Công thức pha chế Mango Iced Matcha Latte

cong thuc pha che mango iced matcha latte1657635267

Mango Iced Matcha Latte được tạo ra bằng cách kết hợp lớp xoài ngọt ngào cùng với lớp sữa kem và matcha hòa quyện vào nhau. Nó ngọt ngào, tốt cho sức khỏe và vị kem của sữa hạnh nhân khiến nó thực sự cảm thấy như một đồ uống ngon! Chìa khóa để phân lớp đồ uống là đổ đầy đá vào cốc và nhẹ nhàng đổ từng lớp này lên trên.

1 thìa cà phê bột matcha 1 quả xoài chín, gọt vỏ và thái hạt lựu 240ml sữa 30ml nước nóng Đá viên

1. Cho xoài đã gọt vỏ và cắt hạt lựu vào vào máy xay sinh tố. Xay ở nhiệt độ cao cho đến khi xoài nhuyễn và mịn. (Thêm đường/mật ong nếu xoài chưa đủ ngọt)

2. Trong một cốc riêng, cho 2 muỗng canh nước và 1 muỗng canh bột Matcha. Sử dụng muỗng hoặc máy đánh trứng cầm tay đánh bông matcha để hòa tan cho đến khi mịn.

3. Cho xoài đã xay nhuyễn vào đáy ly thủy tinh. Thêm đầy ly đá và cẩn thận đổ sữa lên trên. Trộn matcha một lần nữa, sau đó nhẹ nhàng đổ lên trên lớp sữa để tạo ra 3 lớp màu sắc riêng biệt. Đánh giá cao vẻ đẹp mà bạn đã tạo ra.

4. Trang trí với các khối xoài tươi và lá bạc hà.

5. Sau đó khuấy và thưởng thức!

Thưởng thức thức uống latte matcha sảng khoái tuyệt vời này quanh năm. Nó có xoài ngọt ngào, sữa thực vật và hỗn hợp Matcha giúp tăng cường năng lượng tích cực.

Xem thêm

Từ khoá: Công thức pha chế Mango Iced Matcha Latte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.