Bảng xếp hạng 8 Địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Đà Lạt

dia chi kham thai sieu am uy tin nhat tai da lat 801676

Mang thai luôn là giai đoạn hạnh phúc nhất của mỗi người mẹ. Việc kiểm tra thai kỳ vô cùng quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Đồng hành cùng mẹ và thai kỳ khỏe mạnh chính là một phòng khám uy tín và bác sĩ theo dõi tận tâm, uy tín. Vậy nên trong bài viết này Toplisr xin giới thiệu cùng các bạn một số địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Đà Lạt.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển.Trong suốt những năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã vinh dự được nhận các danh hiệu, bằng khen của Ngành y tế và các tổ chức uy tín trao tặng. Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa trọng yếu cuả Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực Sản khoa và Phụ khoa.Với đội ngũ bác sĩ, điề u dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện, tương thích trong từng giai đoạn trong cuộc sống.

Chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt giúp theo dõi và chăm sóc chu đáo cho các thai phụ từ đầu thai kì cho tới lúc sinh trong điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại mang đến cho sản phụ điều kiện sinh con an toàn và thoải mái nhất. Trưởng khoa Sản Phụ là bác sĩ Nô Duy Tâm – BS CKI chuyên ngành Sản phụ khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị sản – phụ khoa.

Các gói dịch vụ sản khoa gồm:

 • Chương trình khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện: sàng lọc và chẩn đoán tiền sản, xét nghiệm sinh học, kỹ thuật siêu âm 3D, 4D.
 • Chương trình tư vấn: Lớp học tiền sản: cung cấp đầy đủ kiến thức và sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón bé yêu chào đời.
 • Dịch vụ sinh: Sinh mổ, sinh thường, sinh không đau.
 • Chăm sóc trẻ sơ sinh: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết ngay sau khi chào đời.
 • Hậu sinh: Tắm, chăm sóc bé, hướng dẫn chế độ ăn dinh dưỡng,..


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0912 047 427
Email: contactus.dalat@hoanmy.com
Website: http://www.hoanmydalat.com/
Fanpage: www.facebook.com/bvhoanmydalat/
Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

  Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt

  Phòng khám Sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt là phòng khám duy nhất tại Đà Lạt có liên kết với các bệnh viện phụ sản hàng đầu của của TP. Hồ Chí Minh. Người phụ trách chuyên môn của phòng khám là BS CKI Nguyễn Thị Hồng Hạnh – bác sĩ có tâm huyết, có kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phụ sản. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất của phòng khám đầy đủ khang trang, tinh thần thái độ của đội ngũ y bác sĩ hết sức nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Đến với phòng khám, đảm bảo các mẹ sẽ được nhận sự tư vấn chính xác và tỉ mỉ.

  Các dịch vụ có tại Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt:

  • Khám thai
  • Khám phụ khoa
  • Soi cổ tử cung
  • KHH gia đình: đặt vòng, cấy que,..
  • Tư vấn vô sinh – hiếm muộn
  • Tư vấn thẩm mĩ, phụ khoa
  • Tư vấn các vấn đề về sản chậu
  • Tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh
  • Tư vấn tầm soát ung thư phụ khoa
  • Siêu âm sản phụ khoa (2D, 3D, 4D, 5D)


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 38 đường Trần Nhật Duật, Phường 5, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0978 682 315
  Email: dr.honghanh@gmail.com
  Website: https://saigondalatclinic.com/
  Fanpage: www.facebook.com/saigondalatclinic/
  Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

   Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn - Đà Lạt
   Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt
   Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn - Đà Lạt
   Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt

   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán

   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán là cơ sở y tế tư nhân, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa – KHHGĐ tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ:

   • Khám thai
   • Soi cổ tử cung
   • Đốt cổ tử cung
   • Siêu âm màu 4D
   • Siêu âm đầu dò âm đạo
   • Khám và điều trị phụ khoa
   • Tư vấn sức khỏe sinh sản
   • Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư CTC – HPV-
   • Thực hiện các dịch vụ KHHGĐ

   Người phụ trách chuyên môn của Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán là bác sĩ sản CKI – Đào Thị Toán, từng công tác tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng; nguyên là Phó giám đốc Trung tâm CSSKSS Lâm Đồng. Đến với phòng khám chị em phụ nữ sẽ được khám và điều trị các bệnh phụ khoa, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hoá gia đình, và được tư vấn về sức khoẻ sinh sản.Đặc biệt trong quá trình thăm khám phụ khoa, người bệnh sẽ được xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cổ tử cung.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 147 đường Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 0918 593 300
   Email:
   daotoan2109@gmail.com
   Website: phongkhamsanphukhoadalat.com
   Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán
   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán
   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán
   Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán

   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt

   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt với bác sĩ chuyên khoa sản nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng thai kỳ khỏe mạnh của mẹ và bé. Tại đây khi siêu âm bạn sẽ được bác sĩ chỉ cho các mẹ xem các chi tiết của thai sau đó in hoặc gửi file ảnh các khảo sát quan trọng cho các mẹ. Điều này rất cần thiết, nó chứng minh bác sĩ làm đúng chuẩn hay không, và tương lai có cần hồi cứu lại cũng dễ hơn. Nếu thai có bất thường, cũng không nên quá lo lắng. Các mẹ sẽ được tư vấn chuyên sâu về các yếu tố nguy cơ và làm thêm xét nghiệm để khẳng định và theo dõi sát tahi kỳ.

   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt với các dịch vụ:

   • Khám thai, phụ khoa, hiếm muộn, KHHGĐ
   • Siêu âm màu, 5D, tiền sản, tuyến vú, canh noãn
   • Khám và điều trị són tiểu, sa tạng chậu
   • Khám và tầm soát ung thư cổ tử cung công nghệ cao
   • Xét nghiệm chẩn đoán, sàng lọc dị tật thai nhi sớm
   • Xét nghiệm chẩn đoán sớm các bệnh ung thư di truyền

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 41/9 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 026 3391 1985 & 0985 951 646
   Email: tathimaihuong289@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/bacsitamaihuong/

   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương - Đà Lạt
   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt
   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương - Đà Lạt
   Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt

   Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

   Bác sĩ Nguyễn Công Thìn từng trải qua 12 năm công tác ở Bệnh viện Bảo Lộc và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa sản Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng 13 năm, là một bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là một lựa chọn tốt cho chị em khi đến với phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn. Nếu muốn theo dõi thai kỳ, các bà bầu có thể tin tưởng đến phòng khám của bác sĩ để được siêu âm , thăm khám và chẩn đoán hiệu quả.

   Bác sĩ Thìn đã đồng hành cùng các sản phụ trong nhiều cuộc vượt cạn hy hữu, cứu sống cả mẹ và bé. Cột mốc đáng nhớ nhất có lẽ là năm 2011, tại Đà Lạt, khi đó là một cuộc vượt cạn khó khăn khi sản phụ trẻ có 2 tử cung mang thai đứa con đầu lòng đã 33 tuần tuổi, tử cung chứa thai nhi bị vỡ. BS Nguyễn Công Thìn (Trưởng khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng) cùng ê kíp đã làm nên điều kỳ diệu hiếm thấy trong y văn là phẫu thuật thành công cứu sống cả mẹ và con, giữ được 2 tử cung cho người mẹ đặc biệt này.

   Phòng Khám Phụ Khoa – BS. Nguyễn Công Thìn chuyên siêu âm sản khoa – đặt vòng tránh thai và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Sản phụ khoa. Đến với phòng khám các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ của nơi đây, được các bác sỹ khám và chữa bệnh với hiệu quả chính xác và tốt nhất, và chi phí khám chữa bệnh giá hợp lý nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 102 đường Hai Bà Trưng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 0917 927 719
   Email: phongkhamsanphukhoa102dalat@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/phongkhambacsithindalat

   Phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Nguyễn Công Thìn
   Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn
   Phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Nguyễn Công Thìn
   Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

   Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

   Nếu như bạn có thời gian, không ngại chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám thì khoa Phụ Sản, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng là một sự lựa chọn an toàn cho bạn. Bệnh viện đóng tại đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc Phường 6, Thành phố Đà Lạt. Cơ sở vật chất của bệnh viện ngày càng được đầu tư một cách đầy đủ và hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp.

   Đến siêu âm, thăm khám thai kỳ ở Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo, chính xác nhất. Sự công phu từ khâu kiểm tra ban đầu, siêu âm và theo dõi sát sao suốt quá trình, mọi công đoạn, chuẩn ba tiêu chí: “khỏe, an toàn, đáng tin cậy” dám chắc ngay cả những bệnh nhân đương trong tâm trạng lo lắng nhất cũng phải cảm thấy vô cùng an tâm và vui mừng khi lần đầu trải nghiệm chữa trị tại đây. Ngoài ra, hệ thống máy móc kĩ thuật tối tân vô cùng phong phú, tự tin có thể khiến các bạn không bao giờ thất vọng. Các ông bố, bà mẹ sẽ được trông nhìn trực tiếp những sinh linh bé nhỏ thông qua những hình ảnh siêu âm tương đối rõ nét, lại được bác sĩ tận tình phân tích từng chi tiết, chỉ rõ thai nhi đương tuần thứ mấy, khỏe mạnh phát triển bình thường hay có dấu hiệu gì bất ổn không để có biện pháp xử lí kịp thời.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 1 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 026 3382 7528
   Email: bbtbv@lamdong.gov.vn
   Website: https://lamdong.gov.vn/sites/bvdk/SitePages/Home.aspx

    Khoa Phụ sản - Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng
    Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng
    Khoa Phụ sản - Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng
    Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt

    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt là địa chỉ thăm khám và tư vấn điều uy tín, chuyên về các lĩnh vực siêu âm chẩn đoán kỹ thuật cao 5D, đặc biệt với siêu âm thai nhi. Phòng khám không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, ưu việt nhất. Bác sĩ phục trách có nhiều kinh nghiệm về chuẩn đoán hình ảnh và luôn có những bước phát triển trong sự nghiệp y học. Trong suốt quá trình công tác, phòng khám đón tiếp rất nhiều lượt bệnh nhân trong khu vực thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nói chung. Hiện nay, có thể nói Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt đã trở thành một trong những địa điểm siêu âm đáng tin cậy cho mọi người đến khám chữa bệnh nói chung và đồng hành cũng các mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh nói riêng.


    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt
    với các dịch vụ sau:

    • Siêu âm thai (thai, nhau, ối)
    • Siêu âm Doppler thai nhi
    • Siêu âm thai nhi khi thuật cao 5D
    • Siêu âm đo độ mờ da gáy thai nhi
    • Siêu âm khao sát hình thái học thai nhi
    • Siêu âm tầm soát di tật thai nhi
    • Siêu âm Doppler thai nhi 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối
    • Siêu âm tuyến giáp
    • Siêu âm các tuyến Nước bọt
    • Siêu âm cơ phần mềm vùng cổ mặt
    • Siêu âm hạch vung cổ
    • Siêu âm Doppler u tuyến giáp, hạch vung cổ
    • Siêu âm mang phổi, thành ngực, u phổi phía ngoài vi
    • Siêu âm ổ bụng (gan, Mật, lách, tuy, thận, bàng quang, tiền liệt tuyến…)
    • Siêu âm ống tiêu hóa
    • Siêu âm tử cung, phần phụ

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 81 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
    Điện thoại: 0987 001 759
    Email: sotvgt@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/Phòng-Khám-Siêu-Âm-Phúc-An-Đà-Lạt-103203258491308/

    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt
    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt
    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt
    Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt

    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh

    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh được nhiều người dân Đà Lạt biết đến là địa điểm thăm khám thai, siêu âm, điều trị và tư vấn các vấn đề về sản khoa có uy tín. Phần lớn các chị em sau khi khám tại đây nhận xét đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, bác sĩ chẩn đoán và cho thuốc đúng theo chuẩn bộ y tế. Đặc biệt bác sĩ Ánh luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và cho lời khuyên chân thành cho bệnh nhân.

    Các dịch vụ chuyên môn tại Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh:

    • Khám & tư vấn sản phụ khoa
    • Siêu âm sản khoa
    • Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa
    • Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.
    • Khám và tư vấn tiền sản.
    • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
    • Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.
    • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;
    • Khám thai, quản lý thai sản;
    • Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;
    • Đặt thuốc âm đạo;
    • Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;
    • Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;
    • Đặt vòng tránh thai; Các dịch vụ KHHGDF


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 74 Thi Sách, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
    Điện thoại: 026 3350 6910
    Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00 (làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật)

    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh
    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh
    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh
    Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.