Review 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Châu Đốc, An Giang

Hiện nay, việc chụp ảnh thẻ đẹp và lấy liền là nhu cầu của rất nhiều người. Nếu bạn đang sinh sống ở Châu Đốc An Giang thì không khó để tìm cho mình một nơi chụp ảnh thẻ đẹp. Kythu sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm ngay trong bài viết bên dưới này nhé!

Studio Ngọc Lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh thẻ cho mình tại Châu Đốc, bạn đừng bỏ lỡ địa chỉ Studio Ngọc Lợi. Đây là một cửa tiệm chụp ảnh rất đẹp và chuyên nghiệp tại An Giang. Đội ngũ nhân viên chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn có một bức ảnh thẻ tự nhiên và đẹp nhất. Chị chủ tại tiệm cũng rất dễ thương. Vị trí của tiệm nằm ngay trung tâm thành phố Châu Đốc, rất thuận tiện cho bạn ghé đến. Bên cạnh đó, studio Ngọc Lợi còn nhận chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cưới, chụp ảnh cho bé. Khi đến đây nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Studio thường xuyên khuyến mãi các gói chụp ảnh với mức giá giảm cho mọi người. Studio Ngọc Lợi sẽ cho bạn một bức ảnh thẻ đẹp nhất cùng với một mức giá phải chăng. Hơn thế nữa, thời gian chụp ảnh thẻ chỉ mất từ 4 – 10 phút là có ảnh, bạn không cần phải chờ đợi lâu như trước kia nữa.

Xem thêm  Review 4 Chương trình khuyến mãi valentine 14/2/2022 hấp dẫn nhất

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 224 -226 Tân Lộ Kiều Lương, Phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 0296 3866765 – 0939 304099

Facebook: https://www.facebook.com/CuaHangVayCuoi/

Studio Ngọc Lợi
Studio Ngọc Lợi

Chụp hình Huỳnh Hưng

Chụp hình Huỳnh Hưng là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Châu Đốc An Giang, nhưng ít ai biết đây còn là một địa điểm chụp ảnh thẻ đẹp và tự nhiên nữa đó. Khi đến đây, bạn sẽ nhận được những bức ảnh thẻ đẹp nhất cho hồ sơ của mình: bằng lái xe, thư xin việc, sơ yếu lý lịch….Các loại máy ảnh tại studio rất chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ thợ nhiếp ảnh với tay nghề cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chụp hình tại đây.

Chỉ cần chờ khoảng 5 – 10 phút là bạn sẽ nhận được ảnh chứ không chờ đợi lâu như trước kia nữa. Mức giá chụp ảnh tại studio rất phải chăng. Chính vì thế nơi đây luôn được mọi người chọn lựa khi có nhu cầu chụp ảnh.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 74 Đống Đa, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 098 911 01 99

Chụp ảnh thẻ Huỳnh Hưng
Chụp ảnh thẻ Huỳnh Hưng

Studio Ngọc Trân

Bạn đang cần gấp một tấm ảnh thẻ để làm hồ sơ và không biết nên chọn nơi nào để chụp ảnh đẹp ở Châu Đốc? Đừng lo lắng, Kythu sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín và chụp ảnh thẻ lấy liền tại Châu Đốc, đó là Studio Ngọc Trân. Khi đến đây, bạn sẽ có ngay một tấm ảnh thẻ đẹp, chất lượng và theo đúng nhu cầu của mình. Ngoài ra, tại Studio Ngọc Trân cũng cung cấp cho bạn nhiều gói chụp ảnh khác nhau, chụp ảnh cưới, chụp phong cảnh, chụp ngoại cảnh, chụp ảnh bé…với một mức giá vô cùng phải chăng.

Xem thêm  Review 7 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bắc Ninh

Đội ngũ thợ nhiếp ảnh tại đây rất chuyên nghiệp, chủ tiệm rất dễ thương, sẽ giúp bạn có một bức ảnh thẻ đẹp nhất cho mình. Bên cạnh đó, studio còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng nữa đấy!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 51 Phan Đình Phùng – Phường B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 076 3566 322 – 0919.566.122

Facebook: https://www.facebook.com/Studio-Ngọc-Trân-198139487030449/

Studio Ngọc Trân
Studio Ngọc Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *