Tổng Hợp 19 Địa Điểm Ăn Đêm Đà Nẵng Được Du Khách Yêu Thích Nhất

Chắc hẳn những ai từng tới Đà Nẵng cũng đã một lần trải nghiệm văn hóa ăn đêm cực kì lâu đời và nhộn nhịp tại nơi đây. Để giúp bạn có được một chuyến đi đáng nhớ, cùng với những trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè thì trong bài viết này, 2Trip sẽ giới thiệu đến quý độc giả TOP 19 quán ăn đêm Đà Nẵng ngon nức tiếng giới trẻ, nhất định không thể bỏ lỡ. 

Ăn đêm Đà Nẵng là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người dân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước khi tới tham quan tại đây. (Nguồn: dulichsontra.com)

Ăn đêm Đà Nẵng đang trở thành một phần không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá xứ Đà mọng mơ của khách du lịch. Nó không những phong phú, hấp dẫn mà còn mang đậm những nét đặc trưng trong văn hóa của con người. Dù là các quán hàng nằm sâu bên trong các con ngõ heo hút, hay các quán lớn đông đúc nằm ngay lề đường, tất cả để góp phần làm nên một Đà Nẵng rất riêng biệt.

Khi ăn đêm tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với không khí chợ đêm huyên néo, đông đúc và cực kì tấp nập. (Nguồn: dulichkhampha24.com)

Mặc dù cùng một món ăn, cùng một địa điểm, nhưng được thưởng thức trong khung giờ đêm, thì nó đã mang một sắc thái rất khác. Thời điểm này đường xá không một tiếng còi xe, không còn bụi bặm và những xáo trộn. Toàn bộ thành phố Đà Nẵng hiện nguyên hình, đẹp lung hình và giản dị dưới ánh đèn đường chấp chới.

Có vô vàn món ăn hấp dẫn, cùng với đó là giá cả phải chăng cho mọi người lựa chọn, tha hồ chơi xuyên đêm mà không lo đói. (Nguồn: facebook.com)

Vì hoạt động chủ yếu vào ban đêm nên các quán ăn tại đây đều sử dụng nguyên liệu theo khung giờ. Các món ăn được đảm bảo tươi mới, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là giàu dinh dưỡng. Đó là lí do nhiều người vẫn lựa chọn ăn đêm nhiều hơn là ăn vào ban ngày.

Tùy theo từng quán ăn đêm Đà Nẵng thì sẽ hoạt động trong khung giờ khác nhau. Có quán thì mở từ sáng sớm và đóng cửa vào 9 giờ, 10 giờ đêm. Tuy nhiên, lại có những quán mở cửa muộn hơn nhưng phục vụ tới tận 2 giờ, 3 giờ sáng. Mọi người có thể tham khảo 15 quán hàng được đề cập dưới đây để có một đêm thật tuyệt vời tại Đà thành nhé.

Dưới đây là 15 quán ăn đêm Đà Nẵng mà ai cũng phải thử một lần khi tới đây du lịch và nghỉ dưỡng, với vô vàn thứ mới lạ. (Nguồn: vinpearl.com)

Nếu bạn chỉ đang đơn giản tìm kiếm một món ăn để lót bung nhẹ nhàng trước khi di ngủ thì có thể tham khảo bánh mì bà Lan. Đây là một thương hiệu có mặt tại Đà Nẵng không dưới 30 năm. Mực dù bà Lan đã hơn 80 tuổi, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, hương vị bánh mì tại đây vẫn giữ nguyên và giúp nhiều người gợi nhớ về tuổi thơ.

Bánh mì bà Lan là quán ruột của người lao động trong nhiều năm nay, không những giúp no bụng mà còn đáp ứng tiêu chí rẻ. (Nguồn: cuongdulich.com)

Quán bánh mì bà Lan nằm ngay trên con đường Trưng Vương, phường Bình Hiên, Hải Châu. Hiện nay thì bà Lan vẫn chỉ bán trên vỉa hè, cực kì dễ để tìm kiếm. Quán sẽ mở cửa từ 15h và làm cho tới 23h. Thường thì càng về tối, quán sẽ đông khách hơn. Vì vậy khách hàng chú ý tới sớm để không phải chờ lâu.

Bánh mì tại đây được tự làm toàn bộ, từ khâu nướng bánh cho tới phần topping phía bên trong. Bánh sau khi nướng xong thì sẽ được cho vào trong chăn ủ để giữ độ giòn và nóng. Mỗi lần nướng thì chỉ nướng tối đa 50 chiếc để đảm bảo độ ngon của bánh. Đó là lí do khi ăn thực khách có thể cảm nhận rõ rệt độ giòn rụm của bánh mì trong miệng.

Những ổ bánh mì được trao đến tay khách hàng sẽ luôn đầy ắp, với hương vị ngất ngây, khó cưỡng. (Nguồn: dulichsontra.com)

Ngoài ra, phần pate phía bên trong thì béo ngậy, mềm tan trong miệng, kết hợp với đó là chả quế, chả bò, chả heo, thịt nguội và rau. Một điểm đặc biệt của bánh mì bà Lan so với các quán khác là sau khi cho đầy đủ nguyên liệu vào bánh thì nhân viên sẽ rắc lên đấy một chút muối tiêu. Nó tạo vị đậm đà và kích thích vị giác.

Ngoài ram thịt luộc quán bánh mì bà Lan sẽ được quét một lớp dầu điều để tạo màu. Vì vậy khi luộc xong sẽ có màu đỏ cam cực kì đẹp mắt. Thực chất món bánh mì pate của bà Lan không cay, vì vậy nếu bạn thích ăn cay thì nên nhắc nhân viên cho thêm ớt. Giá bán bánh mì tại đây tương đương với giá hiện tại trên thịt trường. Ổ rẻ nhất là 15.000đ và đắt nhất cũng chỉ có 25.000đ.

Cháo Vịt Đà Nẵng cũng là một món ăn đêm ngon bá cháy thường được nhiều độ tuổi lựa chọn. Nếu như bạn cũng có niềm yêu thích với món này thì có thể ghé tới quán cháo vịt Hùng Vương, nằm dọc trên con đường Hùng Vương, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Quán có tuổi đời khá là lâu và vẫn duy trì được nét đẹp trong văn hóa ăn uống của người Đà thành từ xưa tới nay.

Cháo vịt Hùng Vương nổi tiếng là một quán ăn đêm, nhậu cực kì đông đúc và ồn ào hơn khi về đêm, thích hợp với những người thích sự huyên náo. (Nguồn: facebook.com)

Quán cháo vịt Hùng Vương thường sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng từ 8 giờ sáng và hoạt động đến 12 giờ đêm. Mặc dù mở cửa cả ngày nhưng chất lượng vịt ở đây vẫn được bảo quản, đảm bảo độ tươi, ngon và hấp dẫn. Giá bán một tô cháo ở đây là 30.000đ, không quá rẻ, nhưng lại đầy ắp thịt. Nếu như bạn thích ăn thêm thịt thì có thể gọi thịt vịt luộc hoặc thịt vịt quay với giá dao động trên 100.000đ/con.

Cháo vịt tại đây khá là rẻ so với giá trên thị trường, mà chất lượng lại không có gì phải bàn cãi, đảm bảo cho bạn no căng bụng trước khi đi ngủ. (Nguồn: facebook.com)

Cháo ở đây sẽ được nấy từ loại gạo thơm nhất, dẻo và được nấu cho bung nở ra. Trong mỗi tô cháo thì sẽ có thịt vịt, lòng, mề, tết, gan,… Khi dọn đồ ăn ra thì nhân viên sẽ đưa thêm một bát nước mắm gừng cay cay, chấm cùng miếng thịt thì phải nói là cực kì tuyệt vời. Món cháo này phải ăn vào tiết trời mùa động lạnh thì mới đúng bài, đảm bảo ngon bá cháy.

Bún bò Đà Nẵng là một trong những món ăn chứa đựng nhiều giá trị văn hóa của xứ Đà qua thời gian. Tại đây có rất nhiều quán ăn được mở ra, tuy nhiên bún bò bà Nữ vẫn là một cái gì đó rất riêng, rất đặc biệt đối với khách du lịch. Quán có địa chỉ là Số 49 – 51 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bún bò bà Nữ được chế biến với công thức độc quyền, được truyền từ đời này sang đời khác, khiến người ăn thử một lần là không thể quên. (Nguồn: facebook.com)

Bún bò tại đây được làm từ những sợi bún vừa nhỏ, vừa dài, lại có màu trắng muốt. Trong bún thì có nhiều đồ ăn kèm như là bắp bò mềm tan hoặc là thịt bò tái hơi dai dai một chút. Đặc biệt nhất là nước dùng sẽ được bà Nữ nấu 100% từ xương óng, có vị ngọt và không thêm bất cứ chất phụ gia hay tạo ngọt nào khác.

Nước lèo của bún bò tại đây được hầm 100% từ xương óng, không có chất tạo ngọt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. (Nguồn: dulichsontra.com)

Thường thì quán bún bò bà Nữ sẽ mở cửa từ 8 giờ tối và làm đến 1 giờ sáng. Vì chỉ phục vụ vọn vẹn 5 tiếng nên lượng khách hàng thường rất là đông. Tuy nhiên không gian quán khá rộng nên. khách hàng thường không phải chờ lâu. Giá cả tại đây thì dao động chỉ từ 35.000đ/bát, phù hợp với học sinh, sinh viên và người lao động.

Nếu như mọi bạn đang tìm kiếm một quán cháo than đạm, có hương vị đơn giản nhưng khi ăn vào lại cực cuốn thì quán cháo trắng hột vịt muối 100 chính là điểm đến lí tưởng. Quán nằm tại số 100 Phan Chu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Bên cạnh đó cũng là một quán bán đồ ăn đêm là cơm gà.

Quán cháo trắng hột vịt muối 10 là một quán ăn đêm bình dân, phù hợp với những ai thích ăn thanh đạm và đơn giản. (Nguồn: cuongdulich.com)

Vì nằm trên con đường đông đúc, xung quanh lại có nhiều quán ăn đêm mở ra, nên lượng khách sẽ luôn trong tình trạng nườm nườm. Tuy vậy, không gian quán khá thoáng đãng, được vệ sinh sạch sẽ. Bàn và ghế tại đây được làm từ nhôm, được đặt 2 bên và ở giữa là lối đi rộng rãi. Quầy đồ ăn thì được đặt ngay trước cửa quán để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn toping.

Ngoài cháo trắng trứng hột vịt muối có giá là 20.000đ thì quán này còn bán nhiều loại cháo khác nhau. Một số món được nhiều người gọi như là cháo cá, cháo thịt, cháo tôm rim, súp cua. Món đắt nhất là cháo thập cẩm với 40.000đ/bát. Ngoài ra, quán còn bán một số đồ khô theo cân như là cá bống 330.000đ/kg, cá nục 300.000đ/kg và tôm rim 500.000đ/kg.

Bát cháo được bê ra ngay khi còn nóng hổi, thêm miếng lòng đỏ trứng đỏ cam hấp dẫn, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến người ăn thèm thuồng. (Nguồn: foody.vn)

Quán cháo trắng hột vịt muối 100 sẽ ở cửa từ lúc sáng sớm tới lúc 2 giờ sáng nên cực kì phù hợp cho những ai thích ăn sáng, ăn khuya. Tuy nhiên sẽ có những hôm chủ quán có việc đột xuất nên không bán hoặc mở muộn, đóng sớm. Để tránh trường hợp bị vỡ kế hoạch thì mọi người nhớ gọi điện hỏi trước khi đến ăn nhé!

Mì Quảng Đà Nẵng là một đặc sản mang trọn linh hồn của mảnh đất Quảng Nam. Tại đây có vô vàn quán ăn mọc lên chỉ để phục vụ du khách và quảng bá cho món ăn đặc biệt này. Trong đó không thể thiếu quán mì Quảng Bà Bích. Quán nằm ngay trong khu Liên Chiểu, cách hơi xa một chút so với trung tâm thành phố. Tuy nhiên tên tuổi và hương vị của mì Quảng tại đây lại khiến du khách không ngại xa xôi.

Mì Quảng bà Bích là một trong những món ăn không thể không thử khi tới Đà Nẵng du lịch cùng gia đình và bạn bè. (Nguồn: facebook.com)

Xem thêm  Tổng hợp các phòng vé Korean Air tại Hà Nội uy tín nhất

Mì Quảng bà Bích tiếp đón hàng trăm khách hàng mỗi ngày, từ 6 giờ sáng đến 10 rưỡi tối. Với kinh nghiệm 15 năm, từ khởi đầu là một quán hàng lụp xụp, giờ đây mì Quảng Bà Bích đã trở thành một thương hiệu lớn, với diện tích quán là 3 lô mặt tiền. Quán cũng có liên kết bán hàng rên các sàn thương mại điện tử và hỗ trợ giao đồ ăn tận nơi cho khách hàng.

Quy trình chế biến món mì Quảng tại quán bà Bích trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cẩn thận, có chọn lọc. Cho tới các sợi mì đều được làm thủ công 100% dưới bàn tay tài tình của nhân viên. Khi ăn thì người ăn sẽ cảm nhận được sự thơm ngọt của phần nước lèo, cùng với đó là bùi bùi, béo ngậy của topping ăn kèm.

Mì Quảng chính là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của con người Đà Nẵng từ xưa tới nay, giờ nó được biến tấu với nhiều công thức vô cùng đa dạng. (Nguồn: dulichsontra.com)

Menu của quán mì quảng bà Bích cũng rất đa dạng, có cả mì quảng gà, mì thịt bò trứng, mì gà trứng, mì bò ram, và các loại nước uống chỉ từ 5.000đ. Giá bán một tô mì Quảng tại đây đắt nhất chỉ có 35.000đ, cực kì phù hợp với mọi đối tượng, kể cả học sinh, sinh viên và những người lao động. Đây cũng được xem là một quán bình dân, mang đến cảm giác thân thuộc và xưa cũ.

Bánh Canh cá Lóc được bình chọn là 1 trong 20 món ăn đặc sản mà du khách nhất đinh phải thử khi tới Đà Nẵng. Trong tất cả các quán hàng có bán món này thì quán bánh canh bà Bé nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Đặc biệt, quán này sẽ chỉ hoạt động trong khung giờ 19h – 2h.

Bánh canh bà Bé phục vụ khách hàng trong khung giờ từ 19h – 2h, và luôn đảm bảo còn hàng. (Nguồn: dulichsontra.com)

Thực đơn tại quán banh canh bà bé khá đa dạng, với gần 50 món ăn, thức uống và các loại topping đi kèm. Mức giá sẽ dao động từ 5.000đ – 100.000đ. Vì quán khá đông và thực đơn lại nhiều món nên quý khách vui lòng chọn món từ trước để tiết kiệm thời gian và đỡ mất thời gian chờ đợi.

Bánh canh tại đây có kích thước vừa phải, khi ăn thì có độ dai, mềm và béo ngậy với phần nước lèo được nấu tự nhiên 100%, không chất phụ gia. (Nguồn: foody.vn)

Bánh canh tại quán bà Bé được chế biến rất đơn giản, nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon. Trong đó, phần nước lèo được hầm từ xương ghẹ, không chất phụ gia, không chất tạo ngọt. Bên cạnh bánh canh thì mọi người có thể thưởng thức một số món ăn hấp dẫn khác như là chả hấp, chả chiên,… Đây đều là những món mang đậm nét đặc trưng của Hội An, Đà Nẵng xưa.

Khác với các quán theo phong cách truyền thống, cổ xưa phía trên, Nhóp Nhép hướng tới không gian hiện đại, tối tân và sang trọng. Đây là một quán lẩu & nướng nằm tọa lạc tại số 45 Hải Phòng, Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Không gian quan rộng rãi, với tông màu chủ đảo là nâu trầm, tối, nhằm tạo cảm giác riêng tư và thoải mái cho người ăn.

Đây là một quán hoạt động theo dạng buffet. Người ăn sẽ tính tiền theo đầu người và được thỏa thích ăn bất cứ thứ gì mình muốn, không bị giới hạn bởi số lượng. Chỉ với 130.000đ/người, bạn sẽ có ngay một bữa nhậu hoặc tụ họp vui vẻ cùng với gia đình và bạn bè. Quán sẽ bắt đầu mở cửa từ 4 giờ chiều và đóng cửa vào lúc 23 giờ.

Đồ sống tại Nhóp Nhép cũng được đánh giá là tươi, được mua mới mỗi ngày. Không những vậy còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thành công vượt qua khâu kiểm nghiệm trước khi đến tay khách hàng. Đó là lí do cửa hàng hiện đang nhận được số điểm đánh giá là 7.7/10 về chất lượng.

Thường khi đi ăn nướng, khách hàng sẽ sợ bị ám mùi lên tóc và quần áo. Tuy nhiên, Nhóp Nhép rất tâm lí khi chuẩn bị cả ống hút khói được đặt trên mỗi bếp nướng, giúp bạn có được trải nghiệm hài lòng. Ngoài ra, khi có trẻ em đi cùng thì nhân viên sẽ chuẩn bị cả ghế riêng cho bé, giúp bữa ăn diễn ra thuận lợi hơn.

Đồ nướng tại Nhóp Nhép luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm và tươi mới mỗi ngày. (Nguồn: facebook.com)

Khi gọi nướng thì nhân viên Nhóp Nhép sẽ ướp gia vị trước, khách hàng đều đánh giá là thịt cực thấm gia vị. Đồ tại quán thì hầy hết là thịt lợn và tịt bò, có thêm một số thứ như là hải sản, chân gà, ếch và viên ăn kèm. Lẩu hải sản thì đặc biệt nhất là phần nước dùng thơm, đậm đà. Nếu như muốn có bán ngồi ngay thì quý khách nên ghé trước 19h nhé!

Bánh xèo bà Dưỡng nổi tiếng là một trong những quán bán bánh Xèo Đà Nẵng ngon bậc nhất. Quán nằm trên con đường Hoàng Diệu, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Khởi đầu chỉ là một gánh hàng nhỏ bán dọc vỉa hè, sau 31 năm nỗ lực tô điểm cho tinh hoa ẩm thực xứ Đà thì gần như đây đã trở thành thương hiệu “đinh” cho món ăn hấp dẫn này.

Quán nằm ngay phía trong hẻm nên với những ai mới đến lần đầu thì hơi khó tìm một chút. Mọi người đi theo hướng con đường nối liền từ Hoàng Anh Gia Lai đến khu Chợ Mới. Sau khi đến kiệt 11 thì rẽ vào con hẻm nhỏ nằm bên phía tay phải. Quán của bà Dưỡng sẽ nằm ở cuối con đường nhỏ trong hẻm.

Bánh xèo bà Dưỡng là một trong những quán ăn có tuổi đời khá lâu tại Đà Nẵng, đặc biệt quen mặt với người dân nơi đây. (Nguồn: facebook.com)

Nhờ vào khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, cùng với đó là công thức chế biến bánh xèo độc quyền, quán bánh xèo bà Dưỡng luôn trong trạng thái đông khách. Bất kể giờ nào cũng có người ra vào, đặc biệt những giờ cao điểm thì gần như không còn ghế để ngồi. Vì vậy mọi người nếu muốn thưởng thức thứ bánh đặc sản miền Trung này thì nên đi sớm để giữ chỗ.

Mặc dù đông khách nhưng không gian quán lại không quá rộng rãi. Trong quán có khoảng 20 bàn. Mỗi bàn có thể ngồi từ 2 – 6 người. Đây là một nhược điểm của bánh xèo bà Dưỡng. Tuy nhiên, bù lại thì nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Đặc biệt mang đến cho bạn cảm giác được tôn trọng và thoải mái.

Bánh xèo tại đây được làm từ nguyên liệu có chọn lọc, đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Phần vỏ bánh được pha từ bột gạo Quảng Nam, có độ loãng và sền sệt. Sau đấy kết hợp với bọt nghệ, làm nên một chiếc bánh hấp dẫn, chỉ cần nhìn là đã muốn ăn ngay. Ngoài ra, bánh được nếu trực tiếp từ bếp than truyền thống, chứ không phải bếp ga như nhiều quán hiện nay. Điều này giúp cho bánh được thơm và không bị xốp.

Bánh xèo Đà Nẵng tại đây có một hương vị rất cuốn hút, đặc biệt hơn hẳn so với các quán ăn khác trong cùng một khu vực. (Nguồn: dulichsontra.com)

Bên cạnh đó, phần nhân bánh cũng khá đầy đủ và đa dạng. Trong đấy sẽ có tôm đã lột vỏ và hấp. thit bò , thêm một chút giá để bớt ngấy. Nước chấm bánh xèo tại quán bà Dưỡng cũng chính là điểm nhấn cho toàn bộ món ăn. Nó được làm từ đậu phộng, nước sốt gan, mè và gia vị nêm nếm. Khi ăn thì người ăn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm lừng và quyến luyến nơi đầu lưỡi.

Bên cạnh bánh xèo nổi danh thì bà Dưỡng còn phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn khác như là nem lụi, bún thịt nướng, bò nướng là lốt,.. Giá cả thì khá phải chăng, dao động từ 10.000đ – 90.000đ. Với mức giá này thì càng đi đông người, bạn lại càng ăn được nhiều món khác nhau. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những quán ruột của khách du lịch khi tới thăm Đà Nẵng.

Bánh mì ông Tý là một thương hiệu tồn tại tại đất Đà thành hơn 50 năm. Đầu tiên quán nằm tại số 272 Hùng Vương, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Sau khi nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng thì ông Tý có mở rộng và kinh doanh thêm tại một số cơ sở nữa là: 184 Quang Trung; 184 Trưng Nữ Vương và 390 Lê Duẩn.

Bánh mì ông Tý cũng là một quán ăn đêm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, trở thành một cái tên nổi bật tại Đà Nẵng. (Nguồn: foody.vn)

Ông Tý là tên gọi thân thuộc, dễ nhớ mà người dân đặt cho người khai sinh ra thương hiệu này. Tên thật của ông là Hạnh và năm nay đã ngoài 80. Mặc dù vậy, ông vẫn gắn bó với công việc và xem việc làm ra những chiếc bánh mì là giấc mơ cao cả mà cuộc đời ông nỗ lực xây dựng. Bánh mì tại đây thì cực kì đơn giản, nguyên liệu không cầu kì mà vẫn mê hoặc được thực khách.

Một ổ bánh mì ngon là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Đầu tiên vỏ bán phải giòn bên ngoài, đặc ruột và nềm phía trong. Điều làm nên sự khác biệt của bánh mì ông Tý chính là phần chả thịch. Chả được tự tay ông lựa chọn nguyên liệu, tẩm ướp, và chế biến. Mỗi phần chả sẽ được làm với tỉ lệ thịt nhiều hơn bột. Ông Tý cam đoan bột chỉ được sử dụng một lượng cực ít để làm chất kết dính cho chả.

Nguyên liệu được dùng trong bánh mỳ tại đây khá là đa dạng, mọi người có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân. (Nguồn: foody.vn)

Ngoài ra, bánh sẽ không có pate, hay rau mùi như các quán bán khác. Chỉ đơn giản là chả và nước sốt nhưng lại nổi bật trên bản đồ ẩm thực Đà Thành. Bánh mỳ ông Tý sẽ có 3 mức giá là 10.000đ, 15.000đ và 20.000đ. Ai thích mua loại nào thì nhân viên sẽ làm vừa với số tiền đó. Vì mức giá rẻ nên hầu hết học sinh tan tầm hoặc trước khi vào ca tối đều sẽ mua tạm 1 ổ để lót bụng đỡ đói.

Vào tiết trời mùa đông thì tạt qua quán bún, húp thìa nước dùng nóng hổi còn đầy khói nghi ngút chính là điều duy nhất làm ấm lòng những con người cô đơn. Bún măng gà & vịt bà Loan nằm ngay tại K223 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Quán sẽ phục vụ trong khung giờ từ 9 giờ 15 tới 10 giờ tối.

Xem thêm  Review Khách Sạn Mường Thanh Sapa 3 Sao Sang Trọng, Đẳng Cấp

Bún măng gà & vịt bà Loan thường sẽ đông khách vào khung giờ đêm, khi các cú đêm bắt đầu hoạt động và vui chơi. (Nguồn: vinpearl.com)

Một bán bún đưa ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ bún, nước dùng đầy ắp, cùng với đó là thịt gà xé phay. Thịt ga được luộc từ trước nên mềm, có màu vàng ươm trông rất hấp dẫn. Phần nước luộc gà cũng được tận dụng để làm nước lèo luôn. Ăn kèm với bún thì có măng muối trắng phau, giòn và đặc biệt là không hề có vị đắng.

Nhiều khách hàng sau khi thưởng thức bún măng vịt tại quán bà Loan đều đánh giá đây là quán bún ngon nhất nhì Đà Nẵng. Vịt sẽ được liên tục luộc và đổi con mới nên cực kì mềm và ngon, nếu mua bún có phần thịt đùi thì giá sẽ là 40.000đ.

Nếu như không muốn ăn bún thì bạn có thể đổi gió bằng một tô miến gà hoặc xôi gà đậm vị truyền thống. Mỗi món sẽ có hương vị đặc trưng riêng, xứng đáng 10 điểm. Đồ ăn tại đây có giá bán dao động từ 20.000đ – 30.000đ, cực kì hạt dẻ.

Bún tại đây dễ ăn, giá rẻ lại cực kì đầy, chắc chắn sẽ làm bạn no căng cả một ngày dài. (Nguồn: foody.vn)

Bên cạnh đó, bún măng gà Thảo còn nhận ship đồ ăn tận giường nên nếu như bạn lười ra khỏi phòng thì chỉ cần nhấc điện thoại lên. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng vài phút. Tuy nhiên, mọi người nên mua sớm vì thường sau 8 giờ tối là quán gần như gần hết đồ ăn.

Đến Đà Nẵng thì không thể không thử ăn hủ tiếu và mì xíu một lần trong đời. Đặc biệt phải là hủ tiếu, mì xíu Tiểu Quán 160. Đây là quán ruột của người dân Đà Nẵng từ xưa tới nay. Quán cũng xuất hiện khá nhiều trong các bài review trên nhiều nền tảng mạng xã hội, các group ăn đêm Đà Năng với lượt tương tác cự đông.

Hủ tiếu, mì xíu Tiểu Quán 160 được mở ra bởi một người dân gốc Đà Nẵng, vừa thân thiện lại hiếu khách. (Nguồn: dulichsontra.com)

Hủ tiếu, mì xíu Tiểu Quán 160 nằm ngay số 160 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng. Vì thuộc trục đường chính nên rất nhộn nhịp, huyên náo, và có chút vội vã của xe cộ qua lại. Mặc dù chỉ là một món ăn xuất phát từ đường phố, thế nhưng hủ tiếu tại đây mang đệm hương vị đặc trưng của mảnh đất miền Trung nắng gió.

Một tô hủ tiếu và mì xíu tại đây sẽ dao động mức giá trong khoảng từ 20.000đ – 35.000đ. (Nguồn: facebook.com)

Ngoài ram quán còn có công thức chế biến gia truyền nên khác hẳn so với các quán còn lại. Một tô mì xíu và hủ tiếu có giá từ 20.000đ – 35.000đ, vừa có cả thịt xíu, lại thêm phần nước trộn có màu đỏ cam. Đảm bảo chỉ nhìn thôi cũng khiến thèm thuồng. Quán sẽ mở cửa bắt đầu từ 9 giờ tối và làm đến 2 giờ sáng nên mọi người có thể thỏa thích ăn uống và tám chuyện cùng bạn bè.

Quán bún thịt nướng Loan vốn là một thương hiệu khá có tiếng tại Đà Nẵng. Nằm ngay trên con đường Ngô Quyền, cạnh khách sạn Mường Thanh, quán luôn trong tình trạng tấp nập và đông đúc. Đặc biệt vào ban ngày thì xe cộ qua lại khá đông, lượng khách thì ra vào liên tục nên cũng hơi ồn ào một chút. Tuy nhiên vào ban đêm thì yên tĩnh hơn một chút.

Quán bún thịt nướng Loan chuyên hoạt động trong khung giờ 15h – 22h, khi tới đây thì khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống về đêm đích thực. (Nguồn: dulichsontra.com)

Quán được đánh giá khá tốt về mọi mặt. Về thái độ phục vụ của nhân viên thì nhận được 8.0/10 theo đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm. Mặc dù khách đông, thế nhưng nhân viên vẫn chạy bàn nhanh chóng, có mặt tức thì và dọn dẹp bàn sạch sẽ sau khi khách rời đi.

Ngoài ra, không gian quán không quá rộng nhưng sạch sẽ và có đầy đủ điều hòa, quạt cho ngày hè nóng nực. Quán còn có chỗ để xe cho khách, nhưng hơi hẹp một chút. Không những vậy, khu vực bếp và lò nướng thịt sẽ được đặt phía ngoài. Nên không lo bị ám mùi lên người.

Vì đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và người trẻ nên giá bán của quán cự kì rẻ. Một bát bún thịt nướng chỉ dao động từ 15.000đ – 20.000đ. Bên cạnh đó, quán còn bán một số món ăn khác như là bánh xèo với giá 7.000đ/cái, nem lụi 6.000đ/cái. Quán sẽ mở cửa từ 15h tới tận khuya. Tuy nhiên sẽ có hôm nghỉ nên khách hàng nên hỏi kĩ trước khi tới.

Những bát bún thịt nướng chuẩn vị được chế biến dưới đôi bàn tay khéo léo, tài ba của những người đầu bếp nghiệp dư trong ngành. (Nguồn: foody.vn)

Bún thịt nướng ở đây ngon, với số điểm đánh giá là 8.1/10. Thịt nướng được ướp với sốt trước nên đậm đà, và được nướng vừa phải, chín tới. Đặc biệt khi ăn thì sẽ mềm, không bị khô quá. Bánh xèo ở đây thì có vẻ là giá rẻ nên bên trong chỉ có tôm, không có thị bò như các quán khác. Tuy nhiên lại có khá nhiều trứng nên ăn rất ngậy.

Nếu như bạn thích quang cảnh thiên nhiên chan hòa, cùng không khí xưa cũ, cổ truyền thì không thể không một lần ghé qua quán Vĩ Dạ Xưa. Quán nằm nép mình trên con đường Điện Biên Phủ, thuộc quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Vì quán khá to và nằm ngay ngoài đường lớn nên cũng dễ để tìm và nhận ra.

Quán Vĩ Dạ Xưa được thiết kế với không gian gần gũi với thiên nhiên, mô phỏng quá khứ với những đường nét xưa nổi bật. (Nguồn: facebook.com)

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chắc chắn mỗi thực khách đều ấn tượng với thiết kế đặc biệt của quán. Bước chân vào phía trong là bạn như đang bước vào một không gian mới, nhẹ nhàng, êm dịu và đầy trầm mặc. Nổi bật trong đó là những con vật được đúc bằng đá, cùng với nhiều đường nét chạm khác vô cùng tinh xảo.

Không gian quán thì rộng rãi, gồm nhiều gian nhỏ, được xây theo dạng đối xứng. Chung quanh đó là cấu trúc vườn tược, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên. Từ đó, đem đến cho khách hàng những khoảng thời gian yên tĩnh và lí tưởng để tránh xa bộn bề của cuộc sống. Phía bên trong các gian thì toàn bộ nội thất đều được làm bằng gỗ hiếm, có màu nâu trầm, cực kì yên tĩnh, tự tại.

Bước vào trong quán Vĩ Dạ Xưa, khách hàng sẽ ấn tượng với không gian ấm cúng, toàn bộ nội thất được làm từ gỗ nâu trầm. (Nguồn: facebook.com)

Bên cạnh thiết kế cổ điện, mang đậm nét đẹp trong kiến trúc của phương Đông thời xưa, quán Vĩ Dạ Xưa còn gây ấn tượng với thực đơn đa dạng, hương vị món ăn tuyệt hảo, cùng với đó là cách bày trí không khác gì các món ăn dâng lên cho vua, chúa ngày xưa. Đến đây, bạn sẽ được hóa thân thành các vị quan thần, vua chúa, được thảnh thơi thưởng hương.

Thực đơn món ăn tại đây cũng hầu hết đều là các món đặc sản miền Trung, có hương vị riêng, không bị phai màu theo năm tháng. (Nguồn: facebook.com)

Bởi vì cảnh quan đẹp lại nằm ở vị trí đắc địa, món ăn thì được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp hàng đầu. Nên giá cả của các món ăn tại đây đều không hề rẻ, dao động từ 50.000đ – 150.000đ/món. Quán sẽ mở cửa từ 15 giờ và đóng cửa vào lúc 23 giờ nên mọi người chú ý đặt bàn từ trước để tránh trườn hợp đông khách phải chờ.

Tiệm ăn chợ Lớn nằm ngay trong khu vực trung tâm thành phố. Vì vậy nên khá quen thuộc với thực khách và nhận được sự tin cậy nhờ vào chất lượng đồ ăn. Địa chỉ của quán là nằm ở số 257 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Quán sẽ phục vụ trong khung giờ từ 7h – 1h.

Tiệm ăn chợ Lớn là điểm đến quen thuộc của những người lao động sau giờ làm việc mệt mỏi. (Nguồn: facebook.com)

Không gian tiệm ăn chợ Lớn được thiết kế khá thoáng mát. Đầu bếp tai đây cũng đều là những người có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt các món ăn tại đây sẽ thiên về ẩm thực Trung Hoa, nhưng được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền cụ thể, nên nhìn chung khá dễ ăn.

Thực đơn tại quán cũng đa dạng, phong phú và tha hồ cho thực khác lựa chọn. Trong tầm giá từ 50.000đ – 150.000đ/món thì mọi người có thể tham khảo mì hoành thánh, vịt quay, mì xá xíu và mì vịt tiềm, cùng với đó là các loại cơm thố. Cơm thố tại đây là món chính của quán, có hương vị và góp phần làm nên tên tuổi của quán.

Loại gạo mà tiệm ăn chợ Lớn sử dụng là thứ gạo dẻo, trắng phau, được nấu trực tiếp trên nồi đất. Vì vậy nên khi đưa ra sẽ còn nghi ngút khói. Cơm thố thì có rất nhiều loại, ví dụ như là cơm thố Xá xíu, cơm thố Vịt quay, cơm thố Gà Quay, cơm thố Ếch, và cơm thố Hải Sản. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, nhìn chung thì phù hợp với chất lượng.

Các món ăn tại đây thì bình dị, đơn giản và đặc biệt là phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam nói chung. (Nguồn: facebook.com)

Ngoài 5 chi nhánh tại quận Hải Châu thì Tiệm ăn chợ Lớn hiện cũng đang có thêm 2 chi nhánh tại quận Ngũ Hành Sơn, 1 chi nhánh tại Thanh Khê và 2 chi nhánh tại Sơn Trà. Với mạng lưới phân bố rộng khắp Đà Nẵng như thế này thì khách hàng có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất với vị trí của mình.

Bánh mì có lẽ là một món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của Người Việt. Nét đẹp này đã được con người Đà Nẵng gìn giữ và phát triển cho tới ngày hôm nay. Đặc biệt trong đó phải kể đến quán bánh mỳ Yến nằm tại 260 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bánh mì Yến là một loại bánh mì có công thức khác với các loại bánh mì truyền thống. (Nguồn: facebook.com)

Bánh mì Yến sẽ bán trong 2 khung giờ, từ 6h – 10h và 16h – 22h. Tuy nhiên, đây không phải quán là chỉ là một xe bán vỉa hè. Vì vậy khách hàng thường đến mua về hoặc là mua đến các quán cafe trong khu vực để ngồi lai rai. Hiện nay, quán cũng đã có mặt trên foody và nhận được số điểm đánh giá là 7.4/10. Đây là một mức điểm khá cao và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm  Top 7 Địa chỉ bán cửa nhựa giá rẻ và chất lượng nhất Đà Nẵng

Một chiếc bánh mì tại đây sẽ có giá từ 10.000đ – 17.000đ/chiếc. Trong bánh mì sẽ có pate, 1 quả trứng ốp la, sốt bơ óng ánh, chà bông, nộm đu đủ, rau răm. Thành phần đặc biệt nhất vẫn là thịt nướng. Thịt được nướng bằng loại bếp than truyền thống nên khi ăn sẽ có vị thơm, phần bì lợn thì giòn và có vị tươi vô cùng.

Khi ăn thì người ăn sẽ cảm nhận rõ rệt miếng bánh mì giòn rụm, bên trong thì mềm và đậm đà hương vị. (Nguồn: foody.vn)

Thường thì xe bán bánh mì sẽ đông khách nhất vào khung giờ 19h – 22h, đến khoảng 23h thì mới vơi bớt khách. Vì vậy nên khi tới đây mọi người chịu khó xếp hàng chờ tới lượt. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Nhìn chung, tại Đà Nẵng thì ngoài bánh mì ông Tý, bánh mì bà Lan, thực khách nên thử thêm cả bánh mì Yến.

Bên cạnh những quán ăn đêm Đà Nẵng thì các con phố hoạt động xuyên đêm cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tại đây, bạn sẽ không chỉ được khám phá văn hóa ẩm thực đa dạng, giá rẻ mà còn được chiêm ngưỡng nhiều món đồ lưu niệm cực kì xinh xắn, cùng với đó là lễ hội âm nhạc huyên náo.

Chợ đêm Sơn Trà được mệnh danh là thiên đường cho những cú đêm. Đây là môt khu phố đi bộ cực kì sầm uất, với muôn loại hình dịch vụ đa dạng. Mọi người tới đây không những được trải nghiệm những món ăn đến từ khắp mọi miền đất nước, mà còn có thể trải nghiệm lễ hội mua sắm và âm nhạc sôi động hết nấc.

Chợ đêm Sơn Trà không chỉ bán đồ ăn đêm mà còn bày bán các loại đồ lưu niệm với giá cả phải chăng. (Nguồn: dulichkhampha24.com)

Hội chợ này được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2018 và nằm ngày trung tâm thành phố, khu vực Lý Nam Đế – Mai Hắc Đế – An Hải Tây – Sơn Trà. Ngay từ thời điểm đầu, chợ đêm này không chỉ là nơi để vui chơi, gặp gỡ mà còn để lưu giữ những giá trị văn hóa của từng vùng miền. Đồng thời qua đó quảng bá văn hóa Việt Nam đến với du khách nước ngoài.

Gần khu chợ đêm này thì có thêm một số địa điểm check-in, sống ảo cực kì đẹp nữa là cầu tình yêu, cầu Rồng, hoặc tượng cá chép hóa rồng. Khi tới đây thì mọi người nên đi bộ để có thể ngắm trọn khung cảnh xinh đẹp của thành phố lúc về đêm. Hoặc thuê một chiếc taxi để có thể thả hồn vào khung cảnh đất trời.

Khi tới đây, chắc chắn mọi người sẽ bị choáng ngợp với vô vàn các loại đồ ăn và thức uống đa dạng. (Nguồn: foody.vn)

Thời gian hoạt động của chợ đêm Sơn Trà là từ 18h – 23h mỗi ngày. Khi vào cửa thì mọi người sẽ không mất phí hay mua vé, cũng không giới hạn độ tuổi. Các món ăn ở đây thì thường sẽ là dạng chế biến sẵn, ví dụ như là viên chiên, xúc xích rán, kem, sinh tố. Vì diện tích các gian hàng nhỏ nên mọi người sẽ không thể ngồi ăn như tại quán, đây cũng là điểm khác biệt của chợ đêm so với các quán ăn đêm.

Cùng với chợ đêm Sơn Trà thì chợ đêm Helio cũng là điểm đến lí tưởng cho mọi du khách khi ghé tới Đà Nẵng. Đây là khu chợ đêm có quy mô lớn bậc nhất, góp phần thúc đẩy du lịch tỉnh nhà. Với sức chứa tối đa là 10.000 người thì nơi này cũng thường được sử dụng để tổ chức các lễ hội lớn trong năm.

Chợ đêm Helio là một trong những khu chợ đêm có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng, với hàng ngàn quầy bán món ăn. (Nguồn: vinpearl.com)

Chợ đêm Helio nằm ngay trên con đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, gần với Công viên Châu Á. Không gian khu chợ thì thoáng đáng, rộng rãi, và được thiết kế đa màu sắc. Các gian hàng thì được bày trí theo từng khu ví dụ như nấu ăn, bán quần áo, đồ lưu niệm hoặc trò chơi.

Đặc biệt nơi đây chính là thiên đường ẩm thực về đêm. Ở chợ đêm Helio có tổng cộng 150 gian hàng. Tất cả các món ăn đều không trùng lặp nhau, có thể kể đến đồ Hàn, đồ Nhật, cho tới các món truyền thống của Việt Nam. Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại khu chợ này là vào mùa hè sẽ có thêm khu lễ hội bia hơi và nướng ngoài trời siêu cuốn hút.

Ngoài ra, tại chợ đêm Helio còn có cả lễ hội âm nhạc sôi động, náo nhiệt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đêm tuyệt vời. (Nguồn: vinpearl.com)

Thời gian diễn ra lễ hội chợ đêm Helio chính là từ 17 giờ tới 23 giờ. Mọi người nên đến sớm để có thể khám phá hết tất cả các gian hàng tại đây. Sau 19 giờ thì lượng khách ra vào rất đông, cũng khó để di chuyển và có thể bị lạc vì diện tích chợ lớn. Vì vậy mọi người chú ý đảm bảo an toàn nếu cho trẻ nhỏ đi cùng.

Con phố ăn đêm Phạm Hồng Thái nằm trên con đường đông đúc bậc nhất Đà Thành. Càng về đêm thì lượng khách du lịch tập trung ở đây càng nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Đà Nẵng trở nên sống động, huyên náo và năng động đến thế. Cả một con phố với chiều dài 800m, mở cửa xuyên từ 5 giờ chiều đến rạng sáng ngày hôm sau.

Phố ăn đêm nằm trên đường Phạm Hồng Thái luôn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến ăn uống và vui chơi. (Nguồn: dulichkhampha24.com)

Trong con phố này thì sẽ có rất nhiều quán hàng mọc lên. Từ quán ăn đêm Đà Nẵng, quán cafe, quán bán đồ lưu niệm,… Trong đó, nổi bật là một số món ăn như là xá xíu, mì Quảng, bánh bèo, phở, cơm,… Đặc biệt nếu như bạn có cơ hội tới đây thì nhất định phải thử là sâm bổ lượng, là xoa xoa và cả chè xí.

Ở đây có khá nhiều hoạt động giải trí vui vẻ, cũng là nơi giao lưu của những con người có chung niềm đam mê về ẩm thực. (Nguồn: vinpearl.com)

Các món ăn được bày bán trên con phố này thì cũng không hề đắt, với mức giá từ 10.000đ – 70.000đ/người. Vì là ăn đêm nên càng đi đông bạn sẽ càng ăn được nhiều. Thường thì các bạn sẽ đi theo nhóm thì sẽ vui vẻ và náo nhiệt hơn. Ở đây cũng không thiếu các cặp đôi, cặp vợ chồng đi tận hưởng không khí đêm đặc trưng của Đà Nẵng.

Khác với các khu chợ đêm tổng hợp nhiều loại hình giải trí khác nhau phía trên, khu chợ Hòa Khánh là một nơi chỉ dành cho những tín đồ của ăn uống. Toàn bộ sơn hào hải vị và đặc sản của Việt Nam gần như có đầy đủ tại đây. Chợ Hòa Khánh nằm tại số 78 Âu Cơ, quận Liên Chiều. Thời gian hoạt động là từ 5 giờ chiều tới 10 giờ tối.

Ăn đêm tại khu chợ Hòa Khánh là một việc quen thuộc với người dân, đặc biệt là giới trẻ Đà thành từ nhiều năm qua. (Nguồn: dulichkhampha24.com)

Tại đây các quán hàng sẽ được đặt gần nhau. Vì vậy mọi người có thể gọi đồ ăn và thức uống của nhiều quán khác nhau cùng một lúc. Ngoài ra, trước mỗi quán thì sẽ có đầy đủ ghế và bàn để ngồi tụ tập và lai rai suốt cả đêm. Nhân viên bán hàng tại khu chợ này nổi tiếng thân thiện, hiếu khách và đặc biệt là cực kì chu đáo.

Lưu ý là vì các quán hàng ở gần nhau, lượng khách cũng đông nên khá ồn ào và náo nhiệt. Nếu như bạn thích tìm một nơi yên tĩnh để chill thì đây không phải là gợi ý phù hợp. Còn nếu như bạn muốn hòa mình vào không khí năng động của Đà Nẵng và trải nghiệm tất tần tật cuộc sống của người địa phương thì chắc chắn phải tới đây một lần.

Con phố nổi bật với ánh đèn điện sáng trưng, cùng với đó là những sạp bán đồ ăn nhiều sắc màu. (Nguồn: cuongdulich.com)

Vì mỗi quán sẽ có menu rõ ràng, trong đó có đầy đủ mức giá cụ thể, Vì vậy nên khách hàng vừa có thể gọi món, vừa có thể tính toán sao cho hợp lý. Đặc biệt là không lo bị hét giá đối với khách du lịch. Mức giá tai đây dao động từ 5.000đ đến 50.000đ/món. Nhìn chung, đây là một khu chợ giá rẻ, đồ ăn chất lượng, xứng đáng để quay lại lần 2.

Ăn đêm tại Đà Nẵng là một văn hóa rất riêng của người Đà Thành. Tuy nhiên để có được một trải nghiệm vui vẻ và hài lòng thì người đi nên tham khảo kĩ một số lưu ý nho nhỏ sau đây. Trước tiên, giờ hoạt động của các quán ăn không cố định. Vì vậy mọi người chú ý hỏi kĩ nhân viên để tránh trường hợp bị vỡ kế hoạch.

Khi ăn đêm Đà Nẵng, mọi người lưu ý tham khao kĩ về các quán ăn, đồng thời khảo giá trước khi gọi món để tránh bị lừa đảo. (Nguồn: dulichkhampha24.com)

Khi đi ăn ở các quán lạ, đặc biệt đối với khác du lịch thì tốt nhất là nên hỏi giá và khảo giá để không bị chặt chém. Ngoài ra, vì là thời điểm đêm muộn, đường xá ít xe cộ nên cũng tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Để đảm bảo an toàn thì người đi nhớ hạn chế mang theo bên mình các món đồ có giá trị, và bảo quản kĩ khi di chuyển.

Các khu chợ đêm thì thường rất đông người. Các món ăn và đồ được bày bán trong đó sẽ có giới hạn. Nên nếu như muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ thì mọi người hãy đi sớm để xếp hàng chờ vào cửa. Càng đi sớm thì bạn sẽ càng được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn hơn, cùng với đó là lễ hội âm nhạc đầu giờ.

Ăn đêm Đà Nẵng không chỉ để đáp ứng nhu cầu ăn uống mà từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của những con người Đà thành. Đây chính là linh hồn, góp phần làm nên một thành phố sôi động và đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình những quán ruột trong hành trình khám phá Đà Nẵng cùng bạn bè và người thân nhé!

Nguồn:

Rate this post

Đăng bởi: Tấn Lộc Trần

Từ khoá: Tổng Hợp 19 Địa Điểm Ăn Đêm Đà Nẵng Được Du Khách Yêu Thích Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *