“ĐẶC SẢN” Dê Núi Ninh Thuận né phô mai của quán Nguyên Ký

Thật ra quán dê Nguyên Ký thì quá nổi tiếng rồi nhưng nay mới mở thêm chi nhánh tại Gò Vấp mà lại có món dê né phô mai siêu ngon nên mình phải ghé thử liền.

Chi nhánh 2 của Nguyên Ký nằm ở 237/98 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp với chất lượng y chang chi nhánh ở Thành Thái.

Dê ở đây lấy toàn bộ là dê núi Ninh Thuận nên size nhỏ nhưng thịt lại rất mềm và hoàn toàn không có mùi nên hầu như ai cũng ăn được.

Đặc biệt là có món dê núi Ninh Thuận né phô mai cực kỳ ngon mà chỉ cần ăn một lần thôi là mê liền.Dê né phô mai 130kThịt dê núi được fillet miếng vừa ăn và được tẩm ướp những loại gia vị đặc biệt giúp thịt mềm, ngọt và hoàn toàn không mùi.Dê được phục vụ trên chảo né đặt trên bếp than hồng với hành tây, bơ và phô mai. Thịt được né vừa chín tới nên mềm mại như tan ra trong miệng vậy mà còn được kết hợp với bơ và phô mai béo ngậy. Gia vị nêm nếm thì ngon không chê vào đâu được.Dê áp chảo 150k

Món này cũng đặc biệt ngon. Thịt dê được cắt miếng dày hơn món né và tẩm ướp cũng nhẹ nhàng hơn. Thịt dê được né trên chảo cùng tỏi, bơ và các loại rau củ ăn kèm nhưng đặc biệt nhất phải là món nước chấm tắc thần thánh chua chua ngọt ngọt chưa thấy ở đâu làm ngon bằng.

Xem thêm  Review GoGi Lạc Long Quân: Không gian, thực đơn, giá món

Dê nướng mọi 120kThịt dê hoàn toàn không được tẩm ướp gia vị nào chỉ rắc ít thảo mộc và sơ chế để không còn mùi. Món này được nướng vĩ trực tiếp trên than hồng nên thịt vô cùng thơm. Đừng sợ nhạt vì chấm với nước chấm tắc hoặc chao sẽ cảm nhận được hết vị ngon nguyên bản của dê núi Ninh Thuận.Lẩu dê nhỏ 150kĂn nhiều món quá nên đến lẩu mình chọn loại nhỏ thôi tại ăn không hết. Thịt dê được cắt miếng vừa ăn nên mềm và thấm với nước lẩu đậm đà thơm mùi thuốc Bắc.

Mê nhất là mình hay gọi thêm tuỷ dê của quán để ăn kèm lẩu rất béo và thơm.

Quán nằm trong hẻm nhưng lại rất rộng và thoáng nên tụ tập bạn bè đến đây thì không gì vui bằng.

Dê Nguyên Ký

Địa chỉ: 237/98 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp.

Hoạt động: 14h – 23h

Đăng bởi: Khải Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *