Cách làm bát sinh tố nước cốt dừa với trái cây cầu vồng

cach lam bat sinh to nuoc cot dua voi trai cay cau vong1657635267

Chìa khóa của bát sinh tố nước cốt dừa là phải DÀY để có thể sử dụng thìa, topping được phủ bằng trái cây cầu vồng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng. Khi nó dày và hơi giống kem mềm, đó là một món ngon. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ trái cây. Tùy thuộc vào máy xay sinh tố, sử dụng lượng chuối/dừa đông lạnh cho đến khi đạt được độ sệt hoàn hảo. Công thức dưới đây khiến nó trở nên đặc và mịn như kem.

Chỉ với đá viên nước cốt dừa, nước cốt dừa, dừa bào sợi, chuối đông lạnh và thậm chí cả cùi dừa. Chúng được hòa quyện với nhau để có hương vị như một thiên đường nhiệt đới.

240ml nước cốt dừa đóng hộp (coconut milk) 2 quả chuối đông lạnh 1/2 cốc đá viên nước cốt dừa (coconut milk được làm đông lạnh thành đá viên) 120g cùi dừa 2 muỗng canh hạt gai dầu 2 thìa dừa nạo 1 thìa mật ong

ĐỐI VỚI TRÁI CẦU VỒNG: Đỏ: dâu tây, quả mâm xôi, mận – pluots Cam: đào, xoài Vàng: chuối, dứa Xanh lá: kiwi, bạc hà tươi Xanh blue: quả việt quất Xanh đậm: mận sẫm – dark plums Tím: mâm xôi đen, dâu đen Dừa bào sợi làm topping

1. Để làm đá viên nước cốt dừa, đổ nước cốt dừa vào khuôn đá viên! Để đông qua đêm.

2. Cắt nhỏ và chuẩn bị trái cây trước khi bạn làm sinh tố.

3. Cho nước cốt dừa, chuối, đá viên nước cốt dừa, cơm dừa, hạt gai, dừa nạo và mật ong vào máy xay sinh tố. Trộn đều cho đến khi đạt được kết cấu dày, đặc mịn để có thể múc vào bát. Điều này hoạt động tốt nhất với máy xay sinh tố có công suất lớn.

4. Sau khi cho sinh tố vào bát, hãy xếp hoa quả theo hình cầu vồng lên trên. Phủ với dừa bào sợi.

5. Phục vụ ngay lập tức!

Xem thêm

Từ khoá: Cách làm bát sinh tố nước cốt dừa với trái cây cầu vồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.