Công thức làm món Bánh gà chiên sốt mè

Bánh gà chiên sốt mè bổ sung dinh dưỡng từ thịt gà đi kèm với sốt mè thơm lừng khiến ai ăn thử cũng phải vương vấn, đặc biệt các em bé nhỏ cực kì mê. Vậy thì tại sao không thử thực hiện món Bánh gà chiên sốt mè cùng chúng mình nào!

Nội dung chính

Thịt gà là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc với mọi nhà, được các bà nội trợ sử dụng để tạo nên đầy đủ món kho, luộc, chiên cho gia đình. Hàm lượng dinh dưỡng bên trong thịt gà vô cùng cao khi chứa một lượng protein dồi dào, cùng với đó là omega 3, các vitamin A,C, E, B1,… và các khoáng chất canxi, sắt, photpho,…

Với các công dụng:

Giá trị dinh dưỡng của thịt gà (Nguồn: Internet)

Nguyên liệu phù hợp chế biến cho khẩu phần ăn 3-4 người ăn.

Trộn nhân bánh. Nguồn: YouTube Món Ngon Mỗi Ngày

Chia hỗn hợp gà đã trộn thành 2 phần, tạo lớp bánh lớn tròn dẹp tầm 14cm, rồi đem bánh đi tẩm qua bột chiên giòn, làm tròn bánh rồi ấn dẹp xuống để định hình bánh.

Chiên bánh gà. Nguồn: YouTube Món Ngon Mỗi Ngày

Bánh gà chiên sốt mè sau khi được chế biến xong vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bánh được chiên chín vàng giòn đều, sốt bánh dậy thơm mùi mè rang hấp dẫn. Ăn vào bánh giòn giòn, có chút béo bùi của hạt sen và lòng đỏ trứng muối, được nêm nếm hòa hợp vừa vị rất cuốn miệng.

Xem thêm  5 Quán lẩu cá đuối ngon ở Vũng Tàu cực ấn tượng cho dân ẩm thực

Thành phẩm Bánh gà chiên sốt mè. Nguồn: YouTube Món Ngon Mỗi Ngày

Vừa rồi chúng mình đã giới thiệu đến bạn món Bánh gà chiên sốt mè thơm giòn bùi vị. Hy vọng đã đem đến một món ăn ngon miệng và làm đa dạng thực đơn của gia đình bạn hơn nhé! Vậy thì chần chờ gì nữa mà không vào bếp trổ tài cho gia đình bạn cùng thưởng thức thôi nào!

Mới bạn đọc thêm các bài viết mới:

Đăng bởi: Phạm Hoài Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *