Top 5 Tính năng thú vị trên YouTube Kids

Hiện nay, nhu cầu sử dụng YouTube là rất lớn, đặc biệt là trẻ em tiếp xúc với YouTube ngày càng nhiều, trong khi ứng dụng này có rất nhiều nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Chính vì thế, YouTube Kids đã ra đời để dành riêng cho các trẻ nhỏ. Đây là kênh chỉ cung cấp các video trực tuyến xoay quanh lĩnh vực giáo dục, âm nhạc và hoạt hình phù hợp với lứa tuổi các bé. Để có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng chúng mình tham khảo những điều cần biết về YouTube Kids qua bài viết sau đây nhé!

Mặc dù đã được trang bị bộ lọc nội dung, loại bỏ đa số các nội dung xấu cho trẻ nhưng có những video nội dung không phù hợp lọt qua. Chính vì thế, YouTube Kids đã trang bị nhiều tính năng nâng cao với tùy chỉnh quyền kiểm soát của phụ huynh để hoàn thiện hơn.

Nổi bật nhất có thể kể đến một số tính năng sau:

Những tính năng nổi bật trên YouTube KidsNhững tính năng nổi bật trên YouTube Kids

Là một ứng dụng xem video dành riêng cho trẻ em, YouTube Kids mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các bé với nhiều tính năng kiểm soát nội dung, giúp cho các bố mẹ có thể lựa chọn nội dung an toàn, lành mạnh và quản lý việc xem video của con được thuận tiện hơn. Mặc dù vậy, việc các bé mải mê xem video trên YouTube Kids quá lâu cũng sẽ không tốt và việc những video có nội dung không phù hợp xuất hiện là vẫn có thể xảy ra.

Xem thêm  Điểm danh 8 nhà hàng Nhật Bản ngon chuẩn vị tại Quận 3

Hiểu được điều đó, chúng mình có một vài lời khuyên hữu ích sau dành cho phụ huynh giúp bạn an tâm hơn khi cho con xem YouTube Kids:

Một số lời khuyên hữu ích khi cho trẻ xem YouTube KidsMột số lời khuyên hữu ích khi cho trẻ xem YouTube Kids

Đối với cách thay đổi các chế độ cài đặt bằng ứng dụng YouTube, bạn hãy làm theo các bước sau:

Cách thay đổi các chế độ cài đặt trong YouTube KidsCách thay đổi các chế độ cài đặt trong YouTube Kids

Cách cài đặt YouTube Kids trên điện thoại Android, iPhone, iPad và máy tính tương tự như nhau. Giao diện sẽ khác đôi chút nhưng thao tác sẽ không thay đổi, cụ thể bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Cách cài đặt YouTube KidsCách cài đặt YouTube Kids

YouTube Kids hay còn gọi là YouTube trẻ em, đây là một ứng dụng duyệt Youtube dành riêng cho đối tượng trẻ em (trẻ em dưới 12 tuổi), được phát triển bởi chính Google. YouTube Kids có giao diện thân thiện với trẻ em và chỉ cung cấp các video trực tuyến xoay quanh lĩnh vực giáo dục, âm nhạc và hoạt hình phù hợp với lứa tuổi các bé nhưng vẫn đảm bảo một không gian đầy thú vị cho trẻ khám phá.

Đến với Youtube Kids, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm con em mình được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến và khoa học nhất. Nhờ vào các bộ lọc tự động được thiết kế bởi các thiết kế sư nhiều kinh nghiệm, Youtube Kids sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện mà không phải lo các bé bị ảnh hưởng bởi những nguồn không lành mạnh đang lan tràn trên các mạng xã hội hiện nay.

Xem thêm  Điểm mặt top 5 nhà hàng hải sản Phú Quốc chỉ có ngon trở lên

Ngoài ra, ứng dụng này còn có đầy đủ các công cụ kiểm soát của cha mẹ để các phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm xem video cho các bé phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, YouTube Kids đã cho ra mắt ứng dụng trên cả nền tảng Android, iPhone, iPad và trình duyệt máy tính.

YouTube Kids là gì?YouTube Kids là gì?

Trên đây là một số thông tin cần biết về YouTube Kids mà chúng mình vừa chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin hữu trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng YouTube dành riêng cho trẻ em này để quản lý con em mình xem video một cách an toàn nhất.

Đăng bởi: Thiên Tâm Trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *