Bến xe Sơn Tây – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển các tuyến xe

Bến xe Sơn Tây có địa chỉ tại: Phường phú thịnh, Sơn Tây, Hà Nội. Điện thoại: 02433 832 577. Bến xe Sơn Tây xuất hiện trong khá nhiều bài thơ, bài báo. Được nhận định có chất lượng tương đối cao, uy tín, nhiều dịch vụ tiện ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bến này. Hãy bỏ chút thời gian tham khảo toàn bộ thông tin DIDAUDALAT cung cấp ngay hôm nay.

Bến xe Sơn Tây tọa lạc ngay tại địa chỉ thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Đơn vị này cung cấp rất nhiều nhà xe phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Đồng thời tại BX này cũng có hệ thống bến bãi rất rộng rãi, thoải mái cho các nhà xe đậu xe. Không chỉ có thế tần suất và số lượng xe chạy ở BX này ngày càng gia tăng, đáp ứng được nhu cầu di chuyển, đi lại của hành khách.

Đây cũng là một trong những bến xe lớn tại Hà Nội, đang được nâng cấp và biến đổi thành bến xe loại 1 của thủ đô. Chính vì sự đầu tư thoải mái như vậy cho nên BX Sơn Tây đã và đang trở thành BX chất lượng cao cho khách hàng di chuyển hiện nay.

Từ trung tâm thành phố Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) cho tới BX Sơn Tây cách nhau khoảng hơn 40km di chuyển với hơn một tiếng đồng hồ. Quý khách hàng có thể di chuyển qua đường cao tốc 08 với 46,2km – khoảng 1 tiếng 15 phút đi bằng ô tô. Hoặc cũng có thể di chuyển qua QL31 khoảng 40km với hơn một tiếng đồng hồ di chuyển bằng ô tô. Hoặc bạn cũng có thể đi lại bằng xe buýt nhưng thời gian xe buýt di chuyển gần gấp đôi thời gian đi bằng ô tô khách. Quý khách hàng nên tham khảo quãng đường và phương tiện phù hợp với bạn nhất để có được chuyến đi phù hợp.

Xem thêm  Nam Dinh people have cake Xiu Pao – a great snack with a “can’t be more affordable” price.

Cho dù là một BX nhỏ nhưng dịch vụ gửi xe máy tại BX này cũng rất phát triển. Quý khách hàng vẫn thoải mái gửi xe máy tại bến xe này mà không xảy ra bất cứ vấn đề, rủi ro nào khác. Quý khách hàng có thể gửi xe máy cả ngày lẫn đêm ngay tại BX này mà không cần lo điều gì. Nếu gửi xe máy theo ngày thì 2.000 VNĐ/ngày, còn gửi qua đêm thì 5.000 VNĐ/đêm. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị bến xe Sơn Tây để được tư vấn kỹ điều này nhé!

Bến xe Sơn Tây mang tới ngày càng nhiều tuyến xe tiện ích đối với toàn bộ hành khách. Các bạn có thể căn cứ vào đó để đi lại tiện lợi, nhanh chóng hơn. Bạn cũng nên tìm thêm các tuyến xe từ các bến khác. Bởi Sơn Tây vẫn trong giai đoạn phát triển, bến xe nhỏ. Nên thực sự không có quá nhiều lựa chọn cho bạn đi chơi, về quê, đi du lịch….

Rate this post

Đăng bởi: Lê Ngọc Ngân Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *