Cùng hội chị em ghé khu ăn uống Trần Đình Xu nổi tiếng triển liền NỒI LẨU SƯỜN HÀN QUỐC chỉ 220K

Đi đâu mà vội mà vàng, ghé ngang Seoul Jjamppong làm bát lẩu sườn hấp dẫn đê mê mà giá “hạt dẻ” quá trời luôn nè.

Mấy bà không nghe nhầm đâu, chiếc Lẩu Sườn Thập Cẩm hiện tại đang có giá ưu đãi chỉ 220K trong vòng 10 ngày thôi đó. Mà kéo chị em tầm 4 người thì mới “phá đảo” được hết nồi lẩu nha.

Với chiếc nồi to bành ki thì chúng ta sẽ có những món đồ ăn kèm bao gồm những chiếc sườn non mềm rục đang gọi mời chiếc bụng đói, những viên Mandu mập ú ngập nhân đang vẫy vùng trong chiếc nồi lẩu cùng viên thịt chiên Mandu hấp dẫn không kém. Ngoài ra vẫn còn có Chả Cá Hàn Quốc, Cá Viên và Đậu Hũ ăn cùng rau nấm.

Nước lẩu thơm ngon đậm đà, rất thích hợp để ăn cùng Udon. Chỉ với 10K là được ngay dĩa Udon để cùng sì sụp. Còn không thì chấm cùng nước Sốt đặc biệt của quán cũng ngon lắm đó.

Menu đa dạng nên nhóm mấy đứa tui có gọi thêm phần Gà Phô Mai Ngũ Cốc – 150K. Những miếng thịt gà mềm mọng được quấn lại bởi lớp phô mai tan chảy ta nói nó ngon không từ nào diễn tả. Phía trên là những hạt ngũ cốc topping như hạt điều, hạt bí được ăn cùng với thịt gà, tạo cảm giác bùi bùi dễ gây thương nhớ.

Và phần Mì Gà Trộn Sốt Tương Đen – 60K ăn cùng kim chi, nấm, cải thìa và củ cải vàng. Miếng gà được chiên giòn rụm, sau đó được phết khéo léo lớp nước sốt đậm đà của riêng quán.

Xem thêm  Siam Niramit: Show diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất tại Thái Lan

Quán nhỏ đơn sơ nhưng cực kỳ ấm cúng nha, có không gian mở và bên trong máy lạnh. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay địa chỉ này đi cả nhà ơi, món ngon nhất định phải thử nhen.

Địa chỉ : Seoul Jjamppong – 122/6 Trần Đình Xu, Quận 1

Hoạt động: 11h – 22h

Đăng bởi: Hoàng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *