Nốt ruồi ở cổ, có lỗ tiền chôn: Nam hay nữ đều số hưởng

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” mang ý nghĩa cát lành, là nốt ruồi đại phú đại quý, báo hiệu chủ nhân có cuộc sống sung túc đủ đầy.

Thế nào là “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”?

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” ngụ ý những ai có nốt ruồi ở phần cổ chẳng khác nào có kho báu chôn tiền, báo hiệu chủ nhân có số giàu sang phú quý, chẳng bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu vì luôn có tiền bạc tích trữ trong tay.

Lỗ tiền chôn còn có thể hiểu là kho báu của cải trong nhà, là tiền tiết kiệm rủng rỉnh phòng khi cấp bách. Hiểu sâu hơn thì lỗ tiền chôn còn có thể là khối tài sản to lớn mà định mệnh dành cho người này, song cần phải cố gắng nỗ lực tìm tòi khám phá mới có được nó.

Điều này có lẽ xuất phát từ quan niệm xa xưa, khi mà các nhà giàu thường cất giấu tiền bạc trong nhà bằng cách chôn tiền ở nơi bí mật mà ít ai biết đến.

Đó chính là lỗ chôn tiền mà chúng ta đang nói đến ở đây. Do đó, “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” cũng có nghĩa là người này lúc nào cũng xúng xính tiền bạc, tài sản to lớn khổng lồ được thừa kế lại nên vinh hoa phú quý không bao giờ hết.

Cũng có thể người này có số may mắn, gặp vận may bất ngờ, có tiền từ trên trời rơi xuống, sau một đêm bỗng phát tài.

Xem thêm  Đến Vườn Ánh Sáng Lumiere và check in ngay những bức ảnh cực xịn sò

Có thật là “Nốt ruồi trên cổ có lỗ tiền chôn”?

Chiết tự thì ý nghĩa nốt ruồi ở phần cổ tốt đẹp như vậy, nhưng dù sao đây cũng chỉ là quan niệm dân gian, được truyền miệng chứ không có chứng cứ khoa học hay tài liệu nghiên cứu nào chính xác.

Theo nhân tướng học không phải cứ nốt ruồi ở quanh cổ là tốt lành, phú quý. Như vậy, người có nốt ruồi ở quanh cổ có thể may mắn, cũng có thể không, tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi.

Xem chi tiết ở phần dưới đây để biết được đâu là vị trí nốt ruồi ở phần cổ mang tới may mắn hay xui xẻo đối với bạn.

Những vị trí nốt ruồi trên cổ phụ nữ TỐT

Nốt ruồi ở trước cổ: Đây là nốt ruồi phú quý, chủ nhân của nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Người này cũng có số đào hoa, dễ được người khác giới yêu mến, đường tình thuận lợi, suôn sẻ, tình yêu hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Có điều, nếu đây là nốt ruồi son đỏ thì không tốt cho tình cảm nhưng lại khá tốt cho công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi bên trái cổ: Phụ nữ có nốt ruồi ở đây sống giàu cảm xúc, đời sống nội tâm phong phú, dễ mềm lòng. Họ thiên về cảm tính, nhưng lại không đủ may mắn về tình duyên nên thường dễ bị lừa tình, tình duyên trắc trở.

Xem thêm  Nửa đầu tháng 8 âm, 3 con giáp cả Thần Tài và quý nhân nâng đỡ

Tuy nhiên người này lại được quý nhân phù trợ về đường công danh sự nghiệp. Họ có công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tài chính cũng vững vàng.

Nốt ruồi bên phải cổ: Đây là người con gái có cá tính, mạnh mẽ, yêu tự do, thích di chuyển, đam mê khám phá những điều mới lạ. Sự nghiệp vô cùng rực rỡ, họ đạt được nhiều thành công lớn.

Tiền bạc không thiếu nhưng khó bề giữ được trong tay, song ít nhất vẫn đủ đầy sung túc, không mấy dư giả nhưng cũng không đến mức rơi vào cảnh túng thiếu. Cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc và êm đềm.

Nốt ruồi sau cổ: Nốt ruồi này tốt cho công danh hơn là tình duyên, nếu vị trí nốt ruồi lệch về bên trái thì tốt hơn. Người này sống khá nội tâm, tính cách khiêm tốn nên được mọi người quý mến giúp đỡ.

Trong công việc, họ còn là những người đầy tham vọng và có chí hướng lớn nên luôn nắm bắt cơ hội để thành công. Tình duyên thì lận đận, muộn duyên mới ưng ý.

Những vị trí nốt ruồi trên cổ nam giới TỐT

Nốt ruồi phía sau cổ nói chung: Vị trí nốt ruồi này báo hiệu điều may mắn về cả công danh lẫn tình duyên cho nam giới. Người này vượng vận quý nhân, có nhiều tham vọng và hoài bão lớn, biết chủ động nắm bắt cơ hội để thành công. Tuy nhiên, công danh đến muộn, nửa cuối đời mới giàu sang phú quý.

Xem thêm  Khám phá kiến trúc đồ sộ và hoành tráng ở tòa nhà Palais de Justice Bỉ

Nốt ruồi đằng sau gáy: Đàn ông có nốt ruồi đằng sau gáy tính tình thẳng thắng, cương nghị. Họ sống chân thành, không luồn cúi ai. Tuy nhiên nhược điểm của người này là hơi thiếu ý chí bền bỉ kiên cường, có phần làm biếng.

May mắn được quý nhân phù trợ nên họ sống bình yên, không phải trải qua sóng gió gì to lớn.

* Thông tin mang tính tham khảo

Đăng bởi: Diệp Lê Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *