Review 10 Phần mềm học tập hữu ích nhất dành cho học sinh tiểu học

Hiện nay việc học tập không chỉ bó hẹp trong các nhà trường, người thầy cũng không phải là người duy nhất truyền thụ kiến thức cho các em. Với sự phát triển mạnh như vũ bão của công nghệ phần mềm, các em có thể chủ động học hỏi với nhiều phương pháp học tập khác nhau trên mạng Internet thông qua chiếc máy vi tính. Đa số các phần mềm đều mô phỏng rất sát nội dung kiến thức của các em trong sách giáo khoa. Đặc biệt, hình thức học tập đa dạng, hấp dẫn phù hợp với trình độ từng lớp học với những hiệu ứng hình ảnh hoạt hình sinh động, tính tương tác cũng được tăng cường. Tất cả những ứng dụng này sẽ làm cho các em học sinh vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy việc học khô khan và đơn điệu. Sau đây Kythu xin giới thiệu 10 phần mềm hữu ích nhất cho học sinh tiểu học để các bạn tham khảo.

Cùng học Toán (Learning Math)

Cùng học Toán là phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học bám sát chương trình Toán học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm Cùng học Toán với rất nhiều các dạng bài tập được chia thành các lớp học phù hợp với kiến thức của học sinh, ứng dụng sẽ giúp các em có được lộ trình học tập và các bài tập Toán hợp lý nhất từ lớp 1 đến lớp 5 để hoàn thiện kiến thức toán học tiểu học.

Chương trình học trên phần mềm này giúp học sinh tự ôn luyện, kiểm tra kiến thức bằng cách làm bài tập trực tuyến trên máy tính trong bất kì khoảng thời gian nào và bất kì phạm vi kiến thức nào. Đặc biệt, phần mềm có chức năng theo dõi, giám sát việc học tập, kiểm tra kiến thức của học sinh bởi kết quả bài làm của các em sẽ được lưu trữ theo từng chủ đề. Với tính năng này, phần mềm đóng vai trò như một giáo viên và phụ huynh trong việc kiểm tra đánh giá học sinh theo từng bài học, từ ngày này qua ngày khác. Ngoài ta, chương trình có nhiều phần thưởng thú vị giúp các em thư giãn sau những bài học. Phần mềm có giao diện đẹp, hấp dẫn, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt sẽ là người bạn đồng hành rất cần thiết đối với các bạn nhỏ.

Ưu điểm:

 • Nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5, do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành
 • Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5
 • Phân loại chi tiết môn Toán Tiểu học thành h ơn 1.700 chủ đề kiến thức lõi
 • Trọn bộ 817 bài giảng môn Toán tương ứng với 817 tiết học môn Toán theo đúng sách giáo khoa

Link tải: https://download.com.vn/cung-hoc-toan-learning-math-26499

Cùng học Toán (Learning Math)
Cùng học Toán (Learning Math)
Cùng học Toán Learning Math

Học Vần Tiếng Việt – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1

Học Vần Tiếng Việt – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1 với các bài học âm vần, tập đọc từ khóa, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện, tập làm văn có trong sách giáo khoa Tiếng Việt đều được mô phỏng chính xác trên máy tính. Học Vần Tiếng Việt là phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1 trên điện thoại, nổi bật với các bài học về âm vần cơ bản, mà phụ huynh có thể cùng bé cùng chơi, cùng học, phù hợp với những em nhỏ ở lứa tuổi từ 5-6 tuổi.

Xem thêm  Review 10 cách trị mụn ở lưng đơn giản tại nhà

Ngoài ra phần mềm được tích hợp rất nhiều các bộ từ điển đã được nạp sẵn dùng để sinh tự động các bài luyện tập Tiếng Việt như: Từ điển học sinh 40.000 từ, Từ điển chính tả 10.000 từ, Từ điển từ láy 8.000 từ, Từ điển thành ngữ – tục ngữ, Từ điển từ đồng nghĩa – trái nghĩa,…Với âm thanh và hình ảnh sinh động, phần mềm sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh dạy các bé có thể học vần Tiếng Việt cực hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Bài học đa dạng với các âm vần cơ bản, sống động
 • Hình ảnh đáng yêu, đẹp mắt, âm thanh sống động
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Link tải: https://download.com.vn/hoc-van-tieng-viet-30399

Học Vần Tiếng Việt - Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1
Học Vần Tiếng Việt – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1
Học Vần Tiếng Việt - Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1
Học Vần Tiếng Việt – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt lớp 1

Kiến Guru: Tự học tại nhà từ lớp 1 – 12

Kiến Guru được thiết kế cho học sinh các lớp, đặc biệt là lớp tiểu học để rèn luyện các bài tập, nền tảng học tập vững chắc.Kiến Guru là ứng dụng hỗ trợ học tập với kho tài liệu học tập đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12, ứng dụng còn là nơi giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và cung cấp các video giảng dạy hữu ích, hỗ trợ tối đa giúp học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi quá trình tiến bộ của con hàng ngày.

Ưu điểm:

 • Hơn 7000 video bài giảng chất lượng cao với các môn học từ lớp 1 đến lớp 12
 • Nội dung video bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Hỗ trợ ôn tập kiến thức đã học với ngân hàng 50000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kienguru.livestudents&hl=vi

  Kiến Guru
  Kiến Guru
  Kiến Guru

  Viet Kids – Học Tiếng Anh & Tiếng Việt Cho Bé

  Viet Kids – Học Tiếng Anh & Tiếng Việt Cho Bé dùng cho các em chuẩn bị cắp sách đến trường hoặc đang học lớp 1. Viet Kids – Học Tiếng Anh & Tiếng Việt Cho Bé là ứng dụng học tập cung cấp bộ flashcard hình ảnh tiếng Anh và Tiếng Việt sinh động, tích hợp nhiều trò chơi giáo dục dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi.

  Ứng dụng nổi bật với hình ảnh, âm thanh sống động, cung cấp các bài học chữ, đếm số và hình dạng có tính tương tác cao, với nhiều kiến thức đa dạng sẽ mang đến cho trẻ thời gian học tập vừa bổ ích vừa vui nhộn và học chữ cái một cách hiệu quả.

  Ưu điểm:

  • Giúp bé học bảng chữ cái, học số, học từ mới, tâp phát âm Tiếng Việt và tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau
  • Tích hợp trò chơi ghép hình vui nhộn, giúp bé phát triển tư duy về hình dạng và khả năng quan sát
  • Giúp bé luyện khả năng ghi nhớ với trò chơi trí tuệ
  • Dễ dàng theo dõi quá trình học tập và kiểm tra vốn từ và khả năng ghi nhớ của trẻ
  • Cung cấp bộ flashcard hình ảnh tiếng Anh và Tiếng Việt với hình ảnh và âm thanh rất sống động

  Link tải: https://taimienphi.vn/download-viet-kids-92259

  Viet Kids
  Viet Kids
  Viet Kids
  Viet Kids

  Kids UP

  Kids UP là ứng dụng học tập giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy cho trẻ tuổi trong độ tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1. Ứng dụng nổi bật với hơn 1000 bài học Tiếng Việt, tiếng Anh, toán học,… được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận các kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú.

  Xem thêm  Review 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng

  Phần mềm bao gồm các bài học ,bài thực hành các môn học tiểu học. Phần mềm không những dành cho học sinh Tiểu học mà còn có ích cho tất cả mọi người muốn kiểm tra và củng cố kiến thức cho các bé.

  Ưu điểm:

  • Kids UP là ứng dụng học tập giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy cho trẻ tuổi trong độ tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1
  • Ứng dụng nổi bật với hơn 1000 bài học Tiếng Việt, tiếng Anh, toán học,… được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận các kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú

  Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.perfectthumb.kidsup

  Kids UP
  Kids UP
  Kids UP

  Luyện từ và câu tiếng Việt

  Phần mềm Luyện từ và câu tiếng Việt bao gồm hơn 120 bài ôn luyện phủ kín theo 7 nhóm chủ đề: từ trong câu, phân loại câu, thành phần câu kể, phân loại trạng ngữ trong câu, phân loại quan hệ từ, kết nối câu, vui và giải trí. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

  Các dạng bài học, bài luyện của nhóm kiến thức này bao gồm: phân loại câu và thành phần câu, xác định các thành phần câu trực tiếp trên màn hình; xác định và phân loại chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ; phân loại chi tiết 3 kiểu trạng ngữ trong câu; phân biệt các loại câu kể; phân biệt quan hệ từ, từ nối,…

  Ưu điểm:

  • Giáo trình thông minh, nội dung phong phú và đa dạng.
  • Có rất nhiều hướng dẫn bổ ích
  • Các video học sinh động giúp trẻ hứng thú và ham học hơn
  • Có các tư vấn viên có bằng cấp cùng cha mẹ theo sát quá trình học tập của các con và có thể đưa ra những giải pháp phù hợp giúp con tiếp thu kiến thức tốt hơn

  Link tải: https://download.com.vn/luyen-tu-va-cau-tieng-viet-81669

  Hình ảnh nền của giao diện chính
  Hình ảnh nền của giao diện chính
  Giới thiệu phần mềm

  Bé Học Chữ Cái Vkids – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt

  Bé Học Chữ Cái Vkids – Phần mềm học đánh vần Tiếng Việt là phần mềm tốt nhất dành cho trẻ độ trong tuổi mầm non, giúp bé thỏa thích vừa học vừa chơi với một thế giới Tiếng Việt đầy sinh động và hấp dẫn cho bé, giúp các bé nhanh chóng ghi nhớ được mặt chữ và có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời. Đây là những kiến thức được học nhiều nhất trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học. Phần mềm có giao diện đẹp, hình ảnh sống động, âm thanh hấp dẫn kích thích các bé hăng say học tập.

  Ưu điểm:

  • 29 bài học chữ cái Tiếng Việt được minh họa dưới dạng các sinh vật vô cùng vui nhộn và đáng yêu
  • Giúp bé làm quen nhanh chóng với cách phát âm, đánh vần, mở rộng vốn từ ngữ và khả năng nhận biết sự vật
  • Bé sẽ được tập tô theo hướng dẫn để quen với các nét chữ
  • Các từ ngữ ví dụ phong phú và hình ảnh sinh động sẽ hiện ra sau khi bài tập tô được hoàn thành
  • Âm thanh sống động cùng giọng thuyết minh chuẩn Tiếng Việt phổ thông

  Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vkids.android.abctiengviet.free

  Bé Học Chữ Cái Vkids
  Bé Học Chữ Cái Vkids
  Bé Học Chữ Cái Vkids
  Bé Học Chữ Cái Vkids

  Dạy học Toán lớp 1

  Dạy học toán lớp 1 tích hợp hơn 2500 thuật toán sinh động giúp học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học và ôn luyện kiến thức còn giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, phần mềm đã thiết kế các nội dung học tập và giảng dạy cụ thể, tự động nhập dữ liệu cho các dạng toán đã mô phỏng.

  Xem thêm  Review 4 hướng dẫn sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Dạy học toán lớp 1 là phần mềm hỗ trợ rộng rãi đối tượng người dùng gồm các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và các giáo viên, cha mẹ học sinh giảng dạy cho con em mình những kỹ năng Toán học đầu đời. Phần mềm sẽ là một kênh học tập bổ sung rất tốt cho việc học chính thức trong nhà trường.

  Ưu điểm:

  • Ngoài ra các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm giáo án lớp 1 trọn bộ để có thêm nhiều tài liệu hay nhằm phục vụ việc giảng dạy cho cả năm học
  • Bộ Giáo án lớp 1 trọn bộ được xây dựng khoa học, phù hợp với chương trình kiến thức lớp 1 hiện nay, giúp các thầy cô giáo tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo giáo án mỗi ngày
  • Bên cạnh đó, các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm bài luyện đọc cho bé lớp 1 để giúp bé nâng cao kỹ năng đọc của mình một cách hiệu quả nhất
  • Qua bài luyện đọc cho bé lớp 1, chắc chắn các em sẽ hoàn thiện được khả năng đọc tiếng việt lưu loát của mình

  Link tải: https://taimienphi.vn/download-day-hoc-toan-lop-1-8391

  Phần mềm Dạy học Toán lớp 1
  Phần mềm Dạy học Toán lớp 1
  Dạy học Toán lớp 1

  Hiệp sỹ Toán

  Được xây dựng trên cùng cơ sở phương pháp giáo dục đang được ưu chuộng trên thế giới này, cùng cốt truyện lôi cuốn, hình ảnh sinh động, tính tương tác cao, Hiệp sĩ Toán tại xứ sở diệu kỳ sẽ khơi nguồn trí tưởng tượng, dẫn dắt trẻ bước vào thế giới kỳ diệu của những con số, những công thức toán tưởng chừng như khô khan, cứng ngắc sau những giờ học buồn tẻ tại trường.

  Theo nghiên cứu, việc cho trẻ tiếp xúc với KIẾN THỨC trong lúc CHƠI ở những lứa tuổi đầu trong cuộc đời (từ 3-8 tuổi) là hình thức kích thích hai bán cầu não tốt nhất, giúp nuôi dưỡng và đặt nền tảng cho việc học tập, thái độ, ứng xử … cho suốt quãng đời còn lại của trẻ.

  Ưu điểm:

  • Bám sát chương trình học môn Toán lớp 1, 2, 3
  • Tập hợp các bài luyện tập bổ ích theo tuần học của trẻ.
  • Làm toán, tiêu diệt con gian xảo để giải cứu các nàng tiên bốn mùa
  • Hành trình của hiệp sĩ gắn liền với từng tháng học trong năm

  Link tải: https://download.com.vn/hiep-si-toan-cho-ios-142073

  Giao diện của Hiệp sỹ Toán
  Giao diện của Hiệp sỹ Toán
  Một trò chơi trong phần mềm Hiệp sỹ Toán

  Bucha – học Tiếng Anh

  Gây ấn tượng với hình đại diện là chú chó đáng yêu, Bucha là phần mềm dùng để bé học tiếng Anh và luyện thi hiệu quả. Áp dụng những phương pháp mới thú vị và hứng thú. Vừa học vừa chơi, thông qua việc chơi game vượt qua các thử thách của trò chơi là những câu hỏi từ vựng, luyện kĩ năng nghe và phát âm trong tiếng anh nâng cao trình độ giao tiếp. Mỗi ngày con chỉ cần dành 20 phút để tương tác với ứng dụng sẽ học thêm nhiều từ vựng tiếng anh để chuẩn bị kiến thức cho các kì thi quan trọng.


  Ưu điểm:

  • Mẫu câu tiếng anh thường sử dụng để giao tiếp hằng ngày
  • Sưu tập thành ngữ, danh ngôn tiếng anh, văn hóa anh quốc
  • Flash card với hình ảnh minh họa trực quan,dễ hiểu
  • Đầy đủ thông tin về ngữ nghĩa, phiên âm và hướng dẫn phát âm
  • Trò chơi chọn từ đúng, luyện ghi nhớ từ vựng
  • Luyện viết tiếng anh qua trò xếp chữ
  • Học ngữ pháp tiếng anh qua trò chơi
  • Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh tiếng anh có giải thích
  • Học tiếng anh qua video
  • Luyện nghe tiếng anh thông qua hội thoại đơn giản
  • Đua Review chia sẻ điểm số với bạn bè.

  Link tải: https://taimienphi.vn/download-bucha-hoc-tieng-anh-74139/taive

  Giao diện trên điện thoại của Bucha
  Giao diện trên điện thoại của Bucha
  Hướng dẫn học tiếng Anh qua Bucha

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *