Cách làm bánh Tiramisu dâu tây không cần nướng

cach lam banh tiramisu dau tay khong can nuong1657635269

Món tráng miệng Tiramisu Dâu Tây có nhiều lớp bánh ngọt, kem đánh bông và dâu tây tươi. Nó là món tráng miệng hoàn hảo nhất và dễ dàng!

Tiramisu là một món bánh ngọt tráng miệng cổ điển của Ý sử dụng bánh quy lady finger được ngâm trong cà phê, phô mai mascarpone, kem đánh bông và sô cô la. Cấu tạo chung của chúng bên trong sẽ là những lớp bánh quy xếp chồng lên nhau xen kẽ với các lớp kem, trứng, phô mai, cà phê, ca cao và cả rượu rum, tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt cho tiramisu. Bên ngoài có thể phủ lớp bột ca cao, bột cà phê hoặc các lớp cao cao chảy, trông vô cùng bắt mắt. Nó ngon và được xem là “linh hồn” trong thế giới bánh ngọt của người Ý.!

Tiramisu dâu tây này lấy những điều cơ bản của tiramisu truyền thống và biến nó thành nguyên liệu khác bằng cách sử dụng dâu tây tươi!

Đối với dâu tây: 350g dâu tây tươi, bỏ cuống và cắt lát 3 muỗng canh đường 1 thìa nước cốt chanh tươi

Đối với lớp nhân bánh: 225g cream cheese, làm mềm ở nhiệt độ phòng 50g đường bột đã rây 2 muỗng cà phê mứt dâu tây, đun chảy 1 gói bánh quy lady finger 60ml nước cam

Đối với lớp trên cùng: 450g Cool Whip đánh bông, rã đông chia nhỏ sử dụng 2 thìa cà phê tinh chất hương dâu Dâu tây tươi cắt lát để phủ lên trên

1. Đối với dâu tây. Cho dâu tây cắt lát, đường cát và nước cốt chanh vào một bát lớn. Khuấy nhẹ và để sang một bên cho đến khi nước ép được giải phóng.

2. Đối với lớp kem phô mai. Trong một tô lớn, kết hợp cream cheese, đường bột và mứt dâu tây. Đánh bằng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp hòa quyện và mịn.

Khuấy với một cốc Cool Whip đã đánh bông. Để qua một bên.

3. Đối với lớp bánh quy. Cho bánh quy lady finger vào một cái bát nhỏ và đổ nước cam vào.

4. Đối với lớp trên cùng. Trong một bát khác, đánh đều Cool Whip với chiết xuất dâu tây. Để qua một bên.

5. Kết hợp để tạo ra các lớp bánh

6. Làm lạnh bánh tiramisu. Đậy bằng màng bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất 6 giờ.

7. Phục vụ. Khi đã sẵn sàng để phục vụ, hãy phủ dâu tây tươi thái lát lên trên cùng trước khi dùng. Thưởng thức!

Từ khoá: Cách làm bánh Tiramisu dâu tây không cần nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.