Top 5 Tính năng thú vị trên YouTube Music

YouTube Music là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến dành cho tín đồ yêu âm nhạc được Google cho ra mắt nhằm cạnh tranh với Spotify, Apple Music và Amazon Music. YouTube Music sở hữu những tính năng tiện lợi, hỗ trợ người dùng có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Để hiểu hơn về ứng dụng này, hãy cùng chúng mình tham khảo những điều cần biết về YouTube Music qua bài viết dưới đây nhé!

YouTube Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên ứng dụng di động hoàn toàn mới của YouTube, cho phép người dùng có thể nghe nhạc, xem video theo sở thích cá nhân bao gồm: Thể loại, danh sách phát và đề xuất. YouTube Music là dịch vụ miễn phí, có quảng cáo, có sẵn cho các thiết bị di động hoặc trình phát nội dung trên web. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm nghe nhạc không bị gián đoạn bởi các quảng cáo, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trả phí YouTube Music Premium. Hiện tại ứng dụng này đang miễn phí tháng đầu tiên dùng thử cho người dùng, sau khi hết hạn dùng thử sẽ có giá sau khi hết hạn dùng thử sẽ có giá 9.99$/tháng.

Trước đó, YouTube Music được phát hành lần đầu vào ngày 12 tháng 11 năm 2015. Đến ngày 17 tháng 5 năm 2018, YouTube đã công bố phiên bản mới của YouTube Music, phiên bản này thiết kế lại giao diện trên điện thoại và máy tính để bàn, các đề xuất tốt hơn và sử dụng công nghệ của Google để tìm kiếm các bài hát dựa trên lời bài hát và mô tả. YouTube Music trở thành một dịch vụ đăng ký riêng, ra đời nhằm thâu tóm thị trường phát nhạc trực tuyến đang có sự góp mặt của nhiều đối thủ mạnh như: Spotify, Pandora, Tidal và Apple Music.

Xem thêm  Top 11 Nhà xe đi Lạng Sơn từ bến xe Giáp Bát giường nằm tốt nhất

YouTube Music là gì?YouTube Music là gì?

Ứng dụng YouTube Music hiện vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng này để trải nghiệm bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Cách tải và đăng ký miễn phí 1 tháng YouTube MusicCách tải và đăng ký miễn phí 1 tháng YouTube Music

Với kho âm nhạc khổng lồ, YouTube Music là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất, được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên lần đầu tiên sử dụng có thể sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, chưa quen. Nếu bạn cũng chưa biết cách sử dụng YouTube Music.

Vậy thì đừng lo lắng, chúng mình sẽ giúp bạn làm quen với ứng dụng này qua các thao tác sau đây:

Cách sử dung YouTube Music lần đầuCách sử dung YouTube Music lần đầu

YouTube Music sở hữu kho nhạc khổng lồ đến hơn 70 triệu bài hát được lấy từ Youtube, cho phép bạn nghe tất cả các video về âm nhạc được đăng tải trên YouTube với nhiều thể loại như pop, ballad, R&B, rock,… Tính năng sẵn có của YouTube Music bao gồm nhiều bài hát phát hành từ các nghệ sĩ chính thống và mở rộng đến bất kỳ video nào được phân loại là âm nhạc trên YouTube. Người dùng có thể nghe các bài hát kể cả khi khóa màn hình và khi đang dùng ứng dụng khác (nếu đã đăng ký Premium).

Xem thêm  Top 8 Sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc này còn có một số tính năng đặc biệt khá hấp dẫn như:

Những tính năng nổi bật của YouTube MusicNhững tính năng nổi bật của YouTube Music

Là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu như: Spotify, Apple Music – Vậy YouTube Music có những điểm nổi bật gì so với các đối thủ này?

Điểm nổi bật của YouTube Music so với các đối thủ cạnh tranhĐiểm nổi bật của YouTube Music so với các đối thủ cạnh tranh

Trên đây là những thông tin cần biết về YouTube Music mà chúng mình vừa chia sẻ đến bạn. Hi vọng những nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khổng lồ này.

Đăng bởi: Đào Vân Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *