Mê hết nước súp với tọa độ MÌ CAY XỊN như nhà hàng mà giá vẫn bình dân vừa đáp Biên Hòa

Đợt này Sasin Biên Hòa mình ra dzẻ quá à, chơi nguyên chi nhánh mới xịn sò như nhà hàng hạng sang mà cái giá vẫn y chang nè cả nhà!

À mà không y chang nha, đang đợt khai trương tặng ngay phần phô mai chiên hay voucher giảm giá 50k nha!

Mì cay Sasin thì không còn xa lạ gì với dân tình Biên Hòa mình rồi, dễ gây thương nhớ! Menu dài sọc cho dân tình tha hồ lựa.Điểm mình thích ở Sasin là có 3 loại nước mì cay chính cho dân tình có thể chọn: mì kim chi, mì sincay và mì Soyum. Cay có nhiều cấp tùy vào sở thích mà chọn nha! Bạn nào ăn cay được cứ mạnh dạn chọn cao, chứ cấp độ 1 khẩu vị của mình thì hơi the the thôi nha!Nên thử Soyum nhé cả nhà, bên cạnh độ cay còn béo nhẹ, ăn hấp dẫn vô cùng. Topping thả mì thì đa dạng, tha hồ mà gắp!Đợt này ăn tô mì cay còn được Bonus miễn phí Phô mai viên, hàng tặng mà rất gì và này nọ. Cắn 1 phát giòn rụm, trong beo béo phô mai mà còn có khoai tây mịn màng, đứng hình hết 5s.Bên cạnh mì cay thì thêm toàn món khác hấp dẫn cũng không kém. Hội tụi mình bonus: mì trộn tương đen và Heo xào cay ăn cho nó đã. Đặc biệt, nên kêu phần Tokbok-cheese nha, để lên chảo ngập phô mai, lên bếp kéo phô mai chảy chảy mà chảy nước miếng luôn. Món đã đẹp mà ăn còn ghiền cho hội thích phô mai nè!

Xem thêm  Review chùa Ngọc Hoàng linh thiêng giữa lòng Sài Gòn

Ngoài ra còn có nhiều loại nước uống nữa. Mình khá thích Trà sữa matcha của Sasin.

Còn nhiều món hấp dẫn khác nữa nên tung menu lên cho các bạn tham khảo!

Tranh thủ rủ đồng bọn hốt lẹ khuyến mãi ăn cho đã cái nư tiện thể check-in chi nhánh mới hơi bị xịn này nha cả nhà ui!📍 Sasin – Mì 7 Cấp Độ📮 157 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa (đường 5)⏰ 9h – 22h🧮 39k – 65k 

Đăng bởi: Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *