Review 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có cơ hội giao tiếp, cũng như làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Quốc, thì hãy cùng Kythu.vn tham khảo top 5 trung tâm bên dưới đây nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn tại Phú Quốc. Trung tâm có những giảng viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, sở hữu các chứng chỉ nước ngoài và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Các thầy cô ở đây đã giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm nên hiểu được trình độ và tâm lý của mọi người khi học. Bên cạnh đó, là đội ngũ giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp những trường giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trong cả nước. Khi đến lớp, học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế riêng biệt, chuyên sâu. Giáo trình được biên soạn từ những nguồn uy tín bao gồm phương pháp học.

Giảng viên ở đây rất chú trọng việc sửa từng lỗi phát âm, ngữ điệu, ý tứ cho câu. Những phần nhận xét của giáo viên ở từng kỹ năng giúp học viên nhận ra được những ưu khuyết điểm. Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên, các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp: …và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi các em còn nhỏ.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 132 Lý Thường Kiệt – TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 090 146 67 74

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Jumi-413925636033425/

Mail: [email protected]

Xem thêm  Review 6 sản phẩm mặt nạ mắt Hàn Quốc hiệu quả nhất
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc đã được thành lập ngày 09/09/2016 với sứ mạng giúp mọi người chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất có thể từ đó có niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong việc học, giúp học viên có thể vận dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống thực tiễn của bản thân, nhầm hòa nhập với thế giới bên ngoài, nâng cao kiến thức bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội nói chung.

Để làm được đều đó trung tâm ngoại ngữ luôn không ngừng cố gắng mang đến môi trường học tập tốt nhất có thể. Đến với Sky bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

 • Được học tập, trao đổi kiến thức tiếng Anh với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.
 • Phòng học khang trang rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy chiều, quạt, bảng thông minh, Tivi, flat card, loa …tất cả các phòng học đều có máy lạnh.
 • Được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Lớp học không quá đông, luôn dưới 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mỗi học viên là tốt nhất.
 • Thường xuyên tổ chức các CLB tiếng Anh, buổi dã ngoại, các buổi sinh hoạt, luôn giành những phần quà, học bổng … cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc tại trung, cũng như các bạn có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần ham học hỏi tiếng Anh.
 • Có các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh chuyên ngành Lễ tân nhà hang – khách sạn, luyện thi Toiec, Ielts…Thời gian linh hoạt cho tất cả học viên. Chương trình học được biên soạn theo các đầu sách của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ như Oxford, Cambridge…gồm các đầu sách như: Connect, Speak now, Solutions… (cho người lớn) và Family and friends, Tiny talk …(cho trẻ em)


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 332A Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 02972.246.777 – 0943.997.009

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguskyenglishphuquoc

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Mail: [email protected]

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc

Language Academy Phú Quốc

Language Academy Phu Quoc (LAPQ) là nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho học viên mọi lứa tuổi: từ 4 tuổi cho đến người lớn đi làm. Môi trường học tiếng Anh năng động với cách dạy kết hợp truyền thống và hiện đại. Học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam để nắm vững cấu trúc ngữ pháp, sau đó giáo viên nước ngoài sẽ củng cố phần giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Xem thêm  Review 5 xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.. Ngoài ra để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trung tâm Ngoại ngữ Sky Phú Quốc, số lượng học viên trong mỗi lớp đều được giới hạn không quá 10 học viên/lớp, và luôn có trợ giảng người Việt luôn thường trực sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần đến trong quá trình học.


Tại sao nên học tại Language Academy Phú Quốc?

 • Học cùng giáo viên bản ngữ, xây môi trường và tạo thói quen học tiếng Anh Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ, phản xạ
  Luyện phát âm 1 – 1 với giáo viên bản ngữ
 • Mỗi học sinh có chương trình học riêng, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân và giảng viên theo dõi, hướng dẫn từng bài học
 • Chọn giờ học phù hợp, học bù thời gian linh hoạt không lo mất buổi

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 12 Lý Thường Kiệt, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 090 751 13 66

Facebook: https://www.facebook.com/LanguageAcademyPhuQuoc

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Mail: [email protected]

Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc

Tiếng Anh Phú Quốc

Tiếng Anh Phú Quốc là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Anh tại nhà và trực tuyến uy tín tại Phú Quốc. Với giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh chính quy giảng dạy hơn 8 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, phát âm chuẩn. Phương pháp giảng dạy học lý thuyết + thực hành nghe nói trên lớp học giúp học viên tự tin cảm nhận tiến bộ rõ ràng sau mỗi buổi học nói riêng và sau từng tháng học theo lộ trình. Ngoài ra, giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú. Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ năng nâng cao hơn.

Các lớp học tại Tiếng Anh Phú Quốc:

 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản : 4 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao : 3 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc : 30 buổi
 • Tiếng Anh cho học sinh lớp 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
 • Luyện thi đầu vào Cao đẳng
 • Đại học chuyên môn Tiếng Anh
 • Luyện thi IELTS Academic và General Training
 • Tiếng Anh theo yêu cầu : phát âm, ngữ pháp, từ vựng, phỏng vấn xin việc…

Bên cạnh đó, Tiếng Anh Phú Quốc còn kết hợp cùng Công ty SmartSharing ở Hồ Chí Minh giới thiệu chương trình “TRẠI HÈ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI 4.0 – 2020” tại hai quốc gia Singapore – Malaysia, giúp các bé có nhiều trải nghiệm trong việc học tiếng Anh của mình.

Xem thêm  Review 5 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 4, TP. HCM


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 68 đường Trần Phú, khu phố 3, sân bay cũ, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 091.7521.669 gặp thầy Phú.

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhpq

Website: https://www.tienganhphuquoc.com/

Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc

Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc

Trong thời đại ngày nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là cánh cửa của sự phát triển, là cầu nối giữa các nền văn minh, là phương tiện không thể thiếu trong nền kinh tế tri thức. Cụ thể, ngoại ngữ hiện nay là công cụ giúp mọi người có thể tiếp cận những kiến thức mới của nhân loại; là phương tiện hữu ích trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần. Và Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Quốc không thể không nhắc đến, luôn đáp ứng đủ nhu cầu học Anh văn cho mỗi đối tượng.

Các chương trình học tại Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc: Chương trình dạy tiếng Anh tổng quát, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Starters, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Movers, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Flyers, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ KET, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ PET, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Quốc tế IELTS 3.5 – 4.5,…

Lý do bạn nên học tại Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc:

 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn sư phạm Anh, giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, tinh thần trách nhiệm cao
 • Bài giảng sinh động, dễ hiểu kết hợp trình chiếu qua tivi. Giáo trình bắt mắt, phù hợp với từng cấp độ. Kiểm tra trình độ học viên giữa khóa và cuối khóa. Tập trung cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học viên
 • Học viên được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với trình độ. Tư vấn khóa học phù hợp với trình độ và thời gian thích hợp với học viên. Định hướng học viên học từ thấp đến cao và học lâu dài
 • Bố trí lịch học linh hoạt theo thời gian biểu của học viên. Trung tâm nắm bắt rõ lịch học trên trường của các em và mở các lớp phù hợp.
 • Tổ chức các kì thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…). Ôn thi miễn phí cho học viên trong kì thi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Đường CMT8, KP.10, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline:
0966.38.2959 – 033.585.4131 (Cô Huệ)
Facebook:
https://www.facebook.com/Ngoaingutrituevietphuquoc
Website:
http://ngoaingutrituevietpq.edu.vn/

Mail: [email protected]

Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *