Chiêm ngưỡng cầu ngắm biển Hamptons Pier mới ở Hồ Tràm

chiem nguong cau ngam bien hamptons pier moi o ho tram1658913882

Khám phá cây cầu ngắm biển Hamptons Pier, địa điểm mới ngắm bình minh, hoàng hôn và thưởng thức hải sản đầy hứa hẹn ở Hồ Tràm.

Khu vực biển Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) thời gian gần đây nổi lên thành điểm du lịch thu hút du khách với các dự án lớn được đầu tư, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp hàng đầu mọc lên. Hồ Tràm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng rưỡi chạy xe nhưng ở đây bãi biển còn hoang sơ, thanh bình và yên tĩnh hơn so với Vũng Tàu.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển rất lớn của Hồ Tràm, dự án khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Melia Hồ Tràm at the Hamptons (The Hamptons Hồ Tràm) đang từng bước chuẩn ra mắt du khách. The Hampton Hồ Tràm sẽ được vận hành và quản lý bởi Melia Hotels International.

Dự án gồm Melia Hồ Tràm Beach Resort (đã hoàn thành) và The Hamptons Plaza (đang đi vào giai đoạn mở cửa, dự kiến khai trương giữa tháng 08/2022) gồm nhiều biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đi kèm hàng loạt các dịch vụ cao cấp như trung tâm mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, thể dục thể thao,…

Melia Hồ Tràm

Một dấu ấn trong dự án The Hamptons Plaza đó chính là cây cầu ngắm biển Hamptons Pier. Đây là một cây cầu đi bộ dài 270m chạy ra giữa biển và rộng từ 10-20m. Du khách sẽ được đi bộ hóng gió ngắm cảnh biển tuyệt đẹp trên cầu, bình minh và hoàng hôn sẽ là thời điểm mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây. Trên cầu còn có các quầy đồ ăn bán các loại hải sản tươi ngon để du khách có thể thưởng thức.

Hamptons Pier

Hiện tại Hamptons Pier đã mở cửa cho du khách inhouse của Melia Hồ Tràm Beach Resort. Khi bạn đặt phòng và lưu trú tại Melia Hồ Tràm Beach Resort bạn sẽ là những vị khách đầu tiên được chiêm ngưỡng và chụp những bộ hình đẹp lung linh trên cây cầu này. Đây là địa điểm sẽ thu hút rất nhiều du khách trong tương lai.

Hamptons Pier

Từ khoá: Chiêm ngưỡng cầu ngắm biển Hamptons Pier mới ở Hồ Tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.