Bến xe Lam Hồng – Thông tin lịch trình và số điện thoại liên hệ

Bến xe Lam Hồng có Địa chỉ tại: 54P, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Số điện thoại: 0985 966 524 – 0978 440 089. Bến xe Lam Hồng là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Đây là điểm kết nối giao thông quan trọng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản địa phương. Bến xe Lam Hồng ở đâu? Lịch trình di chuyển tuyến xe từ Bến xe Lam Hồng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi lựa chọn BX Lam Hồng.

Một trong những bến xe nằm ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương chính là bến xe Lam Hồng. BX này là nơi tập kết và phục vụ khách hàng của rất nhiều nhà xe buýt nội tỉnh, nhiều nhà xe khách ngoại tỉnh cho khách hàng lựa chọn.

Đây còn được gọi là bến xe buýt Lam Hồng, mang tới cho quý khách hàng rất nhiều những trải nghiệm thú vị nhất. Dịch vụ vận tải tại đây vô cùng đa dạng, không những vậy ban quản lý bến xe làm việc vô cùng chuyên nghiệp giúp cho quý khách có được những chuyến đi phù hợp, an toàn.

Từ trung tâm thị xã Dĩ An cho tới BX Lam hồng không quá xa, chỉ vài km di chuyển. Quý khách hàng có thể đi bằng nhiều cách khác nhau là đi bằng xe buýt, xe taxi, xe máy… Dù đi bằng phương tiện nào thì quý khách hàng cũng nên chú ý chọn đúng tuyến xe mình muốn di chuyển nhé.

Xem thêm  350+ Hình nền điện thoại chất, ngầu HD 4K đẹp nhất hiện nay

Di chuyển từ trung tâm thị xã Dĩ An cho tới bến xe Lam hồng chỉ vài Km. Quý khách hàng có thể lựa chọn đến đây bằng các cách khác nhau như đi bằng xe buýt, xe taxi, xe máy…

Tuy nhiên, dù đi bằng phương tiện nào thì cũng nên lựa chọn đúng tuyến xe mà mình muốn di chuyển nhé.

Ngoài ra, việc di chuyển từ chợ Bến Thành, Quận 1 hay TP. Hồ Chí Minh tới bến xe Lam Hồng cũng rất đơn giản. Quý khách chỉ mất khoảng 30 phút cho quãng đường dài 16km.

Quý khách có thể tham khảo 3 tuyến đường dưới đây:

Từ BX Lam Hồng cho tới BX Biên Hòa với khoảng cách gần 15km, quý khách hàng có thể di chuyển theo 3 cung đường chính là:

Địa chỉ ngay tại đường Võ Nguyên Giáp, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương. Từ BX Lam Hồng cho tới BX Phú Chánh, quý khách hàng có thể di chuyển khoảng hơn 28km với 3 tuyến đường như sau:

Địa chỉ tại Liên Huyện, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Quý khách hàng có thể di chuyển khoảng gần 10km với quãng đường này. Tuyến đường đi lại như sau:

Quý khách hàng có thể chọn lựa nhà xe khách ghế ngồi 45 chỗ Lâm Hà. Đây là nhà xe thuộc sự quản lý của HTX vận tải đường bộ Lâm Hà. Nhà xe phục vụ khách hàng với chuyến đi đầy đủ tiện ích, thoải mái và rất sang trọng. Giá vé của nhà xe nhận đón khách 230k/vé/chuyến. Quý khách liên hệ SĐT nhà xe để mua vé xe: 0633.850.032.

Xem thêm  Top 25 khách sạn Hà Nội thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế

Nhà xe Ngọc Chín nhận đón khách từ BX Lam Hồng cho tới BX Miền Đông. Xe hoạt động từ 6h sáng cho tới 22h mỗi ngày với giá vé hợp lý túi tiền của quý khách hàng. Quý khách gọi tới SĐT nhà xe Ngọc Chín để mua vé xe: 0968.814.814 – 0982.614.614 – 0963.755.212.

Bến Lam Hồng chuyến xe thường chạy từ 4h-21h hàng ngày. tùy thuộc vào từng loại xe dao động từ 10-30 phút/chuyến

Bến Lam Hồng có rất nhiều loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn:

Bến xe Lam Hồng cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau trong đó có dịch vụ gửi hàng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể gửi hàng từ bến xe Lam Hồng đến các bến xe và địa chỉ khác.

Bến xe Lam Hồng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Giao thông thuận tiện không chỉ đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách hàng mà còn là giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Hàng ngày bến xe tiếp nhận hàng nghìn lượt khách và hàng hóa ra vào.

Ngoài ra, bến xe Lam Hồng còn giúp cư dân quanh khu vực có thêm thu nhập nhờ việc kinh doanh các dịch vụ khác nhau. Đây là yếu tố góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng tầm giá trị bất động sản quanh khu vực. Các chuyên gia và khách hàng đánh giá khá cao các dự án bất động sản tại Bình Dương.

Xem thêm  Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Tại bến xe Lam Hồng khách du lịch, người dân và các doanh nghiệp vận tải đến với Bình Dương sẽ được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng đường bộ : dịch vụ vận tải hiện đại, văn minh mang tầm quốc tế.  Góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nghành giao thông vận tải khu vực Miền Nam cũng như cả nước.

Rate this post

Đăng bởi: Toàn Lê Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *