mà không phải vật vã với nó.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Sử dụng miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Nicoderm CQ, trước tiên bạn nên sử dụng với liều lượng cao, sau đó giảm dần từ từ liều lượng làm cho cơ thể thích nghi dần với sự thay đổi.
 • Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, bạn dán miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay…
 • Để có tác dụng tốt, bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.
 • Khi bắt đầu sử dụng, tuyệt đối phải ngưng hút thuốc.
 • Sử dụng miếng dán trên nền da khô, sạch.


Giá bán tham khảo: 2.647.000đ

Link mua hàng: https://nhathuocsuckhoe.com/mieng-dan-cai-thuoc-la-nicoderm-cq-hieu-qua-21-mieng

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả (21 miếng)
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả (21 miếng)
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ

Miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine Patches

Bạn cần 1 sức mạnh hỗ trợ để chiến thắng lại cơn ghiền hút thuốc. Gọi là hỗ trợ vì chính bạn mới là nhân tố chính để cai thuốc, vì thế để thành công thì rất cần sự cố gắng của bạn. Khi nghiện thuốc cơ thể cần một lượng nicotine nào đó để cảm thấy thoải mái. Nếu lượng này bị giảm, bạn có thể thấy những triệu chứng ghiền như thèm thuốc, tính khí khó chịu. Zero là công thức tuyệt với của Nicotin một cách an toàn bắt chước các thuộc tính của Nicotin. Nó hoạt động trên các thụ thể Nicotin. Trong cơ thể của bạn và có hiệu quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận rằng đã nhận được nhiều Nicotin, trong khi vẫn giữ được bình tĩnh và thư giãn trong thời gian thu hồi Nicotin.

Zero Nicotin sẽ giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả cho cuộc sống và mãi mãi. Miếng có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào Nicotine của người hút thuốc lá, giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn. Zero Nicotine có 3 yếu tố chính mà hút thuốc gây ra nhằm ức chế những tác động sau đây:

 • Thu hồi các triệu chứng do Nicotine gây ra.
 • Ngăn chặn độc tố do Nicotine gây ra.
 • Ức chế Nicotin gây nghiện.


Miếng dán cai thuốc lá Patches giúp cai thuốc lá hiệu quả an toàn đánh vào suy nghĩ của bạn, giúp cở thể bạn cảm nhận rằng như mình vừa hút thuốc thư giãn. Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches công thức tuyệt vời của Zero Nicotine Patches là một phương pháp cai nghiện thuốc lá an toàn hiệu quả của Mỹ.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches (10 miếng) dành cho người muốn bỏ thuốc lá. Miếng dán có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào nicotine của người hút thuốc lá, giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn. ZERO nicotine có ba yếu tố chính mà hút thuốc gây ra nhằm ức chế những tác hại sau đây: Nicotin gây nghiện; Thu hồi các triệu chứng do Nicotin gây ra; Ngăn chặn độc tố do Nicotine gây ra.
 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches cai thuốc một cách an toàn nó hoạt động trên các thụ thể nicotin trong cơ thể của bạn và có hiệu quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận rằng như mình vừa hút thuốc thư giãn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non) – Mỗi miếng dán cai nghiện thuốc lá có tác dụng trong vòng 72h. Bạn không nên lo lắng khi tắm vì miếng dán được thiết kế để tránh bị bong ra khi bạn tắm, kể cả khi bơi. Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán.

Giá bán tham khảo: 657.000đ
Link mua hàng: https://muathuoctot.com/zero-nicotine-patches-10-mieng-mieng-dan-cai-thuoc-la-an-toan-hieu-qua-264.html

Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches
Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches
Miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine Patches
Miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine Patches

Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES

Hút thuốc lá là một trong những kẻ sát nhân chính trên thế giới. Mỗi khi bạn phun ra khói thuốc hàng ngày, bạn không chỉ đưa nicotin vào cơ thể của bạn, nhưng trong đó kèm theo hàng trăm hóa chất độc hại khác và chất gây ung thư. Bạn có biết rằng hút thuốc là có hại cho sức khỏe của bạn, tăng nguy cơ bệnh tim, ung thư phổi, và đột quỵ. Theo trung tâm kiểm soát dịch bệnh, hút thuốc lá vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, chiếm khoảng 1 / mỗi 5 người qua đời (440.000 người) ở Mỹ mỗi năm. Vậy tại sao rất nhiều người dân vẫn còn hút thuốc dù biết rằng nó có thể gây hại cho cơ thể? Thuốc lá chưa chất Nicotin, là chất mà nó có thể đánh lừa bộ não của bạn, nó tạo cho bạn sự hưng phấn, kích thích giác quan dây thần kinh của bạn. Bạn càng hút bạn càng bị một triệu chứng người ta gọi là nghiện, nó đem đến cho bạn một cảm giác sai lầm và kích thích cơ thể bạn muốn nhiều hơn và một cách thường xuyên. Đây là sự khởi đầu của nghiện vật lý. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp cai nghiện thuốc lá, tuy nhiên, sử dụng nicotine thay thế là một liệu pháp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, an toàn và hiệu quả, có thể giúp người muốn ngưng thuốc lá tang gấp đôi khả năng thành công của mình. Kythu sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, dễ sử dụng và rất an toàn, đó là miếng dán cai thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES.

Điểm nổi bật của sản phẩm:


 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES với công thức tân tiến vừa được các chuyên gia áp dụng vào lĩnh vực cai nghiện thuốc lá, giúp bạn cai thuốc một cách an toàn.
 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES phóng thích từ từ, một lượng nhỏ nicotine vào máu để làm giảm các triệu chứng khó chịu khi ngưng hút thuốc lá (buồn nôn, nhức đầu, khó chịu, hoa mắt, chóng mặt…).
 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá Anti Smoke Patches vẫn sử dụng nicotine, nhưng liều lượng nhỏ hơn thuốc lá rất nhiều và không chứa những chất độc hại khác như trong thuốc lá (tar và carbon monoxide). Liệu pháp này sẽ hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu tiên, giai đoạn quan trọng nhất, giúp đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngưng hút thốc lá (không bị hội chứng thiếu thuốc).
 • Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng miếng dán ANTI SMOKE PATCHES không cần phải có toa bác sĩ, tất cả các thành phần tự nhiên sẽ làm cho bạn thèm thuốc lá ít hơn mỗi ngày. Quá trình này dần dần cho phép bạn bỏ thuốc lá.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non) – Mỗi miếng dán cai nghiện thuốc lá có tác dụng trong vòng 24h. Bạn không nên lo lắng khi tắm vì miếng dán được thiết kế để tránh bị bong ra khi bạn tắm, kể cả khi bơi. Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán để tránh kích ứng da.


Giá bán tham khảo: 108.069đ
Link mua hàng: https://vi.aliexpress.com/item/32821563068.html

Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES
Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES
Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES
Miếng dán cai nghiện thuốc lá ANTI SMOKE PATCHES

MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ NICORETTE INVISIPATCH 25MG

Nicorette 16hr Invisipatch vá hoạt động bằng cách làm giảm sự thèm muốn của nicotine và các triệu chứng cai nghiện. Một miếng vá liều cao hơn được sử dụng đầu tiên sau đó là các miếng nhỏ hơn liều lên đến 12 tuần.

Sử dụng Nicorette 16hr Invisipatch patch với ActiveStop hỗ trợ bạn, cơ thể và tinh thần. Nicorette liệu pháp phối hợp: Nếu bạn tái phát bằng liệu pháp thay thế nicotine đơn (NRT) hoặc nếu bạn thèm muốn trong quá trình sử dụng với NRT dùng một lần, bạn có thể sử dụng Nicorette 2mg Gum, ngoài Nicorette 16hr Invisipatch patch để giảm đau tốt hơn. Điều này có thể làm tăng khả năng của bạn bỏ thuốc lá.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Mỗi miếng dán 16 giờ chứa 39,37mg hệ thống cung cấp transponder nicotin.


Hướng dẫn sử dụng: Tuần 1-8. Làm thế nào để sử dụng miếng dán 15mg / 16 miếng/ hộp:

 • Rửa và rà tay kỹ lưỡng trước và sau khi sử dụng.
 • Dùng cho da sạch và khô bằng cách sử dụng một phần khác của cơ thể mỗi ngày.
 • Tháo vỏ nhựa. Không chạm vào bề mặt dính. Ấn miếng vá lên da trong khoảng 10 giây.
 • Chạy ngón tay xung quanh miếng. Thoa 1 miếng vá mỗi sáng lên da đùi, hông, cánh tay hoặc ngực. Gỡ miếng vá trước khi đi ngủ.


Giá bán tham khảo
: 1.250.000đ
Link mua hàng: https://nicorette.com.vn/shop/mieng-dan-cai-thuoc-la-nicorette-invisipatch-25mg-step-1/

MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ NICORETTE INVISPATCH 25MG 28 MIẾNG
MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ NICORETTE INVISPATCH 25MG 28 MIẾNG
MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ NICORETTE INVISIPATCH 25MG
MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ NICORETTE INVISIPATCH 25MG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.