Nóng 38 độ C, giới trẻ vẫn đổ đi chụp ảnh ở đầm sen

nong 38 do c gioi tre van do di chup anh o dam sen1659491152

Đầm sen ở thôn Đức Dương (huyện Mỹ Đức) nở rộ thu hút đông đảo bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh, dù thời tiết tại Hà Nội oi nóng kéo dài trong ngày cuối tuần.

Đầm sen thôn Đức Dương (huyện Mỹ Đức) cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 km là một địa điểm đẹp được nhiều bạn trẻ biết đến.Đầm sen này thuộc sở hữu của ông Chức, rộng hơn 3 ha, mở cửa từ 5h đến 19h, thu vé chụp ảnh 30.000 đồng/người.Khu vực này trước đây chủ yếu để trồng lúa. Khi thấy rủi ro cao, lợi nhuận đem lại ít, lại vất vả, sau đó nhiều nhà quyết định đổi sang trồng sen. Giống sen tại đây là sen hạt, nhằm đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh của khách thập phương, đồng thời là nguyên liệu để cung cấp cho những cơ sở sản xuất chè sen.Gia đình ông Chức còn cho thuê các loại trang phục như áo yếm, áo dài, áo tân thời… để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng. Mỗi bộ có giá 50.000 đồng.Nhiều người không ngại đường xa lẫn thời tiết nắng nóng đến đây để có những bộ ảnh đẹp. Nhóm chị Hương hôm nay đi từ 5h để kịp trang điểm, mỗi người chuẩn bị 3-5 bộ quần áo khác nhau.Phạm Thị Trà My (bên phải) cho biết đây là lần thứ 3 mà cô chụp ảnh ở đầm sen. “Tôi đã đi chụp sen ở một số địa điểm khác rồi nhưng thấy nơi này vẫn là đẹp nhất. Ở đây không chỉ có sen mà còn có không gian được bao quanh bởi các dãy núi tạo nên một khung cảnh kì vỹ”, Trà My nói.Một số người di chuyển khó khăn khi phải đi qua những chiếc cầu khỉ để đến những khu vắng người hơn.Chị Huyền (ngoài cùng, Mỹ Đình 2) chia sẻ: “Tôi cùng với bạn mình đến đây từ lúc 4h. Đi từ sáng sớm nên không gian ở đây rất dễ chịu. Sen năm nay nở đẹp, mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc để sáng tác”.Người mẹ lăn lê bò toài để có thể lưu lại khoảnh khắc đáng yêu cho con.”Hôm nay tôi đi chụp theo nhóm. Nhà tôi cách đầm sen cũng không quá xa, không phải chuẩn bị gì nhiều, hẹn được đủ mọi người là chúng tôi đi luôn”, Thu Hường (Mỹ Đức), cho hay.Ngoài áo dài màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong sáng, áo yếm cũng được bạn trẻ lựa chọn, nó thể hiện được nét duyên dáng, sắc xuân của các thiếu nữ.Gần về trưa thời tiết Hà Nội ngày càng lên cao, nhiều người đến đây chụp ảnh cảm thấy khó chịu. Một số người phải lấy tạm lá sen ở dưới hồ mang lên trùm đầu để tránh say nắng.

Đầm sen thôn Đức Dương (huyện Mỹ Đức) cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 km là một địa điểm đẹp được nhiều bạn trẻ biết đến.

Đầm sen này thuộc sở hữu của ông Chức, rộng hơn 3 ha, mở cửa từ 5h đến 19h, thu vé chụp ảnh 30.000 đồng/người.

Khu vực này trước đây chủ yếu để trồng lúa. Khi thấy rủi ro cao, lợi nhuận đem lại ít, lại vất vả, sau đó nhiều nhà quyết định đổi sang trồng sen. Giống sen tại đây là sen hạt, nhằm đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh của khách thập phương, đồng thời là nguyên liệu để cung cấp cho những cơ sở sản xuất chè sen.

Gia đình ông Chức còn cho thuê các loại trang phục như áo yếm, áo dài, áo tân thời… để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng. Mỗi bộ có giá 50.000 đồng.

Nhiều người không ngại đường xa lẫn thời tiết nắng nóng đến đây để có những bộ ảnh đẹp. Nhóm chị Hương hôm nay đi từ 5h để kịp trang điểm, mỗi người chuẩn bị 3-5 bộ quần áo khác nhau.

Phạm Thị Trà My (bên phải) cho biết đây là lần thứ 3 mà cô chụp ảnh ở đầm sen. “Tôi đã đi chụp sen ở một số địa điểm khác rồi nhưng thấy nơi này vẫn là đẹp nhất. Ở đây không chỉ có sen mà còn có không gian được bao quanh bởi các dãy núi tạo nên một khung cảnh kì vỹ”, Trà My nói.

Một số người di chuyển khó khăn khi phải đi qua những chiếc cầu khỉ để đến những khu vắng người hơn.

Chị Huyền (ngoài cùng, Mỹ Đình 2) chia sẻ: “Tôi cùng với bạn mình đến đây từ lúc 4h. Đi từ sáng sớm nên không gian ở đây rất dễ chịu. Sen năm nay nở đẹp, mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc để sáng tác”.

Người mẹ lăn lê bò toài để có thể lưu lại khoảnh khắc đáng yêu cho con.

“Hôm nay tôi đi chụp theo nhóm. Nhà tôi cách đầm sen cũng không quá xa, không phải chuẩn bị gì nhiều, hẹn được đủ mọi người là chúng tôi đi luôn”, Thu Hường (Mỹ Đức), cho hay.

Ngoài áo dài màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong sáng, áo yếm cũng được bạn trẻ lựa chọn, nó thể hiện được nét duyên dáng, sắc xuân của các thiếu nữ.

Gần về trưa thời tiết Hà Nội ngày càng lên cao, nhiều người đến đây chụp ảnh cảm thấy khó chịu. Một số người phải lấy tạm lá sen ở dưới hồ mang lên trùm đầu để tránh say nắng.

Từ khoá: Nóng 38 độ C, giới trẻ vẫn đổ đi chụp ảnh ở đầm sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.