Những quán nướng Hồ Tây mùa lạnh ăn hấp dẫn và no bụng

Mùa lạnh về, món ăn hấp dẫn hợp vị nhất chính là thịt nướng. Ngồi quây quần bên cạnh bên bếp than hồng ấm áp, nhấm nháp miếng thịt chấm sốt thơm ngon. Vậy bạn đã biết top những quán nướng Hồ Tây mùa lạnh ăn ngon? Để Vivu gợi ý cho bạn qua bài viết bên dưới nhé!

Nhà hàng chuyên nướng BBQ Hàn Quốc, với thương hiệu là các loại thịt bò tảng thượng hạng như dẻ sườn bò Mỹ, dẻ sườn bò hoàng đế, Premium Ji Ma Sal, Premium Sal Be Kop ướp… Thịt bò ở đây luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, để thực khách có thể cảm nhân được nguyên vị thịt mềm ngọt, tươi ngon. Bên cạnh đó, nếu bạn là người ưa thích sự đậm đà, một set thịt ướp sốt độc quyền chắc chắn sẽ làm vừa chiếc bụng của bạn. Đặc biệt thịt nướng sẽ được ăn kèm cùng hơn 15 loại panchan phục vụ miễn phí, mọi người tha hồ lựa chọn món ăn kèm hợp với mình.

Thịt bò nướng tảng ở Meat Plus Hồ Tây

Thêm điểm cộng cho quán khi có vị trí đắc địa nằm tại 73 Trích Sài, nhìn thẳng ra Hồ Tây dễ tìm kiếm. Không gian nhà hàng rộng rãi, gần gũi với tự nhiên bởi bên trong có một vườn cây cối giúp khách hàng cảm thấy sự thoải mái nhất. Meat Plus Hồ Tây với lối thiết kế tối giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tông màu đỏ chủ đạo tạo sự ấm cúng. Nếu bạn muốn thưởng thức món thịt nướng ngon trọn vị tại Hồ Tây chắc chắn không thể bỏ qua Meat Plus. Để được tư vấn và đặt bàn trước liên hệ ngay hotline 098 845 73 73.

Xem thêm  Xe khách tuyến đường Bình Phước – Hồ Chí Minh

Với những sự đặc trưng riêng, các quán dưới đây cũng là điểm ghé nếu bạn muốn một buổi nướng cùng với bạn bè.

Đến với Nướng Ngói, bạn sẽ ấn tượng trước đồ ăn được nướng trên những viên ngói. Đây chính là điểm đặc biệt của quán. Khi nướng, viên ngói của bạn được đặt xuôi chiều và nung nóng.

Nướng Ngói ở Hồ Tây

Sau đó, bạn quét dầu ăn lên mặt ngói và nướng trực tiếp lên. Trong lúc nướng, dầu mỡ từ ngói sẽ chảy xuống một chiếc bát khác. Bạn có thể tiếp tục phết lên những miếng thịt để giữ được độ tươi ngon, không bị khô.

Khi bạn nghĩ mãi mà chưa biết ăn gì thì có thể đến quán nướng Tây Bắc. Bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn nướng kiểu miền núi. Thịt ở đây gồm có ba chỉ, sườn, nầm, đặc biệt là công thức ướp thịt của vùng Tây Bắc. Bởi khi nướng lên, thịt có mùi thơm đặc trưng của núi rừng.

Nướng Tây Bắc

Nướng Tây Bắc sử dụng loại than chuyên dùng trong hàng hàng đồ nướng. Lửa cháy đều và không gây độc hại cho trẻ em. Nhờ vậy, thịt khi nướng lên cũng ngon và không bị ám mùi lên quần áo.

Oanh Nướng là quán thịt nướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Quán có không gian rộng rãi cho nhóm bạn. Dù chỉ là một quán nướng bình dân nhưng thịt nướng, nầm bò nướng tại đây thì rất cuốn vị.

Xem thêm  TOP 20 điểm đến Đà Lạt đẹp nhất cho du khách đam mê sống ảo

Oanh nướng

Thịt của Oanh Nướng được lựa chọn kỹ và vệ sinh sạch sẽ. Quá trình tẩm ướp không có gì phức tạp, chỉ thơm chút vị của tiêu đen. Nhưng nhờ vậy khi thịt nướng lên có vị chuẩn, ăn vào cảm nhận rõ độ tươi, được cắt miếng to ăn được đầy miệng.

Đây là điều mà có thể nhiều người bỏ qua, nhưng chỉ cần để ý một chút món thịt nướng của bạn sẽ ngon hơn đáng kể.

Nướng thịt quá lâu cũng là nguyên nhân dẫn đến việc hình thành các tế bào gây ung thư.

Thịt nướng rau củ đủ thời gian

Bình thường bạn chỉ cần 2 đến 4 phút để nướng thịt bò, 5 đến 10 phút để nướng các loại thịt sườn,…

Đối với đồ nướng thì không thể thiếu rau củ như xà lách, đậu bắp, cà tím,… chúng vừa giúp ăn ngon miệng hơn, đỡ ngấy, mà một số loại rau củ còn giúp hạn chế mắc một số bệnh ung thư, như quả cà chua thì không nên thiếu.

Nếu bạn muốn thưởng thức nướng BBQ thì Meat Plus Hồ Tây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra nhà hàng còn có các món phụ như mì trộn, canh sườn bò… chuẩn phong vị Hàn dành cho bạn. Mùa lạnh đến cùng bạn bè ăn nướng ngày thôi!

Đăng bởi: Thúy Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *