Noel này phải đến Công viên Bến Bạch Đằng xem Show ánh sáng với hàng trăm Flycam biểu diễn trên bầu trời

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày Noel chưa? Nếu chưa thì hãy rủ bạn bè tối 24/12 đến ngay công viên Bến Bạch Đằng xem show ánh sáng siêu hoành tráng với hàng trăm Flycam biểu diễn trên bầu trời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái (drone) đã được các nước trên thế giới sử dụng để biểu diễn mỗi dịp lễ hội. Thế nhưng ở Việt Nam đây là lần đầu tiên áp dụng công nghệ này. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn có thể chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật trên không tận mắt.

Được biết, sự kiện sẽ có hàng trăm chiếc Flycam biểu diễn trên bầu trời Sài Gòn thao tác đồng bộ, ghép lại thành những hình ảnh đẹp mắt tạo thành nhiều hình dạng khác nhau và thay đổi ánh sáng, mang đến một bữa tiệc thị giác về khoa học và công nghệ mãn nhãn cho người dân và du khách.

Có thể thấy việc sử dụng máy bay không người lái để trình diễn ánh sáng có thể thay đổi hình thức giải trí và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời mới trên bầu trời về đêm.

Thay vì đến những thiên đường sống ảo quen thuộc hay quán cafe để check-in Noel như mọi năm thì năm nay rủ đám bạn đến Công viên Bến Bạch Đằng để có cơ hội xem show ánh sáng đặc sắc này nhé!

Xem thêm  Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Thời gian: 20h ngày 24/12/2022.

+++Địa điểm: Công viên Bến Bạch Đằng – 1 đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hình ảnh Minh Họa

Đăng bởi: Trâm Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *